7 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress 2015

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 7 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress 2015 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress. Zopim, Olark, Live Chat, Livechat là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Live Chat Support.

Bạn có biết gần 70% người dùng trên các trang web thương mại điện tử từ bỏ giỏ mua hàng của mình và không bao giờ click tới trang thanh toán? Những người đó đang mong muốn có được lời giải đáp cho câu hỏi của họ, và họ muốn chủ cửa hàng giải đáp ngay lập tức.

Ứng dụng live chat cung cấp cho người dùng khả năng đặt câu hỏi bất cứ lúc nào. Bạn đang sở hữu trang web WordPress, có một số plugin và dịch vụ rất dễ cài đặt và thiết lập để chat với khách hàng. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 7 plugin live chat bổ trợ chat trực tiếp cho trang web WordPress của bạn.

1. Olark

plugin-chat-live

Olark là một trong những giải pháp chat trực diện phổ biến nhất cho các trang web hiện nay. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ dễ dàng để thiết lập. Nhiều module khác nhau cho các website với các tùy chỉnh giao diện chủ đề, hình ảnh và kích cỡ…

Thêm ứng dụng Olark vào website WordPress cực kỳ đơn giản. Tất cả bạn cần làm là sao chép và dán đoạn mã vào WordPress Widget hoặc chủ đề con trong quản trị.

Olark tích hợp với những dịch vụ khác như Salesforce, Zendesk, Highrise, v..v Bạn cũng cũng có thể có thể tích hợp nó với Google Analytics của bạn để biết rõ hơn về kiểu cách người dùng tương tác với chat trực tiếp trên trang web của bạn.

Có những ứng dụng di động của bên thứ ba cấp phép bạn kết nối với Olark nói chuyện từ hầu như bất kỳ thiết bị Android hay iOS.

2. Zopim

plugin-chat-live-1

Zopim là một nhà cung cấp dịch vụ chat trực tuyến hàng đầu. Bạn có thể cài đặt plugin Zopim Live Chat trên Wordpress.org có thể tích hợp vào bất kỳ trang web WordPress nào. Nó có chức năng miễn phí với các tính năng giới hạn.

Ngoài các tính năng trò chuyện chat trực diện từ trang web của bạn, Zopim cũng cung cấp khả năng phân tích chat, hộp thư điện tử, và đơn giản tuỳ biến của các chức năng trò chuyện để phù phù hợp với trang web của bạn.

Zopim cũng kèm theo với các ứng dụng cho các thiết bị iOS và Android. Những ứng dụng này cấp phép bạn dễ dàng kết nối với Zopim từ các thiết bị di động của bạn và trò chuyện với khách hàng từ bất kể nơi nào.

3. Comm100 Live Chat

plugin-chat-live-2

Giải pháp Live Chat Comm100 là một dịch vụ chat đơn giản và phù hợp cho các website nhỏ.

Live Chat Comm100 cung cấp plugin live chat Comm100 Live Chat dành cho WordPress cho phép bạn đơn giản tích hợp chat trực diện trên trang web WordPress của bạn.

4. LiveChat

LiveChat là một biện pháp phổ biến nhất hiện giờ cũng như đắt hơn các sản phẩm khác. Giá của nó bắt đầu từ $ 39 hàng tháng cho từng đại lý. Tuy nhiên, điều đáng mừng là không như các dịch vụ khác, trong chức năng của nó có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần. LiveChat cung cấp mọi thứ các tính năng thường thì như kích hoạt tùy chỉnh, công cụ quản lý nhóm, phân tích cơ bản, xếp thứ hạng trò chuyện,…

livechat1

Một tính năng được thêm vào là hệ thống Ticket trong các cuộc chuyện trò mà các thành viên cũng đều có thể trao đổi gửi cho nhau. Nó cũng cho phép sau gửi thông báo khi ticket chưa được giải quyết. Thành viên trong group cũng có thể giao ticket cho nhau, và bạn có thể liên hệ với khách hàng ngay cả sau khi họ đã rời trang web của bạn.

Tích hợp trong WordPress được thực hiện đơn giản hơn bởi LiveChat plugin WordPress.

5. SnapEngage

plugin-chat-live-3

SnapEngage cung cấp dịch vụ trò chuyện trực diện với các doanh nghiệp vừa và lớn. Nó cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời cho một số trong số nhãn hiệu dễ nhận ra nhất. No cũng có kế hoạch cho các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu từ $ 60 cho 4 đại lý. Tích hợp với nhiều CRMs, gọi lại yêu cầu, các cuộc trò chuyện chủ động, và những đồ dùng trò chuyện tùy chỉnh để thích phù hợp với trang web của bạn.

6. ChatRoom

Không giống như các dịch vụ nêu trên, Chatroom là một plugin WordPress miễn phí. Như tên cho thấy, nó cho phép bạn thêm một phòng chat vào trang web WordPress của bạn. Vấn đề duy đặc biệt là người dùng sẽ thật luôn phải tạo một tài khoản trên trang web WordPress của bạn để tham dự vào phòng chat. Các phòng chat công cộng và bất kỳ người dùng đăng ký với URL chat có thể truy cập phòng.

Mặc dù có các hạn chế, chúng tôi cảm nhận biết rằng plugin này còn có thể được sử dụng để cung cấp một số hỗ trợ chat trực tiếp cơ bản để người dùng hiện tại và khách hàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về kiểu cách tạo phòng chat sử dụng WordPress .

7. Quick Chat

plugin-chat-live-4

Quick Chat là một dịch vụ miễn phí cho WordPress. Không giống như ChatRoom, nó hỗ trợ phòng riêng, Ảnh đại diện người sử dụng, mặt cười, và người dùng cũng có thể có thể trò chuyện mà chẳng cần tạo một tài khoản. Nó đi kèm với một tùy chọn bảng điều khiển toàn diện, nơi bạn có thể khống chế các cài đặt plugin.

Bạn cũng có thể tạo tạo ra một vai trò người dùng tùy chỉnh và cắt cử người sử dụng với vai trò là điều phối viên về trang web của bạn. Người sử dụng quản trị viên có thể tải về bất kỳ bảng điểm trò chuyện bất kể khi nào họ muốn. Ban quản trị có thể cấm các thành viên từ các chatroom.

Kết luận

Bài viết này giúp các bạn tìm thấy những phần mềm bổ trợ trực tuyến (Live Chat) và các plugin live chat tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Hỗ trợ khách hàng thực thụ quan trọng, và các bạn xem phần mềm nào thích hợp để lựa chọn tích hợp vào website của mình.

Chúc các bạn thành đạt !

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng đều có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết 7 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress 2015 được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang