40 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2020

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 40 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2020 Có nhiều theme WordPress free như Premium Theme, nhưng chắc bạn không biết? Bài này liệt kê toàn bộ theme WordPress miễn phí tốt nhất 2020!

Lựa chọn theme WordPress cho trang web của bạn cũng tương tự như việc chọn lựa một WordPress Hosting, đều cần dành thời gian cân nhắc cẩn thận. Có rất nhiều theme WordPress free trên WordPress Theme Directory, chưa kể hàng trăm trang web bên thứ ba, nên cũng có thể bạn không dễ khăn để đem ra lựa chọn đúng đắn.

Mặc dù chúng tôi không thể liệt kê toàn bộ các chủ đề có sẵn cho trang web của bạn, chúng tôi sẽ liệt kê một số theme WordPress free tốt và đẹp nhất, dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi cho rằng phù hợp với xu hướng thiết kế web 2018. Lựa chọn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều template WordPress với các chức năng không trùng lặp kể cả thương mại điện tử, tin tức, buôn bán và nhiếp ảnh.

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc lựa chọn theme WordPress phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn xem hơn 40+ theme WordPress Free 2018 mà bạn cũng có thể áp dụng vào giao diện thiết kế website của bạn.

Bạn cần gì khi tìm WordPress Theme

WordPress Theme Directory

Theme WordPress là một tập hợp các files khống chế cách nội dung trên trang web của bạn được hiển thị. Không có theme thì website chỉ bao gồm các phần tử chính, chẳng hạn như nội dung và tính năng, nhưng giống như bộ xương vậy, nó không lớp hiển thị sao cho đẹp mắt.

Bạn cũng có thể có thể tìm thấy rất nhiều theme WordPress đẹp với nhiều mục tiêu khác nhau, vì WordPress có một cộng đồng lập trình theme rất lớn. Một số theme WordPress free (như các theme chúng tôi giới thiệu dưới đây), miễn phí nhưng cũng đều có nhiều theme, nhất là các theme WordPress bán sản phẩm có tính phí. Với hàng ngàn lựa chọn, hãy chuẩn bị kỹ, biết rõ mình muốn gì, cần gì, để không bị hoa mắt và ngập trong núi theme WordPress khổng lồ nhé bạn. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây, nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong qui trình tìm kiếm:

  • Các tính năng và chức năng chính: Trong quá trình tìm kiếm theme WordPress, hãy ghi nhớ các tính năng và chức năng không trùng lặp mà trang web của bạn sẽ cần. Ví dụ: trang web thương mại điện tử yêu cầu tích hợp với các plugin của giỏ hàng (theme WordPress bán hàng). Đối với chủ đề kinh doanh, bạn sẽ cần một theme có landing page đẹp.
  • Đánh giá và xếp thứ hạng của người dùng: Các bài đánh giá của người dùng rất quan trọng trong việc chọn một theme WordPress Free, bạn cũng đều có thể đọc được những lợi ích cũng giống nhược điểm của nó giúp, để coi xét liệu template WordPress free đó có quá nhiều lỗi hay không, nếu có nhiều lượt đánh giá thấp, hãy bỏ qua ngay nhờ có rất nhiều template WordPress tốt hơn đang chờ bạn.
  • Hỗ trợ từ nhà phát triển và cập nhật thường xuyên: Nếu không nâng cấp thường xuyên, rất có thể một theme WordPress kia sẽ có lỗi hoặc có những tính năng quan trọng. Việc chọn theme có cập nhật đều đều từ nhà phát triển đặc biệt là điều quan trọng nếu bạn mong muốn duy trì website lâu dài.

Để giúp cho việc tìm kiếm WordPress theme của bạn trở nên dễ dàng hơn, trước tiên chúng tôi khuyên bạn liệt kê các tính năng cần thiết của website của bạn. Tiếp theo, tìm một số theme WordPress Free dựa theo một số tính năng đó và giảm bản kê xuống bằng hai chỉ tiêu còn lại của chúng tôi (đánh giá/xếp hạng và hỗ trợ/cập nhật).

Danh sách 40 theme WordPress free tốt nhất 2018

Với bản kê các tiêu chuẩn trên, 40 theme WordPress Free dưới đây đã được lựa chọn cho nhiều tính năng và chức năng khác nhau. Đặc biệt là, các template này đều có xếp hạng tối thiểu 4/5 sao và được cập nhật trong vòng 6 tháng qua. Tất cả đều là theme WordPress đẹp mắt với các tính năng quan trọng, hãy tham khảo danh sách sau nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, ở đâu.

1. Sydney

The Sydney theme wordpress free.

Đối với người làm việc tự do, các bộ phận và các công ty đang tìm kiếm một chủ đề tập trung vào kinh doanh và có thể tùy biến cao, Sydney là một sự chọn lựa tuyệt vời để xem xét. Kết phù hợp với thanh trượt toàn màn hình, tính năng chuyển hướng và tính năng tải lên logo, này là một theme WordPress rất đẹp, đã sẵn sàng hoạt động như 1 trang web chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với quyền truy cập vào mọi thứ các Fonts của Google và quyền khống chế các tùy chọn bố cục và màu sắc, bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh lại sao cho WordPress theme này khớp với bộ nhận dạng thương hiệu của bạn.

Các tính năng phụ như giao diện cho điện thoại, icon chia sẽ trên mạng xã hội, trình phiên dịch đầy đủ, tất cả đều được tích hợp vào trong cùng 1 template để bạn cũng đều có thể chạy một website chuyên sâu ngay.

2. Flash

The Flash demo page.

Nếu bạn phải một theme WordPress free với đầy đủ các tính năng cấp cao – cho dù là các widgets tùy chỉnh, trình tạo trang kéo thả và danh mục đầu tư được thành lập sẵn – nhưng vẫn không có mức giá thì Flash là lựa chọn hàng đầu của bạn. Theme miễn phí duy nhất này cung cấp nhiều bản demo tạo sẵn mà bạn có thể đơn giản cài đặt lên trang web của mình với ThemeGrill Demo Importer. Tất nhiên, bạn cũng có thể có tùy chọn (và các công cụ cần thiết) để xây dựng trang web của riêng bạn. Với Flash, bạn cũng đều có thể tạo blog, trang web kinh doanh hoặc một trang danh mục đầu tư để làm nổi bật công việc của bạn.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc có kinh nghiệm phát triển, bạn cũng sẽ có hưởng lợi từ những tư liệu miễn phí. Nó làm nổi bật các tính năng và các thiết kế khác nhau của theme và bạn có thể tham khảo nó để trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể.

3. Shopera

The Shopera demo page.

Đôi khi mọi thứ bạn cần chỉ là một website trực tuyến để trưng bày các mặt hàng và bán hàng. Với Shopera, bạn sẽ có được điều đó. Đây là theme lưu giữ theo đẳng cấp tối tân và đã được tích phù hợp với WooCommerce. Nó cũng cho dù là một số tính năng thương mại điện tử có ích, cho dù là nút tùy chọn Scroll to Top, thanh breadcrumbs và khả năng tải lên tượng trưng nhãn hiệu của riêng bạn.

Bắt đầu với Shopera (Getting started with Shopera) rất đơn giản, phù hợp cho những ngời mới tạo trang bán sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, các tùy chọn phát triển và thiết kế sẵn có khá phức tạp với người sử dụng và cả nhà phát triển WordPress.

4. Llorix One Lite

The Llorix One Lite demo page.

Khi tạo ra một trang web chuyên nghiệp, cái nhìn trước mắt hết sức quan trọng. Với Llorix One Lite, bạn có thể tạo nên một trang web thanh lịch nhưng tối tân và tối giản. Theme này kết hợp hình ảnh đặc trưng toàn màn hình trên trang chủ và tích phù hợp với nhiều plugin phổ biến khác (như WooCommerce, MetaSlider và bbPress). Trên thực tế, nó là một theme WordPress Free cực kỳ ấn tượng.

Llorix One Lite cung cấp nhiều tính năng cao cấp, vì vậy bạn có thể tạo một trang web đầy đủ chức năng 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có thể dành thời gian để tùy chỉnh trang web theo đòi hỏi chính xác của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có 1 trang web có đầy đủ chức năng nhưng với một kinh phí đầu tư rất thấp.

5. Spacious

The Spacious demo page.

Một template sắp xếp chỉn chu và tối giản lại có thể gây ấn tượng với khách truy cập trang web và những khách hàng tiềm năng. Spacious là một template WordPress phù phù hợp với chỉ tiêu này.

Với quyền truy cập vào các tùy chọn cao cấp, Spacious có thể được dùng để có một trang web bài bản cho các doanh nghiệp, đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa. Đây là một theme WordPress với tính linh hoạt cao kể cả layout tạo sẵn cho page, template WordPress free và 13 widgets tuỳ chỉnh. Thêm vào đó, bạn cũng đều có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh để thêm logo, icon mạng xã hội và thậm chí là cá nhân hoá slider ở trang chủ. Bạn sẽ ấn tượng với mọi thứ các thứ bạn cũng có thể có thể thực hiện được với Spacious.

6. Striker

The Striker demo page.

Striker là một trong số WordPress theme hoàn mỹ cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu và blogger kiếm tìm sự khởi đầu vững chắc.

Striker cung cấp một thiết kế sắc nét mà bạn cũng có thể có thể sử dụng để cá nhân hóa như bạn muốn. Những tùy chọn cấp phép thêm logo, tiêu đề, ảnh nền và liên kết mạng xã hội của riêng bạn. Bạn cũng đều có thể kết phù hợp với màu đặc của nhãn hiệu và cho dù bạn có tùy chọn thêm vào nhiều khu vực nổi bật. Thanh slider được tích hợp sẵn trên đầu các trang và hiển thị phù hợp trên mọi thứ các thiết bị. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, cũng đều có thể tìm thấy các tư liệu hướng dẫn sử dụng theme rất hữu ích.

7. Virtue

The Virtue demo page.

Cả người mới bắt đầu và những người dùng tiên tiến đều đánh giá rất cao tính đơn giản và khả năng tuỳ biến theo chủ đề trên Bootstrap này. Từ một template WordPress free ban đầu, bạn có thể tạo ra bất kỳ trang web nào bạn mong muốn với Virtue, cho dù bạn là nhà tiếp thị, đại lý hoặc blogger. Nó cấp phép bạn xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử toàn diện (hoặc phối hợp các yếu tố cửa hàng nhỏ vào trang web của bạn), hiển thị các dự án mới nhất và lớn nhất của bạn hoặc chỉ tập trung vào nội dung blog của bạn.

Tuy nhiên, một trong những tính năng hữu ích nhất của theme WordPress Free đây là tích hợp Schema microdata. Điều này sẽ không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn hiệu quả hơn và kết quả là website bạn sẽ xếp thứ hạng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

8. Shapely

The Shapely demo page.

Shapely là theme WordPress one-page (1-trang) cấp phép bạn thành lập landing page tuyệt đẹp, các trang danh mục đầu tư hoặc trang cá nhân đều có các widgets linh hoạt. Về cơ bản, Shapely được thiết kế như một cửa hàng one-stop cho các theme WordPress.

Khi người sử dụng cuộn trang xuống, bạn có thể cho họ các khối thông tin hiển thị trong widget. Các tùy chọn cho dù là lời chứng thực, danh mục đầu tư, tin tức dịch vụ và mặt hàng và hơn thế nữa. Theme WordPress Free này cũng cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn bạn cách cài đặt, thiết lập trang và phối hợp từng phần của widget một cách dễ dàng.

9. Customizr

The Customizr demo page.

Như tên gọi của nó, Customizr là một WordPress theme đơn giản tùy chỉnh phù hợp cả với những người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với nó, bạn cũng có thể tạo các trang web đẹp tuyệt và thân thiện với cả điện thoại di động; cho dù đó là blog, cửa hàng thương mại điện tử hoặc kinh doanh. Bạn cũng cũng có thể có thể kết hợp các tính năng cao cấp vào trang web của mình – bao gồm cả blurbs (biểu tượng và văn bản mô tả) và tượng trưng mạng xã hội – và tích hợp theme với những plugin phổ biến như WooCommerce và bbPress.

Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Customizr cung cấp tư liệu chỉ dẫn giúp bạn dễ dàng học hỏi cách sử dụng cũng như các tính năng mở rộng của nó 1 cách trọn ven.

10. iFeature

The iFeature demo page.

Khi tạo ra một website bán sản phẩm trực tuyến hoặc các website doanh nghiệp thì iFeature là theme WordPress bán hàng mà bạn có thể chọn. Nếu bạn biết phương pháp kéo thả, bạn có thể thành lập tận gốc một trang web với iFeature. Tùy chọn thiết kế có thể được áp dụng trên toàn bộ website hoặc bạn có thể tuỳ chỉnh trên cơ sở từng trang – cung cấp cho bạn khả năng gần như vô tận.

Ngoài ra, iFeature đáp ứng đầy đủ tương thích với những thiết bị có màn hình cảm ứng phổ biến, cho dù là điện thoại sáng dạ và máy tính bảng. Người dùng có thể tương tác đầy đủ với mọi thứ các nhân tố trong trang web và bạn có thể đáp ứng dùng thử của họ suôn sẻ và lôi cuốn nhất có thể.

11. Optimizer

Trang demo The Optimizer

Optimizer là một theme WordPress Free cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào theo chiều rộng toàn bộ trang hoặc khung đóng hộp mà chẳng cần kinh nghiệm. Được xây dựng với HTML5 và CSS3, theme được tối ưu hóa, thân thiện với SEO và các thiết bị di động. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trực diện để tuỳ chỉnh trang web của bạn.

Đối với một trang landing đẹp, bạn có thể kết hợp slider trượt hình ảnh hoặc sử dụng các tùy chọn chủ đề hùng cường để tạo một trang danh mục cho thấy công việc tốt nhất của bạn. Hầu như ai cũng có thể có thể hưởng lợi từ những tính năng Optimizer do cung cấp cho dù là các doanh nghiệp nhỏ, các đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa.

12. IsleMag

The IsleMag demo page.

Cung cấp carousel slider, một nơi dành riêng cho quảng cáo hiển thị hình ảnh và thậm chí là một hệ thống đánh giá, IsleMag có thể giúp bạn tạo trang web tạp chí hiện đại và bắt mắt mà bạn yêu cầu. Với mẫu trang chủ chuẩn của tạp chí, theme này cấp phép bạn xây dựng một trang web mạnh mẽ.

Ngoài ra, bạn có thể thêm liên kết mạng xã hội của riêng mình để khuyến khích người truy cập tương tác với nội dung của bạn. Hơn nữa, theme WordPress Free này dễ dàng tích hợp với nhiều plugin phổ biến khác chẳng hạn như SiteOrigin Page Builder, Jetpack, và Contact Form 7. Các plugin này sẽ tiếp tục mở rộng chức năng của trang web của bạn.

13. MH Magazine Lite

The MHMagazine demo page.

Một tuỳ chọn khác cho những trang web theo phong cách tạp chí là MH Magazine Lite. Bằng cách dùng tab danh mục tiện dụng, địa thế đặt quảng cáo và slider trang đầu, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên cấp bậc khác.

Theme này cho phép bạn tạo ra một trang web năng động và linh hoạt với module thiết kế kéo thả và 13 khu vực widgets (bao gồm các vị trí trong footer và sidebar). Bạn cũng có thể tạo nên hầu như bất kỳ layouts nào  bạn có thể tưởng tượng. Nếu muốn, bạn có thể cải tiến lên phiên bảo cao cấp MH Magazine, nhưng chúng tôi thấy rằng phiên bản miễn phí có đa số mọi thứ bạn cần cho trang web tạp chí của mình.

14. Moesia

The Moesia demo page.

Các tiêu chí truyền thống được dung hòa 1 cách hiện đại trong 1 template tận gốc cũng đều có thể tùy chỉnh là một lựa cho cho trang web mua bán của bạn. Moesia cung cấp nhiều tính năng linh hoạt và chuyên nghiệp và đó là một theme dành riêng cho các người mới bắt đầu.

Bạn có thể chọn từ 11 blocks sẵn có, tất cả đều cũng đều có thể được thiết kế biệt lập và tổ chức theo ý bạn. Ngoài ra, bạn có hai layout blog để chọn lựa và sử dụng Google Fonts. Cuối cùng, theme này đi cùng với các tùy chọn tích hợp mạng xã hội để người truy cập của bạn có thể kết nối với bạn. Tất nhiên, điều đó cũng có tức là chẳng cần có 1 plugin biểu trưng xã hội riêng biệt.

15. Corporate Plus

The Corporate Plus demo page.

Cần tìm template để thể hiện hết tính độc đáo của doanh nghiệp hoặc hiển thị danh mục đầu tư chuyên nghiệp, Corporate Plus là một theme WordPress kiểu tối giản và hấp dẫn như vậy. Bạn có thể kết hợp full-width slider, mục thông tin, phần dịch vụ và phần liên hệ vào trang chủ để có được trang web đầy đặn chức năng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các tính năng này vào các trang không trùng lặp để có dùng thử trên nhiều trang.

Nếu bạn mong muốn mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình thì Corporate Plus cũng tương thích với WooCommerce. Điều đó có tức là bạn cũng có thể có thể bán cả mặt hàng vật lý và kỹ thuật số trên trang web của bạn.

16. Vantage

The Vantage demo page.

Nếu bạn mong muốn thành lập một danh mục đầu tư hoặc một trang web của công ty, bạn sẽ muốn có 1 theme clean, bài bản để làm việc. Vantage cung cấp một ánh nhìn sắc nét và tối tân cho những sáng tạo của chủ nắm giữ doanh nghiệp. Có lẽ tính năng hùng mạnh nhất của Vantage là tích hợp chặt chẽ với những plugin cho dù là Page Builder Meta Slider , cấp phép bạn thành lập một trang web hấp dẫn và tương tác cao.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cũng có thể có thể hưởng lợi từ việc tích hợp liền lạc của Vantage với WooCommerce. Các tính năng nổi bật khác kể cả tùy chọn hiển thị lưới cho ảnh, tác phẩm nghệ thuật và các tác phẩm được xuất bản. Nhận xét theo luồng giúp khách truy cập có thể dễ dàng tương tác với nhau và với chủ của trang web.

17. Storefront

The Storefront demo page.

Với nhiều tiềm năng tăng trưởng trong việc bán hàng trực tuyến, không khi nào là quá muộn để xác nhập vào thị trường thương mại điện tử và Storefront có thể giúp bạn. Vì theme WordPress Free này đến từ những nhà phát triển WooCommerce, bạn có thể đơn giản tích hợp nền tảng thương mại điện tử vào trang web của bạn và bắt đầu bán sản phẩm ngay.

Thêm vào đó, với vô số các tiện ích mở rộng của WooCommerce, bạn cũng có thể thêm đăng ký hoặc giữ chỗ vào danh sách mặt hàng của mình, lập bảng giá linh hoạt và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nền parallax tuyệt đẹp trên trang chủ và tạo các phòng trưng bày mặt hàng tùy chỉnh sử dụng các tùy chọn không trùng lặp theo ý của bạn.

18. Writers

The Writers demo page.

Writers là một theme WordPress Free theo đẳng cấp blog hoàn hảo cho những blogger, nhà báo và các tác giả đầy tham vọng muốn cho sự sáng tạo của họ phát triển. Đó là một chủ đề ít nhất mà sử dụng không gian rộng rãi màu trắn. Phong phương pháp này thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng tối ưu hóa để tải trang nhanh.

Theme cũng cấp phép bạn thêm các widgets vào sidebar của bạn – chẳng hạn như lưu trữ, kiếm tìm và danh mục – để làm cho trang web của bạn thân thiện hơn. Ngoài ra, theme được tối ưu hóa cho những công cụ tìm kiếm, vì vậy nó có thể được tìm thấy dễ dàng hơn trong số trang kết quả của Google.

19. OceanWP

The OceanWP demo page.

OceanWP là một theme WordPress Free đa năng với nhiều cách sử dụng khác nhau, cho dù là thương mại điện tử, kinh doanh, viết blog và các trang web danh mục đầu tư. Đặc biệt, các nhà phát triển sẽ hưởng thụ sự linh hoạt này như các theme chuyên sâu cung cấp. Nó có tiêu đề tĩnh và hình ảnh ở trang đầu tiên, cũng giống 13 demo và nhiều phần mở rộng. Như vậy, OceanWP có lẽ là lựa chọn linh hoạt nhất trong bản kê của chúng tôi.

Cho dù bạn phải phối hợp màn hình sản phẩm, làm nổi bật các bài viết mới nhất trên blog hoặc phác thảo các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp, theme đây là một lựa chọn mà bạn cũng đều có thể muốn khám phá đầy đặn hơn.

20. One Page Express

The One Page Express demo page.

Các themes wordpress free một trang (one-page) ngày càng trở nên thông dụng nhờ đặc tính nổi trội của nó. Bằng cách chọn WordPress theme này bạn sẽ được toàn quyền khống chế những gì khách truy cập xem, cũng như thời gian và cách họ dùng thử nó.

One Page Express cung cấp một trang chủ được thiết kế sẵn cũng như tùy chọn thêm hơn 30 phần nội dung khác nhau. Thêm vào đó, bạn cũng có thể có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo thả để tùy chỉnh thêm trang web. Mặc dù bạn có thể sử dụng theme một trang như thế này cho bất kỳ mục tiêu nào, nhưng nó là lý tưởng cho trang landing, trang web buôn bán và trang danh mục đầu tư.

21. Athena

The Athena demo page.

Nếu bạn muốn mang trang web của mình vào cuộc sống hãy kiểm tra Athena. Đây là một theme parallax WordPress tuyệt vời cho những doanh nghiệp và blogger. Nó phối hợp thanh slider trượt hình ảnh và chú giải hình ảnh cùng với cách sắp xếp layout blog theo dạng lưới. Bạn có nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh bổ sung (bao gồm chọn lựa màu sắc, nhiều khu vựcwidgets, menu và liên kết mạng xã hội) theo ý của bạn.

Tuy nhiên, có lẽ tính năng hữu ích nhất Athena cung cấp là tùy biến thời gian thực. Điều này tiết kiệm cho bạn đáng kể trong lúc chỉnh sửa, vì nó cho phép bạn xem các thay đổi ngay lập tức và là một bổ sung có mức giá trị cho một chủ đề miễn phí.

22. Edge

The Edge demo page.

Edge là một theme WordPress Free responsive và tối giản có thể giúp bạn biến blog của mình thành một trang web đẹp mắt. Nó đơn giản, không lộn xộn và các template WordPress bên trong cũng có thể có thể tùy chỉnh giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp.

Theme đây là một lựa chọn tuyệt vời cho blog của công ty hoặc đại lý, đặc biệt là vì nó kể cả các template liên hệ, bộ sưu tập; cả 2 đều cũng có thể có thể được dùng để tối ưu hóa trang web của công ty bạn. Ngoài ra, theme WordPress Free này còn được sự hỗ trợ từ nhà phát triển, một điều không thường có đối với các theme miễn phí.

23. Make

The Make demo page.

Nhiều theme miễn phí được xây dựng chỉ còn một ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, Make là một theme cho phép bạn tùy chỉnh trang web theo một số gì bạn muốn. Cung cấp trình chỉnh sửa trang kéo thả mạnh và vô số tùy chọn để bạn sử dụng, theme này thực sự là tứ bạn cần. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ layout trang và sắp xếp nội dung thích phù hợp với tầm nhìn của mình.

Với Make, bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư chuyên nghiệp, tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử hoặc thậm chí chỉ thiết kế blog ít nhất tập trung vào nội dung. Make cung cấp nhiều nhân tố thiết kế giúp bạn cũng có thể có thể sử dụng trên trang web chẳng hạn như biểu ngữ, cột và thư viện hình ảnh.

24. ShopIsle

The ShopIsle demo page.

Nếu bạn đang kiếm tìm một theme WordPress Free tương thích với WooCommerce, bạn sẽ không thể bỏ lỡ ShopIsle. Với ShopIsle, bạn có thể có 1 cửa hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp, kết hợp các tính năng như hiệu ứng parallax, các phần nội dung có thể tùy chỉnh và hình ảnh toàn màn hình.

ShopIsle cấp phép bạn thay đổi theo chủ đề lên hoặc xuống. Ví dụ: bạn có thể sử dụng theme làm trang web one-page – để nổi bật các mặt hàng hoặc để tạo một trang landing – hoặc thành lập một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng. Bạn thậm chí có thể tích hợp theme này với hàng chục plugin bổ sung như Jetpack và SiteOrigin Page Builder.

25. The Minimal

The Minimal demo page.

Giống như tên ngụ ý của nó, The Minimal là một theme WordPress dễ dàng chủ yếu cho những blogger, nhà báo và tác giả. Với The Minimal, bạn cũng có thể có thể làm nội dung của bạn hoàn toàn nổi bật.

Bằng cách tận dụng các widgets tiện ích thân thiện với blog của chủ đề này – chẳng hạn như những bài viết gần đây, bài viết thông dụng và liên kết mạng xã hội – bạn cũng đều có thể tổ chức trang web của mình theo ý muốn và làm cho nội dung hiển thị tốt nhất với độc giả của bạn. Ngoài ra, nó cũng đều có cấu trúc thân thiện với công cụ tìm kiếm, khiến cho trang web của bạn xếp thứ hạng cao hơn.

26. Pictorico

The Pictorico demo page.

Pictorico có layout cột đơn độc đáo cấp phép bạn trình diễn tác phẩm mới nhất của mình – thậm chí đó là nghệ thuật, ảnh chụp hoặc các bài báo. Một danh mục trực tuyến chẳng luôn phải ngột ngạt hoặc sắc nét. Thay vào đó, bạn cũng đều có thể tập trung vào công việc của bạn với theme dựa trên các lưới này để hiển thị các bài đăng và hình ảnh thật phong cách.

Hơn thế nữa, Pictorico cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tuỳ chỉnh phần còn lại của trang web. Với tiêu đề tùy chỉnh, hình nền và khu vực hiển thị biểu tượng, bạn cũng đều có thể tạo một trang web đẹp chỉ trong vài phút.

27.  FlatOn

The FlatOn demo page.

Với chủ nghĩa tối giản ngày càng tăng, không có gì ngạc nhiên khi các trang web thiết kế bằng phẳng đã trở thành trào lưu trong các năm gần đây. Chúng mang lại sự dễ dàng và sang trọng khi đang vẫn đảm bảo sự tập trung duy nhất cho phần nội dung. FlatOn là một chủ đề được thiết kế theo đẳng cấp này và có thể được sử dụng để kết thúc được một số trang web cuốn hút với rất ít công sức bỏ ra.

Sử dụng một khung lưới và kết hợp chặt chẽ với Jigoshop plugin, FlatOn là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ doanh nghiệp, các cơ quan và các dịch giả tự do. Bảng điều khiển của theme cũng mở ra một số tính năng khác, chẳng hạn như sử dụng theme WordPress Free này để thực hành được một trang viết blog. Các nhà phát triển nâng cao cho dù cũng có thể phối hợp CSS tuỳ chỉnh vào theme. Đơn giản chỉ cần đi đến bảng điều khiển của theme, nơi bạn có thể thêm mã vào mà chẳng luôn phải lo lắng tới stylesheet.

28. Freesia Empire

Trang demo The Freesia Empire.

Có rất nhiều theme WordPress Free đa tính năng sẵn có nhưng vẫn rất khó để tìm ra một lựa chọn chất lượng thực sự. Tuy nhiên, Freesia Empire  thích phù hợp với các điều này. Nó cho bạn can thiệp sâu, và tùy biến các tùy chọn dường gần như không giới hạn hạn của nó. Theme WordPress này nhờ vậy cũng có thể có thể tạo ra nhiều đẳng cấp trang web khác nhau.

Freesia Empire cho phép bạn tạo ra một trang web với thiết kế nhẹ nhưng có đầy đặn chức năng. Theme hoạt động đơn giản với nhiều tùy chọn plugin thông dụng – bao gồm WooCommerce, bbPress, Newsletter, và Breadcrumb NavXT – có tức là bạn cũng có thể bán hàng, tạo trang kết nối và cung cấp dùng thử người dùng tốt nhất cho khách truy cập. Theme này cũng cung cấp các template không trùng lặp cho những trang như thông tin liên lạc và bộ sưu tầm hình ảnh. Mỗi loại đều có các widget và sidebar đặc biệt với giúp bạn thiết kế website thân mật với khách truy cập.

29. Accelerate

Trang mẫu The Accelerate.

Accelerate phép bạn đẩy nhanh qui trình thiết kế trang web. Theme đa năng này còn có thể được sử dụng để tạo đa số bất kỳ trang web nào, cho dù là các trang web kinh doanh, các cửa hàng thương mại điện tử, blog và danh mục đầu tư. Tùy chọn của nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh trong toàn bộ trang web dưới dạng các hình ảnh nổi bật mà giữ trọng tâm nội dung của bạn.

Ngoài ra, Accelerate còn cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ hữu ích và các công cụ thiết kế dễ dàng. Người mới bắt đầu và các nhà phát triển nâng lên cũng cũng có thể có thể hưởng lợi từ tính dễ sử dụng và linh hoạt của theme này.

30. Portfolio Lite

The Portfolio Lite demo page.

Đối với nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia,…đang tìm cách thức tốt nhất để giới thiệu về họ trên web thì Portfolio Lite  là một lựa chọn, nó cung cấp một phong cách trang web tối giản và tối tân được khuyên dùng. Bạn cũng đều có thể giới thiệu những sáng tạo tốt nhất của mình với một mẫu hiển thị dạng slideshow hoặc sử dụng layout đa cột cho 1 ánh nhìn truyền thống hơn. Bạn cho dù có thể kết hợp cả hai cách thức trên.

Ngoài ra, bạn cũng có toàn quyền kiểm soát ảnh nền, tiêu đề và trình đơn của mình. Điều này cấp phép bạn tạo ra một trang web đích thực bổ sung cho công việc của bạn.

31. TheFour Lite TheFour Theme Demo Page

Ngoài các tính năng thông thường, bạn sẽ có toàn quyền chỉnh background headers và menu. Tính năng này cho phép bạn tạo site thích phù hợp với công việc. Nếu bạn đang kiếm tìm theme WordPress Free tối tân thì TheFour Lite là chọn lựa phù hợp. TheFour Lite giúp bạn dựng website danh mục sản phẩm, website doanh nghiệp hoặc blog cá nhân mau chóng và dễ dàng.

TheFour Lite cũng bổ trợ 3 tính năng của trang chủ, nhấn mạnh vào: portfolio, testimonial và khu vực khách hàng.

32. EightyDays Lite EightyDays Theme Demo Page

EightyDays Lite là lựa chọn thích hợp cho blog du lịch và blog cá nhân. Cái tên 80 ngày từ tiểu thuyết 80 ngày vòng quanh thế giới. Bạn cũng đều có thể sử dung theme này để hiển thị những nơi bạn đã đi qua, món ăn bạn đã ăn hoặc các kỹ niệm bạn có được.

EightyDays LIte có layout cực đẹp với thư viện ảnh ngay tại trang chủ, nơi bạn có thể hiển thị những bài viết ấn tượng nhất của bạn. Theme WordPress Free cũng tập trung vào typography, cũng có thể có thể giúp người đọc thoải mái tận hưởng hành trình của bạn với nội dung dài

EightyDays Lite là theme WordPress Free responsive và hoạt động hữu hiệu trên tất cả thiết bị. Nó nhanh, nhẹ và rất là dễ sử dụng.

33. Yosemite Lite Yosemite Theme Demo Page

Yosemite Lite sạch và là theme WordPress free cho blog cá nhân. Nó có giao diện cơ bản, typography hiện đại, là chọn lựa hàng đầu cho blog cá nhân, lifestyle, thời trang và du lịch.

Với thiết kế tối giản, Yosemite Lite tập trung vào nội dung, nơi bạn có thể phối hợp sử dụng hình ảnh rất là đẹp

Hơn nữa, theme này cũng tận gốc responsive và hoạt động tốt trên mọi thiết bị. Nó cũng có thể có hướng dẫn sử dụng giúp bạn biết làm thế nào để cài đặt và tùy chỉnh theme.

34. Riba Lite

Riba Lite WordPress theme miễn phí Riba Lite là một theme dễ dàng và phong cách, cực thích hợp cho blog và các websites cá nhân hoặc các website có câu chuyện riêng. Nếu mục đích chính của bạn là viết blog hoặc kể chuyện, WordPress theme này có trang chủ sẽ hiển thị rất tốt và đẹp. Nó cũng bổ trợ việc tải hình ảnh thông minh và nhiều tính năng để cải thiện vận tốc và hiệu năng.

Cuối cùng, theme này dễ dàng hóa việc tích hợp mạng xã hội. Nếu bạn lệ thuộc nhiều vào mạng xã hội, việc liên kết sẽ dễ như là đi dạo trong công viên với theme này!

35. Orfeo Orfeo free WordPress theme preview

Orfeo là một template WordPress rất sắc sảo với thiết kế tối giản. WordPress theme này cho bạn khả năng tùy chỉnh rất nhiều, thích hợp cho các ai thích chỉnh theme bằng child theme. Blog, nhà hàng, trang danh mục mặt hàng cá nhân là một số website bạn cũng đều có thể làm với WordPress theme này.

Hơn nữa, Orfeo theme được tối ưu cho chuyện SEO và thân thiện với giao diện di động, cũng có thể có thể giúp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bạn cũng có thể kết phù hợp với WooCommerce để tạo cửa hàng trực tuyến.

Điểm mạnh của Orfeo là tính đơn giản, dễ sử dụng và giao diện rất sạch.

36. Zerif Lite Zerif Lite miễn phí WordPress theme

Zerif Lite là theme WordPress Free loại 1 trang. Nó nhanh chóng thông dụng trên toàn thế giới nhờ có đến hơn 100,000 bộ cài được kích hoạt cho tới thời điểm hiện tại. Theme này thường xuyên được cập nhật và cải tiến để cho hiệu xuất tốt hơn.

Theme WordPress Free này phù hợp cho doanh nghiệp, danh mục sản phẩm cả nhân, freelancer, trang website hình ảnh. Nó cũng tương thích với WooCommerce, vì thế bạn cũng đều có thể dễ dàng kiếm tiền nếu cần thiết. Cuối cùng, theme này cũng thân thiện với SEO, đáp ứng website của bạn sẽ mau chóng tăng hạng sau khi hoàn thành.

37. Ashe

WordPress theme đẹp ashe

Ashe là một theme rất trang nhã,  chúng tôi phải ngay tức thì đưa nó vào bản kê theme đẹp nhất này ngay khi phát hiện. Một chọn lựa hoàn mỹ cho WordPress chuyên về nội dung, như các chủ đề thời trang, du lịch, thực phẩm, ảnh chụp.

Theme WordPress này rất gọn gàng, responsive, thời trang, và khiến cho người đọc tập trung hoàn toàn vào phần nội dung của bạn. Điều duy nhất bạn cần phải chú tâm là viết ra những nội dung chất lượng và xuất bản liên tiếp là được, hãy quên đi chuyện phải dàn trang sao cho đẹp!

38. Kale

theme wordpress kale

Mặc dù Kale khá đơn giản, nhưng cũng chính là một template wordpress free rất “chất”. Nó không có điểm dư thừa, tối giản và có thể dùng vào khá nhiều mục đích. Sử dụng cho blog, tạo trang recipes, blog thời trang, hay bao gồm các mẹo shopping. Tích hợp WooCommerce, nó có thể trở thành theme WordPress bán sản phẩm ngay lập tức, để bạn cũng đều có thể kiếm tiền nhanh chóng từ nó.

Điều khiến nó nổi bật hơn là có tích hợp các trang thương mại điện tử, đi kèm với tối ưu hóa và SEO để bạn có thể sử dụng lâu dài, và tạo ra một site ấn tượng nhất.

39. Freddo

WordPress theme freddo

Freddo là một ứng viên sáng giá trong danh sách Theme WordPress Free của chúng tôi. Nó là một mẫu theme dùng cho nhiều mục đích bạn có thể dựng trang web hoạt động ngay trong vài phút. Theme WordPress thích hợp nhất cho blog, bạn cũng có thể có thể viết về nhiếp ảnh, ẩm thực, du ngoạn và lối sống.

Ngoài ra, Freddo cũng tương thích với WooCommerce. Nếu bạn muốn có một theme WordPress bán sản phẩm và kiếm tiền từ nó vậy đây sẽ là chọn lựa thích hợp cho bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh với page builders (SiteOrigin, Beaver Builder) để tạo một site nổi bật và bắt mắt.

Also, Freddo is compatible with WooCommerce. Thus, the option of creating a store and monetizing your site will always be within arm’s reach. You may even customize it with page builders (SiteOrigin, Beaver Builder) to create something truly outstanding and eye-catching.

40. Elara

theme wordpress bán hàng elara

Thời trang 1 cách tinh tế, Elara blog theme là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các food blogger, stylist, fashionista, và nhiều mục đích khác . Bạn cũng cũng đều có thể biến theme này thành theme WordPress bán sản phẩm để bán vài sản phẩm độc của bạn và kiếm tiền online ngay.

Theme này có tích hợp social media để dễ tăng lượt truy cập và update feed. Việc này cũng có thể giúp bạn tiếp cận người truy cập toàn diện, và tương tác tốt hơn trong vòng tròn mạng xã hội của bạn, vì thế gia tăng ảnh hưởng của bạn trên mạng. Tóm lại, Elara có đầy đặn mọi thứ tính năng quan trọng mà một blogger thành đạt cần.

Lời kết

Một theme WordPress đẹp không cần phải tốn của bạn cả gia tài. Ngược lại, theme WordPress free nếu lọc kỹ cũng đều có những tính năng ngang ngửa Premium Theme, và đã quá đủ dùng cho bạn. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số theme WordPress tốt nhất nhưng miễn phí, giúp bạn dành dụm nhiều kinh phí trong vận hành website. Khi bạn đã chọn được theme WordPress phù hợp, điều còn sót lại bạn nên làm là tạo blog WordPress và đẩy bài viết chất lượng của bạn lên.

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của việc lựa chọn theme chất lượng cho trang web của bạn và liệt kê 40 trong số các theme WordPress miễn phí đẹp nhất trên thị trường để bạn lựa chọn. Nó cho dù là các theme chuyên nghiệp (như Corporate Plus và Sydney), các theme theo đẳng cấp blog (chẳng hạn như Accelerate và Writers), thậm chí các theme WordPress bán hàng (như ShopIsle và Shopera). Bạn cũng có thể có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn mong muốn ngay sau khi đọc bài này rồi đấy!

Bạn sử dụng theme WordPress Free nào trong danh sách kể trên chưa? Hoặc có biết template WordPress nào đẹp khác không? Hãy chúng tôi biết trong phần quan điểm dưới đây nhé!

 

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết 40 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang