8 WordPress CRM Plugin có thể thực sự giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 8 WordPress CRM Plugin có thể thực sự giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả WordPress rất mạnh mẽ nhưng nó chưa hỗ trợ hệ thống quản lý theo dõi khách hàng. Để thêm các chức năng đặc thù này, bạn sẽ cần sử dụng Customer Relationship Management (CRM). Hệ thống này có thể được tạo ra bởi nguồn plugin WordPress CRM dồi dào trên internet.

Khi sử dụng WordPress, bạn cũng có thể tạo ngay một website bài bản nhanh chóng. Tuy nhiên, có nhiều thứ nền tảng này chưa tự động hỗ trợ là giúp bạn quản lý khách hàng, theo dấu những khách hàng tiềm năng, gửi hóa đơn, vâng vâng. Để thêm các chức năng đặc thù này, bạn sẽ cần dùng một hệ thống Customer Relationship Management (CRM).Hệ thống này có thể được tạo nên bởi nguồn plugin WordPress CRM dồi dào trên internet.

Nếu sử dụng đúng plugin, bạn có thể tạo ngay một trang WordPress CRM mạnh mẽ. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu 8 chọn lựa plugin hàng đầu cho bạn, bao gồm:

 1. WP ERP
 2. Zero BS WordPress CRM
 3. WooCommerce Customer Relationship Management
 4. Brilliant Web-to-Lead for Salesforce
 5. WP-CRM
 6. UkuuPeople
 7. UpiCRM
 8. vCita

Mỗi WordPress CRM plugin, chúng tôi sẽ giải thích tính năng của nó, nó cũng có thể có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn và nói về việc bạn có nên sử dụng nó không. Nhưng đầu tiên, hãy tìm hiểu CRM là gì trước đã nhé (và nó giúp ích gì được cho bạn)!

CRM là gì (và nó cũng có thể có thể giúp ích gì cho việc kinh doanh của bạn)?

Customer Relationship Management (CRM) là một hệ thống gồm những ứng dụng có chức năng tăng cường và quản lý tương tác với khách hàng, đặc biệt quan trọng với bất kỳ việc mua bán nào. Ví dụ, một đặc tính của hệ thống CRM là lưu giữ tin tức khách hàng, bố trí và hệ thống để bạn cũng đều có thể đơn giản lấy thông tin khi cần.

Cơ bản CRMs là như vậy, tuy nhiên, các công cụ CRM hiện nay có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, có thể giúp bạn:

 • Tách khách hàng thực lực với khách hàng cũ: Với CRM, bạn có thể lọc mỗi loại khách hàng khỏi khách hàng cũ, để bạn có phương pháp tiếp cận hữu hiệu hơn.
 • Lưu thông tin liên hệ. Giữ liên hệ là cách hữu hiệu nhất để kết nối với khách hàng khi cần thiết. Đây là một việc làm vô cùng quan trọng trong kinh doanh.
 • Quản lý các tác vụ kế toán. Một vài CMSs còn hỗ trợ bạn giải quyết các tin tức như doanh thu, chi phí, và kể các hóa đơn.
 • Phân tích các số liệu hoạch toán chính. Với một CRM WordPress tốt, bạn sẽ cũng có thể có thể đán giá được trạng thái “sức khỏe” của việc mua bán của bạn, và còn cũng có thể phân tích hành vi khách hàng.

Nếu như bạn nghĩ mọi thứ những tính năng đây là quá nhiều nên một ứng dụng không thể cũng có thể có thể hết được, thì bạn nhầm rồi nhé. Ngày nay, doanh nghiệp đầu tư rất nhiều vào hạ tầng CRM để giữ cho chuyện buôn bán của họ vững mạnh từ gốc. Đây là thí dụ dashboard của Salesforce – một CRMs nổi tiếng bật nhất trên thế giới:

salesforce dashboard

Hơn nữa, đây chỉ là một tab thôi. Đối với công ty có nhiều việc kinh doanh, thì CRM còn là biện pháp mọi thứ trong một, có thể giải quyết được mọi thứ mọi thứ.

Vấn đề là giải pháp CRM đôi lúc lại quá mắc vì thường chỉ có tập đoàn lớn mới cần nhiều tính năng như vậy. Chính vì vậy, bạn luôn phải sáng tạo trong việc thiết lập CRM với chi phí hạn chế. Ví dụ, mặc dù WordPress không có sẵn chức năng CRM, nhưng bạn có thể tạo nên một WordPress CRM bằng plugin đúng. Nó sẽ tiết kiệm rất không ít tiền cho bạn (cả ngắn hạn lẫn dài hạn)

Trước khi chúng tôi giới thiệu các biện pháp WordPress, bạn nên cân nhắc nếu như việc kinh doanh của bạn có cần loại phần mềm này không. Nếu bạn có nhiều khách hàng, dĩ nhiên, CRM cũng có thể có thể giúp ích được nghĩ bạn. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn nhỏ và chỉ hoạt động ở một chừng mực nào đó, thì dùng CRM không cần thiết lắm. Nhưng nếu bạn mong muốn tăng doanh thu, vậy hãy sử dụng CRM vì đây là cách dễ nhất để tăng doanh thu của bạn lên thông qua các khách hàng tiềm năng và duy trì lợi nhuận từ khách hàng cũ.

Nhưng, bạn cũng cũng đều có thể dùng CRM để học hỏi thêm, vì các plugin dưới sẽ thích phù hợp với chi phí cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo khi website của bạn có nhu cầu mở rộng lẫn cả về chất lẫn lượng.

8 WordPress CRM Plugins sẽ giúp vận hành việc mua bán của bạn.

Nếu bạn xác định rằng CRM đáng giá cho doanh nghiệp của bạn, bước tiếp theo là chọn phần mềm. Trong bài chỉ dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu một số plugin WordPress CRM độc lập, cũng như các công cụ giúp bạn tích hợp nền tảng này vào các dịch vụ bên thứ 3. Hãy bắt đầu thôi!

1. WP ERP

wp-erp

WP ERP là một trong các những biện pháp CRM phổ biến nhất cho WordPress. Nó cũng chính là plugin duy nhất cũng có thể có thể được gọi là một hệ thống CRM đúng nghĩa. Hệ thống này kể cả các tính năng CRM cơ bản, các chọn lựa quản lý nhân sự, và cả chức năng kế toán.

Hay nói cách khác, với plugin này bạn có thể quản lý khách hàng và nhân viên đồng thời, lại còn có thể quan sát dòng tiền. Rất hiếm plugin nào cũng có thể có thể thực hành được nhiều thứ như vậy, nhưng WP ERP có thể làm được.

Nhưng plugin này lại không có được một giao diện bỏng bẩy, như là nhiều platform CRM premium khác. Tuy nhiên, đối với một plugin miễn phí, nó đã cung cấp biết bao tính năng hơn là bạn tưởng. Hơn nữa, nó còn có các extensions trả phí nếu bạn mong muốn nâng tầm WordPress CRM lên. Các tính năng gốc của plugin này theo chúng tôi đã quá đủ cho doanh nghiệp nhỏ rồi đó.

Tính năng chính:

 • Quản lý các mối quan hệ khách hàng thông qua dashboard của WordPress.
 • Giám sát các file và thông tin của nhân viên.
 • Giám sát chi phí và doanh thu.
 • Hỗ trợ hơn 44 loại tiền tệ cho việc buôn bán của doanh nghiệp bạn.
 • Quản lý nhiều công ty con trong cùng một giao diện dashboard.

Giá: Plugin CRM này miễn phí, nhưng có extensions cao cấp

2. Zero BS WordPress CRM

zero-bs-crm

WordPress CRM plugin này chẳng những có tên hấp dẫn, mà còn có nhiều tính năng nâng cao.  Zero BS WordPress CRM rất dễ cài đặt và cũng cực kì hữu hiệu với cả doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Plugin này sẽ giúp bạn giám sát các thông tin khách hàng ngay bên trong WordPress. Bạn có thể lưu giữ địa chỉ và tin tức liên hệ, và các ghi chú của từng khách hàng. Tuy nhiên, plugin này mạnh ở điểm kế toán.

Với Zero BS WordPress CRM, bạn có thể nhìn thấy tổng doanh số và doanh thuần, theo dõi khuyến mãi, kiểm tra hóa đơn không được thanh toán, vâng vâng. Plugin này còn giúp bạn kiểm tra xem mỗi khách hàng chi trung bình bao nhiêu tiền. Tổng thể, này là một lựa chọn cực thích hợp coh những ai thích làm việc với con số liệu.

Tính năng chính:

 • Lưu mọi thứ tin tức khách hàng bằng form đơn giản.
 • Kiểm soát dòng tiền, lợi nhuận và kinh phí được chia thành nhiều loại.
 • Kiểm tra hóa đơn chưa được thanh toán.
 • Giám sát lượng tiền mà một khách hàng đã chi trả.

Giá: Hoàn toàn miễn phí.

3. WooCommerce Customer Relationship Manager

woocommerce-customer relationship manager

Nếu bạn đang dùng WooCommerce làm nền tảng cho cửa hàng online của bạn, bạn nên tận dụng lợi thế của CRM. Tùy vào kích cỡ cửa hàng của bạn, lượt sale từ vài trăm trở lên là bạn nên tận dụng CRM để phát huy hết tiềm năng.

WooCommerce Customer Relationship Manager giúp bạn số liệu liên quan đến khách hàng, để bạn hiểu rằng những người mua nhiều đặc biệt là ai. Nó cũng giúp bạn liên hệ với họ dễ dàng. Bạn còn có thể chỉ định chuyên viên liên hệ với khách hàng qua plugin này.

Tính năng ưa thích nhất của chúng tôi là giải pháp này giúp bạn chèn trường tùy chọn vào dữ liệu khách hàng. Có tức là bạn có thể chọn chuẩn xác tin tức nào bạn sẽ lưu trữ, tùy vào snả phẩm và dịch vụ bạn bán.

Tính năng chính:

 • Truy cập vào thông tin cao cấp của từng khách hàng.
 • Chỉ định chuyên viên liên hệ tiếp với khách hàng cũ hoặc khách hàng tiềm năng.
 • Thêm custom fields và your customer files.

Giá: Đây là premium plugin, bạn sẽ mất $70 cho 1 website.

4.  Brilliant Web-to-Lead for Salesforce

brilliant lead salesforce

Cho tới giờ, chúng ta đã nhìn qua nhiều WordPress CRM plugin có đủ tính năng. Giờ, hãy tìm biết thêm các công cụ dùng để làm tích hợp website với CRM bên thứ 3, tình huống đây là Salesforce.

Plugin này còn được gọi là Brilliant Web-to-Lead for Salesforce. Nó giúp khách hàng điền thông tin của họ vào trong WordPress website. Sau đó, plugin sẽ đẩy dữ liệu lên Salesforce để giải quyết và lưu giữ ở đó.

Người dùng cung cấp data mẫu form đơn giản, có thể chỉnh được. Mặc định, nó chỉ bao gồm số điện thoại, tên, và địa điểm email. Tuy nhiên, bạn cũng cũng có thể kích hoạt thêm trường địa chỉ nếu bạn mong muốn loại tin tức này.

So với các WordPress CRM plugin khác, plugin này thuộc hàng dễ dàng nhất. Bạn chỉ vệc tùy chỉnh form và đặt chúng lên trang web bằng shortcode. Bạn sẽ cần tài khoản Salesforce, vì thế hãy xem qua gói cước ở đó trước lúc cài plugin này vào để tích hợp.

Cuối cùng – mặc dù plugin này khá phổ biến, nhưng nó không được cập nhật đã lâu. Tính năng chính thì vẫn ổn nhưng có thể bạn cần kiểm thử xem cho chắc trước lúc đưa vào sử dụng.

Tính năng chính:

 • Kết nối website WordPress với tài khoản Saleforce.
 • Khách hàng cũng có thể có thể gửi tin tức của họ bằng form liên hệ đơn giản.
 • Tùy chỉnh trường nhập liệu trên mẫu đính kèm.

Giá: Plugin miễn phí, nhưng gói Salesforce thì có giá 25 USD một người mỗi tháng.

5. WP-CRM

The WP-CRM plugin.

WP-CRM thì là một plugin rất trực tiếp, đặc biệt nếu so với các plugin CRM WordPress khác trong bài này. Nó giúp bạn thêm thuộc tính cho người sử dụng WordPress, và lọc theo tin tức dữ liệu của họ.

Không giống với những plugin ở trên, WP-CRM cũng có thể tạo bất kỳ thuộc tính nào bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn vận hành một việc kinh doanh cần liên hệ qua điện thoại, nó cũng có thể lưu thông tin giờ nào là nên liên lạc với những người dùng đó. Khi nói đến custom attributes, bạn có thể sáng tạo đủ kiểu tính chất bạn thích.

Plugin cũng tự động tạo ra một biểu đồ để bạn cũng có thể xem tổng thể toàn bộ attributes bạn mong muốn xem. Tổng quan, đây là một lựa chọn phù hợp để quản lý database người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn truy cập vào nhiều chức năng hơn, bạn phải mua addon premium.

Tính năng chính:

 • Tạo cơ sở dữ liệu khách hàng với các tính chất tùy chọn.
 • Thiết lập bất kỳ loại thuộc tính nào bạn muốn, và sử dụng chúng để lọc lấy thông tin.
 • Truy cập vào biểt đồ để xem toàn bộ thông tin khách hàng.

Giá: WP-CRM plugin miễn phí, nhưng nếu muốn thêm tính năng cần mua thêm add-on.

6. UkuuPeople

The UkuuPeople plugin.

Đầu tiên, chúng tôi cần nhấn mạnh là UkuuPeople vừa là plugin vừa là một nền tảng. Bất kỳ ai cũng cũng có thể cài plugin này, nhưng để sử dụng, bạn cần đăng ký gói cước của UkuuPeople. Giá khởi đầu bắt đầu từ 179 USD một năm cho gói cơ bản nhất.

UkuuPeople đúng là rất đáng đồng tiền. Nó hỗ trợ bạn lưu thông tin khách hàng và người dùng, phân loại chi tiết theo ý bạn. Sau khi đã vào hệ thống, UkuuPeople lại lưu hết thông tin mọi thứ các liên lạc tự động.

Để làm vậy, UkuuPeople tích hợp nhiều công cụ phổ biến khác như, như là Gravity Forms, MailChimp, Google Apps, vâng vâng. Nếu bạn thích tương tác với những người dùng thông qua các biện pháp này, UkuuPeople sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ tin tức qua đó.

Ngoài ra, nền tảng này còn giúp bạn chỉ định tác vụ chi tiết cho hàng ngũ của bạn, lên lịch hẹn, lưu tin tức thanh toán khi người sử dụng đồng ý.

Tính năng chính:

 • Lưu thông tin khách hàng vào nền tảng của UkuuPeople.
 • Phân loại khách hàng dựa trên ma trận bạn cung cấp.
 • Tích hợp tài khoản UkuuPeople với các WordPress plugins và công cụ bên thứ 3 khác, như là MailChimp.
 • Gán tác vụ nhất định cho hàng ngũ của bạn và lên lịch hẹn.

Giá: Plugin UkuuPeople thì miễn phí, nhưng tài khoản thành viên của nó thì tốt phí ít nhất 179 USD một năm.

7. UpiCRM

WordPres CRM plugin UpiCRM .

PluginUpiCRM tập trung chủ yếu giải quyết các khách hàng tiềm năng. Mỗi lần có ai đăng ký lên website của bạn và điền vào tin tức liên hệ, plugin này sẽ kích hoạt để bạn có thể gán nhãn Lead cho nó.

Với plugin này, bạn có thể bố trí “lead” tùy theo tình trạng của nó, trải từ Received đến Closing Revenue . Tổng cộng có 10 thời kì bạn có thể thiết lập khi gán lead, plguin này hoàn hảo cho những ai thích mọi thứ thật gọn gàng.

Tóm lại, plugin UpiCRM là tool giúp bạn phân tích tính hiệu quả của cả chu trình giải quyết dữ liệu khách hàng. Tuy nhiên, nó không phải là chọn lựa tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một plugin CRM WordPress có độ năng quản lý các mối quan hệ.

Tính năng chính:

 • Lưu thông tin WordPress sign-ups và dữ liệu nhập qua form mẫu dưới dạng leads
 • Phân chia leads theo tình trạng.
 • Gán leads vào nhân sự trong đội ngũ.

Giá: Plugin này miễn phí để tải về và sử dụng.

8. vCita

WordPress crm vCita plugin.

Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, hãy nhìn qua plugin CRM & Lead Management cho WordPress của vCita. Giống như plugin Salesforce, công cụ này hỗ trợ bạn kết nối tới Website WordPress tới CRM bên thứ ba. Trong tình huống này, CRM đó là vCita, một đối thủ của mạnh của Salesforce.

Qua CRM này, bạn cũng có thể có thể lưu thông tin khách hàng, đặt lịch hẹn, và bao gồm lập các sự kiện công ty. vCita cũng giúp bạn lưu thông tin thẻ tín dụng, gửi hóa đơn, theo dấu biên lai. Tóm lại, nó là một giải pháp tất cả trong một.

Nhìn chung, vCita cũng đều có nhiều tính năng quan trọng như các CRMs khác như Salesforce. Nhưng, vậy thì sao chúng ta nên dùng nó trong lúc Salesforce thông dụng hơn? Ưu điểm trước mắt là vCita khá dễ cho người mới bắt đầu sử dụng. Nó cũng chỉ tốt 59 USD một tháng cho 3 người sử dụng đồng thời.

Với Salesforce, thì kinh phí cho gói tương tự là 75 USD một tháng. Vì vậy, dùng vCita thì về lâu dài sẽ để dành được một khoản.

Tính năng chính:

 • Kết nối WordPress website tới tài khoản vCita.
 • Lưu tất cả tin tức khách hàng vào một database tập trung.
 • Lưu tin tức thanh toán, thẻ tín dụng, gửi hóa đơn, kiểm kê biên lai.
 • Đặt lịch hẹn tương tác với khách hàng và tổ chức sự kiện.

Giá: vCita plugin thì miễn phí, nhưng tài khoản trên nền tảng này sẽ tốt ít nhất $29 USD một tháng.

Lời kết

Một trong các các khía cạnh gây nhiều trăn trở nhất lúc mua bán (kể cả online và offline) là theo dấu được luồng tin tức của khách hàng. CRMs có thể làm là giúp bạn lưu mọi thứ các tin tức đó và một chổ. Thông thường, chúng có thể tổng hợp thông tin để giúp cuộc đời bạn dễ dàng hơn, như là thêm các tính năng như xuất hóa đơn, kiểm soát doanh thu, lợi nhuận, vâng vâng. Với việc chọn được một plugin WordPress CRM phù hợp, bạn có thể thêm tất cả tính năng cần có vào website mà chỉ tốn vài phút.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về CRM hay plugin WordPress CRM? Hãy thảo luận về chúng ở phần bình luận bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết 8 WordPress CRM Plugin có thể thực sự giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang