7 plugins tạo nút Call To Action tốt nhất dành cho WordPress – 2019

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 7 plugins tạo nút Call To Action tốt nhất dành cho WordPress – 2019

Cho dù bạn bạn vận hành một trang web cá nhân hay tổ chức, không thể không đồng ý vai trò quan trọng của tính năng calls to action trên trang web của bạn. Nó giúp bạn đọc và khách truy cập điều hướng trang web đến các vị trí 1 cách dễ dàng  để thực hành động thái mong muốn.

Tùy thuộc vào mục tiêu của trang web, bạn có thể muốn thêm một nút huy động hành động để gợi ý khách truy cập đăng ký bản kê email của bạn hoặc bạn cũng đều có thể muốn họ bố trí một buổi tham vấn trực diện với bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để chào mời một sản phẩm đang nằm trong trương trình giảm giá của bạn. Dù trường hợp cụ thể nào, thì cần một vị trí tốt và lời huy động hấp dẫn có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Có một số plugin WordPress bạn có thể sử dụng để tạo các form động thái (call to actions) hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu 7 plugin WordPress tốt nhất giúp bạn tạo nút gọi hành động hiệu quả cho website của bạn.

7 plugin Call-to-Action tốt nhất dành riêng cho WordPress

Trong số các plugin có miễn phí và trả phí. Một trong những đó có các tính năng cơ bản khi đang một số khác có tính năng cao cấp hơn, nhưng một điều chắc chắn: chúng sẽ giúp bạn tăng tỷ suất chuyển đổi.

1. WordPress Calls to Action

Plugin trước mắt trong bản kê được phát triển bởi Inbound Now và hoạt động như một plugin độc lập hoặc phối phù hợp với WordPress Leads và WordPress Landing Pages để bạn cũng đều có thể tạo ra một hệ thống đầu vào hoàn chỉnh cho trang web của bạn.

WordPress Calls to action (CTA: nút huy động hành động) cho bạn tính năng giám sát và theo dấu tỷ lệ chuyển đổi, chạy kiểm tra phân tách A/B cho các nút gọi hành động, và đi kèm với một trình soạn thảo trực giác cho phép bạn thay đổi nút CTA của bạn ngay lập tức. CTA có thể dễ dàng được nhân bản và cho dù bạn có thể tạo kiểu popup.

Plugin được thiết kế hợp phù phù hợp với inbound marketing trong tương lai và có thể tải miễn phí từ kho plugins của WordPress.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Bao gồm trình sửa trực quan Visual Editor
 • Khả năng theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và chạy thử nghiệm phân tách A / B

Nhược điểm:

 • Tạo mẫu template riêng cho bạn nhưng đòi hỏi 1 chút về code

Giá : Miễn phí

2. WordPress Notification Bar

WordPress Notification Bar cấp phép bạn tạo một thanh thông báo cũng đều có thể tùy biến hoặc CTA bar nằm ngay ở trên cùng của website. Bạn cũng đều có thể hiển thị thanh này ở bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, hãy sử dụng thông điệp ấn tượng của riêng bạn và nút kêu gọi động thái để thu hút người sử dụng đích thực , cũng như chọn một sắc màu thích hợp nhất với thương hiệu hiện tại của bạn.

Plugin dễ dàng nhưng cực kì hiệu quả , bạn cũng có thể có thể tải về miễn phí tại đây . Phiên bản trả phí sẽ được thêm các tính năng cấp cao như:

 • Tạo không giới hạn thông báo cho từng trang web
 • Lấy thông tin email người dùng
 • Tùy chỉnh đếm ngược
 • Bổ xung nhiều biểu trưng icons.
 • Tích hợp Google Fonts
 • Và hơn thế nữa

Ưu điểm:

 • Cấu hình nhanh được tối ưu
 • Hỗ trợ cho nhiều site (wordpress multisite)

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí chỉ được tạo 1 thanh thông báo trên mỗi trang web
 • Tính năng bắt địa chỉ email chỉ có ở phiên bản trả phí.

Giá : Miễn phí. Bản trả phí từ 29 $ / năm đối gói cá nhân, $ 49 cho gói doanh nghiệp, và 99 $ dành riêng cho đại lý.

3. Simple Side Tab

Nếu bạn đang kiếm tìm một plugin mà cấp phép bạn đặt CTA ở phía bên của trang web và vẫn có thể nhìn thấy khi người sử dụng cuộn trang, hãy trải nghiệm với plugin Simple Side Tab nhé. Plugin sẽ chèn thêm một tab dọc ở góc trái hoặc bên phải cửa sổ trình duyệt và nó được hiện trên tất cả các trang trên trang web của bạn. Tab vẫn sẽ dữ lại cho dù người dùng có di chuyển thanh cuộn lên xuống. Plugin cũng đã được tối ưu trên điện thoại di động với màn hình có kích thước nhỏ, & bạn cũng chẳng luôn phải lo âu vì sẽ không làm khó nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi sắc màu và phông chữ cho tab trừ hình ảnh vì plugin không sử dụng bất kỳ hình ảnh bổ xung, & nó sẽ không làm chậm trang web của bạn. Bạn cũng có thể có thể tải miễn phí plugin này tại đây.

Ưu điểm:

 • Chọn vị trí hiển thị linh hoạt trên web
 • Thân thiện với di động (Mobile friendly)
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Bạn không thể sử dụng nhiều tab

Giá : Miễn phí

4. Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum cho phép bạn tạo CTA bằng cách dựa trên các nguyên tắc của chiến lược marketing giờ vàng. Ý tưởng chính của nó là một lời mời chào lôi cuốn cho sản phẩm hay dịch vụ với trương trình khuyến mãi đặc biệt trong 1 thời gian nhất định, CTA này với mục đích sẽ có cơ hội chuyển đổi tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng các plugin ở một số vị trí trên trang web của bạn:

 • Đặt ở ở trên cùng trang
 • Trong sidebar
 • Trên các trang danh mục cụ thể.
 • Và hơn thế nữa

Bạn có thể chạy các chiến dịch tránh bị giới hạn, tạo các chiến dịch lặp lại liên tục, và các nút kêu gọi hành động (CTA) tùy thích không giới hạn. Các CTAs thể được tùy chỉnh nội dung với trình soạn thảo trực quan. Đây là một plugin trả phí với mức giá $97 cho 1 bản quyền (cá nhân) cấp phép bạn sử dụng plugin trên một trang web và bạn được hỗ trợ trong vồng 1 năm và cập nhật không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Visual Editor
 • Nhiều cấu hình cũng có thể có thể tùy biến
 • Có thể thêm nhiều CTA trên và một trang

Nhược điểm:

 • So với các plugin khác trong danh sách này, plugin này khá là đắt.

Giá : $ 97 / năm cho 1 site, $ 147 cài cho 5 sites, và $ 399 cho 15 sites; plugin có tích hợp sẵn trong gói thành viên (membership) của Thrive Themes bắt đầu với $ 30 / tháng (trả theo quý).

5. Shortcodes Ultimate

Shortcodes Ultimate là plugin được trang bị đầy đủ công cụ với những tính năng cấp phép bạn tạo các nút, các tab, accordions, thanh trượt, và nhiều hơn thế. Sau khi cài đặt plugin, trên trình soạn thảo sẽ được thêm một nút mới, từ đấy bạn sủ dụng để chèn các nút tùy chỉnh .. vào bài đăng & trang của bạn.

Điểm cộng của plugin đây là bạn có thể sử dụng phối hợp với boxes và nút để tạo các CTA riêng biệt. Plugin kèm theo với 50 shortcodes, màu sắc không giới hạn, và các tùy chọn styles được tạo sẵn. Plugin có thể tải miễn phí với tính năng cơ bản nhưng bạn cũng có thể mua thêm add-ons để sử dụng nhiều shortcodes và styles.

Ưu điểm:

 • Có thể được sử dụng trên nhiều CTA
 • Dễ sử dụng
 • Tùy chỉnh linh hoạt

Nhược điểm:

 • Plugin này được thiết kế trên shortcodes, nếu vô hiệu hóa, CTA của bạn sẽ không sử dụng được.

Giá: miễn phí & mua thêm add-ons với giá từ $ 15- $ 25

6. Boxzilla

Plugin Boxzilla có kích cỡ khá nhỏ rồi cho phép bạn tạo các CTA đẹp mắt, chúng được kích hoạt sau khi cuộn thanh cuộn xuống phía dưới trang đến khi đạt một giá trị % nào đó, hoặc cuộn đến 1 phần tử HTML, thời gian  ít nhất người dùng ở lại trang, trước họ rời đi, và nhiều hơn nữa.

Các box cũng có thể được hiển thị ra khi bấm vào nút hoặc một liên kết được đặt tại địa thế góc trên hoặc ở chính giữa màn hình. Cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và các hình động sử dụng để hiển thị box. Box cũng có thể chỉ được hiện trên một số trang hoặc bài viết và bạn có thể tùy chỉnh thời gian hiện trên màn hình trước lúc bị ẩn đi. Ngoài ra còn có 1 tùy chọn nếu bạn mong muốn ẩn Box trên các thiết bị di động. Sử dụng Plugin này miễn phí  miễn phí, và cũng có thể có một phiên bản cao cấp với mức giá khởi đầu là $ 6 / tháng cho một trang web cũng như kho add-ons phong phú.

Ưu điểm:

 • Kích thước nhẹ
 • Tùy chọn lúc nào và cách box sẽ hiển thị trên web.
 • Tùy chọn tắt box trên thiết bị di động

Nhược điểm:

 • Không thanh toán 1 lần, phải thuê mỗi tháng hoặc hàng năm

Giá: miễn phí có giới hạn tính năng. Bản cao cấp là $ 6 / tháng cài trên 1 trang web, $ 9 / tháng dành cho nhà phát triển (cài cho 3 trang web), và $ 14 / tháng cấp phép cài trên 10 trang web

7. Button Builder – Buttons X

Plugin cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Button Builder – Buttons X . Dùng plugin này, bạn có thể tạo các nút CTA đẹp mắt. Thêm vào đó, nó cấp phép bạn tạo nút không giới hạn mà chẳng nên biết về lập trình. Bạn có thể tùy chỉnh các nút như thay đổi sắc màu và thay đổi Fonts Google và sử dụng các add-ons miễn phí như Google Analytics, tooltips, và widget.

Plugin này cấp phép bạn tích hợp các nút với WooCommerce, tạo các nút mạng xã hội, và thêm nó vào trong menu wordpress, hoặc sử dụng các nút này với Gravity và Ninja Forms, và nhiều hơn thế.

Phiên bản miễn phí có sẵn trên kho plugin của WordPress ,trong khi phiên bản cao cấp, được cung cấp nhiều nút hơn với nhiều styles phong phú cũng giống bổ xung các add-ons cao cấp.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ không giới hạn số nút
 • Có thể nhân bản nút
 • Tích hợp Google Analystics thông qua add-on miễn phí.

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí được giới hạn đến 3 visual styles
 • Hầu hết các tính năng bổ xung chỉ có ở phiên bản trả phí.

Giá: miễn phí và phiên bản đầy đặn có mức giá $ 21

Kết luận

CTA (Lời gọi để hành động) là 1 cách tuyệt vời để khuyến khích khách truy cập thi hành một động thái trên trang web của bạn và có thể thúc đầy thành khách hàng trong tương lai, thậm chí bạn mong muốn người truy cập thực hiện đăng ký form để nhận tài liệu miễn phí, đăng ký nhận bản tin qua email , hoặc mua sản phẩm.

Nếu bạn đang kiếm tìm một cách làm đơn giản, không quá phức tạp thì hãy dùng plugin như WordPress Calls to Action hoặc Boxzilla. Nhưng nếu bạn phải nhiều tính năng hơn như khống chế hiển thị trên các bài viết, trang, và phân mục hoặc nếu bạn muốn tạo ra một lời gọi có cảm giác cấp bách, thì không nên bỏ qua Thrive Ultimatum .

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng phương pháp đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng có thể có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết 7 plugins tạo nút Call To Action tốt nhất dành cho WordPress – 2019 được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang