3 con giáp tốt bụng nhưng vụng về ăn nói, dễ đắc tội người khác

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 3 con giáp tốt bụng nhưng vụng về ăn nói, dễ đắc tội người khác

Những con giáp này tuy tốt bụng nhưng lại không giỏi giao tiếp nên cần thận trọng trong phát ngôn để tránh làm tổn thương người khác.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường tốt tính, không hay đả kích hay hãm hại người khác. Tuy nhiên, do tính tính thẳng thắng, trung thực lại nóng tính, họ hay nói ra những lời khiến người khác phật ý.

Khi nóng này, tuổi Sửu dễ nói những lời khó nghe để trút nỗi bực dọc ra ngoài chứ không nên để ý tới cảm nhận của người khác. Những lời này cũng có thể có thể động chạm tới người nghe tuy nhiên những người quen thiết sẽ hiểu rõ, Sửu không có ý đồ xấu.

Nhưng với người hay để ý, bụng dạ hẹp hòi, người tuổi Sửu có thẻ vướng phải những rắc rối không đáng có.

3 con giap tot bung nhung vung ve an noi, de dac toi nguoi khac

Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần tính tình chính trực do đó, họ đều đều nói năng thiếu cân nhắc chào đời việc đắc tội với người khác.

Con giáp này đôi lúc hiểu nhầm việc nói thẳng là góp ý thân tình, để người khác sử đổi mà không nghĩ tới chuyện những kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng những lời nói không khôn ngoan đó mà dựng chuyện, gây rắc rối.

Vẫn biết rằng “sự thật mất lòng” nhưng tuổi Dần nên học cách cân nhắc, lựa chọn những lời nói dễ chịu hơn và để ý đến xúc cảm của người khác để không có bất kì ai cảm nhận ra bị tổn thương lòng tự trọng.

3 con giap tot bung nhung vung ve an noi, de dac toi nguoi khac-Hinh-2

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường sẽ có tính cách độc đáo, đẳng cấp hơn người nhưng lại có nhược điểm là độc tại, thường xem mình cao hơn người khác một bậc.

Tiếp xúc mới đầu cũng có thể thấy người tuổi Thìn mang lại ấn tượng dịu dàng, tinh thế. Tuy nhiên, trong công việc, họ là người tận gốc khác. Thìn thích thể hiện cái tôi cá nhân, dễ nổi giận nên khi có bất đồng quan điểm hoặc những việc trái mong muốn, mọi chuyện sẽ trở nên rối rắm, khó xử lý hơn.

Trong việc hợp tác, thái độ coi mình là trung tâm của tuổi Thìn sẽ làm người khác chả mấy thoải mái. Ngoài ra, Thìn còn có thật xấu thích nói về khuyết điểm của người khác, sẵn sàng dùng nó để đả kích đối phương nên dễ bám dính thị phi.

* Thông tin mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết 3 con giáp tốt bụng nhưng vụng về ăn nói, dễ đắc tội người khác được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang