5 Lý do sử dụng WordPress Hosting tại Siteground

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 5 Lý do sử dụng WordPress Hosting tại Siteground Đánh giá ưu điểm và khuyến điểm của SiteGround Hosting, đây là nhà cung cấp WordPress Hosting chất lượng cao giá rẻ nên dùng

Đối với bất kỳ ai bắt đầu với trang web hoặc blog đầu tiên, bạn cũng có thể có thể nhận biết rằng để chạy ổn định một website của bạn trên internet là điều không hề đơn giản, nó có 1 vài vấn đề để chạy WordPress dành cho dân SEO. Với khá nhiều nhà sản xuất hosting hiện nay, bạn sẽ phân vân và mất biết bao thời gian để thử nghiệm.

Bạn không biết nên chọn nơi lưu giữ ở đâu là an toàn và ổn định?
Một dịch vụ lưu giữ trang web mà tôi khuyên bạn nên dùng là Siteground .

Tại sao nên chọn Siteground?

Siteground là dịch vụ có tính ổn định và bảo mật cao, và nó đã mau chóng trở thành một trong số trang web uy tín nhất hiện nay. Mặc dù nhiều tên điển hình hơn cũng đều có thể sẽ có đề xuất cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tìm hiểu thêm một chút và xem SiteGround có những nhân tố gì để bạn đáng tin dùng?

Họ cung cấp cho bạn một loạt các gói dịch vụ lưu giữ web để bạn chọn lựa cho thích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mặc dù nhiều gói dịch vụ lưu trữ web cũng có thể khá máy móc và khó cũng có thể có thể khai thác tối đa, nhưng khi sử dụng SiteGround bạn có thể thấy rằng tất cả sẽ nhanh hơn, tốc độ được cải thiện đáng kể. Họ hỗ trợ 24/7, thời gian hoạt động 99,9%

Hosting tối ưu cho WordPress

Đối với nhiều người dùng web ngày nay, việc sử dụng WordPress là khá phổ biến. WordPress cũng có thể được cài đặt theo nhiều cách khác nhau và cũng có thể có thể yêu cầu một trình độ kiến thức kỹ thuật nhất định để làm hiệu quả và tối ưu hoạt động của code. Tuy nhiên, những lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ như SiteGround sẽ giúp bạn cài đặt WordPress và tối ưu hosting sẽ trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.

Khi sử dụng Siteground, bạn sẽ không phải cài đặt thủ công hay gặp các sự cố trong lúc dùng host WordPress. WordPress được tích hợp trong phần quản trị và những gì bạn phải cài đặt WordPress Site là nhấn một nút. Các tiện ích đi cùng cũng sẽ miễn phí như WordPress Cli..

Nếu bạn muốn di chuyển website WordPress sang Siteground cũng trở nên dễ dàng. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu và cơ sở dữ liệu sẽ được chuyển sang trong phút chốc. Bạn sẽ khỏi bị thời gian chết khi chuyển trang web sang hosting của chúng tôi.

Với SiteGround, nó trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn đang kiếm tìm hosting cho WordPress, bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích đó.

Ưu điểm của Siteground

Có nhiều ưu điểm chính cũng có thể có thể tới từ việc sử dụng SiteGround làm giải pháp lưu giữ chính và chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại website. Tuy nhiên mọi thứ sẽ đều an toàn cũng giống tốc độ và năng suất tổng thể của trang web và cũng cung cấp cho bạn sự trợ giúp thông qua các bài viết hướng dẫn và live chat với kỹ thuật viên sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Dưới đây là những lợi ích chính:

Độ tin cậy cao

Đây là tiêu chuẩn đánh giá đầu tiên lúc coi xét bất kỳ một nhà sản xuất dịch vụ hosting. Nếu hosting bị mất kết nối hoặc do vấn đề lỗi bảo mật, website của bạn cũng đều có thể tạm ngừng hoạt động. Điều này sẽ làm bạn cần trả một khoản tiền đáng kể trong thời gian dài để bảo trì, khiến gần như không thể có được doanh số bán hàng trong tháng. Công viêc mua bán của bạn bị ngừng trị.

Để cung cấp hiệu suất tối đa cho tất cả những khách hàng SiteGround, có ba trung tâm dữ liệu nằm trên khắp thế giới, mà người dùng có thể chọn lựa dựa theo nơi mà phần lớn lưu lượng truy cập của họ là tới từ đâu. Ví dụ ở Việt nam, thì chúng ta chọn khu vực lưu giữ ở Singapo. Như vậy sẽ có tốc độ kết nối cao.

Nhờ vào chất lượng an ninh vật lý được dùng bởi SiteGround, bạn cũng đều có thể chắc chắn rằng các máy server của bạn được an toàn nhờ hệ thống an ninh giống như có một số người theo dấu 24 giờ đồng hồ :D.

TỰ ĐỘNG & HIỆU QUẢ

Mọi thứ đều được quản lý cho bạn. Nhiều công ty lưu trữ hosting nói rằng kể từ khi bạn mua gói hosting chất lượng của họ, bạn cần biết tất cả về việc thiết lập một trang web cũng như vận hành hosting; bạn sẽ không lúc nào nghe lại vấn đề này khi bạn bắt đầu sử dụng SiteGround. Họ đảm nói rằng phần cứng của họ luôn luôn được cập nhật và họ có các nhân viên đáng tin cậy nhất làm việc suốt cả ngày để đảm bảo rằng trang web của bạn không khi nào bị chết.

Về chăm sóc khách hàng, rất ít công ty có thể tuy bố như SiteGround và làm tốt. Họ cam kết trong suốt công đoạn khách hàng sử dụng dịch vụ lưu giữ hosting của họ.

Một góc cạnh khác là xử lý các vấn đề của khách một cách nhanh chóng. Bạn đưa ra yêu cầu và các kỹ thuật viên có thể làm việc với bạn, giải quyết đòi hỏi ngay lập tức. Các nhân viên ở Siteground biết được xử lý vấn đề và làm hài lòng khách hàng là vấn đề họ luôn đặt lên hàng đầu.

ĐÁNG TIN CẬY

Sự tin cậy là một góc cạnh quan trọng của việc sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào và thực tiễn nếu họ luôn cập nhật ứng dụng và quản trị các công cụ quản lý máy chủ 1 cách an toàn thì dữ liệu của bạn cũng sẽ an toàn và ngược lại.

Thời gian hoạt động

Trong vòng 365 ngày, bạn cũng đều có thể thu được trung bình 99,996% thời gian hoạt động; Nhiều trang web sẽ nói dối là họ có 99,9% cho mọi thứ các thời gian hoạt động tuy nhiên thực tiễn không phải vậy, chứ không phải sau 1 thời điểm nhất định. Đây là nguyên do bạn có thể tin vào Siteground nhiều hơn vậy, họ không tuyên bố những gì không đúng sự thật.

Họ đảm nói rằng máy server của bạn được quản lý trực tiếp, cùng theo đó đảm bảo rằng dịch vụ của bạn sẽ duy trì hoạt động trong suốt cả một năm (tối thiểu thuê 1 năm)
Với cam đoan tốc độ, họ biết rằng yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, Siteground liên kết với Cloudflare bạn cũng có thể có thể hưởng lợi ích với những tính năng trả phí từ cloudflare mà không càng thanh toán thêm bất kể khoản gì cho bên thứ ba, với gói cơ bản.

Nhiều công ty hosting có ít hiểu biết hoặc những nhân viên có trình độ nghiệp vụ khác nhau, vì thế không dễ để hỗ trợ khách hàng 1 cách hoàn mỹ lúc không thăng bằng về mặt trình độ. Tuy nhiên, khi có biết bao câu hỏi liên quan đến bản thân chúng tôi từ SiteGround, bạn cũng đều có thể thấy rằng sự hỗ trợ của họ là không nghi ngờ gì, những loài người quen thiện và dễ tiếp cận nhất trên internet về những gì họ cũng đều có thể dạy cho bạn và có thể giúp bạn sửa trang web của bạn.

Các gói hosting

Giống như bất kỳ công ty lưu trữ nào, họ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn không trùng lặp để bạn lựa chọn; điều ấy còn cũng có thể có thể khiến cho chuyện đem ra quyết định dễ dàng hơn bao giờ hết;

Gói StartUp

Đây là một trong các gói thông dụng nhất và được tính là gói “Khởi nghiệp/Startup”. Bắt đầu từ mức giá 3,95 USD / tháng, bạn có thể thấy rằng sử dụng gói Startup sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho các người mới làm quen. Bạn tải website một lần lên và bắt đầu có thể chạy, và có thể nhận được tối đa 10.000 lượt truy cập hàng tháng đi kèm với những thông tin cần có sẽ cung cấp cho bạn.

Gói GrowBig

Đây là gói cao hơn nó được nâng cấp tất cả ở gói Startup, cho phép bạn có nhiều lượng traffix đến trang web hơn và 20 GB lưu trữ, với 25.000 lượt truy cập mỗi tháng. Ngoài ra, tính năng cấp cao được kích hoạt và bạn cũng đều có thể truy cập vào các phần nâng lên này. Bạn có 1 năm miễn phí cho chứng từ SSL. Bắt đầu chỉ với $7 (5/tháng, điều ấy có thể là tin tức ưu đãi cực kỳ cuốn hút với bạn.

Gói GoGeek

Đây là gói cao cấp, cho phép bạn lưu trữ lên đến 30GB và cho phép 100.000 lượt truy cập hàng tháng. Tương tự như vậy, bạn có thể có nhiều người truy cập tại một thời điểm nào đó và có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ ở 2 gói trên cũng như tính năng bổ sung khác. Chỉ bắt đầu từ $ 14.95 / tháng, bạn thực sự có thể có được một món hời tuyệt vời ở gói này.

Đánh giá Siteground

Như bạn thấy, có hơi nhiều nguyên do để sử dụng SiteGround bởi tính đa chủng loại và mạnh mẽ. Có rất nhiều nguyên do không trùng lặp để thảo luận ở đây, vì bạn sẽ được thể thấy một sự khác biệt đáng kể trong cách quản lý trang web của bạn. Nếu site của bạn cần bảo mật tin tức hay có các giao dịch trực tuyến thì hãy cân nhắc sử dụng Siteground. Đó là một biện pháp tuyệt vời để website cải thiện tốc độ và chạy ổn định.

Điều này trở nên quan trọng hơn biết bao là nếu bạn mong muốn mở rộng dịch vụ về sau như tăng dung lượng và nâng cấp gói sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ thu được mã khuyến mãi mỗi tháng từ 40% đến 60%. Nếu bạn cần tìm một đối tác lưu trữ mới và không chắc bắt đầu từ đâu? hãy thử tất cả những tùy chọn từ phía bạn, như GoDaddy, chúng tôi thực thụ khuyên bạn nên thử theo suy nghĩ này. Bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn về chất lượng và tính bền bỉ của dịch vụ;

Mặc dù thực tế công ty ngày càng phát triển, chất lượng và tính nhất quán về dịch vụ của họ chỉ mạnh hơn theo thời gian – vì vậy, nếu bạn muốn có được dịch vụ đáng tin cậy trong thời gian dài, hãy bắt đầu với Siteground .

Để thu được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng cũng có thể thu được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook

Bài viết 5 Lý do sử dụng WordPress Hosting tại Siteground được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang