9 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 9 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất Để mở cửa hàng online không còn khó nữa. Bạn chỉ cần chọn đúng plugin phù hợp sản phẩm bạn kinh doanh là được. Xem ngay các plugin bán hàng tốt nhất hiện nay.

Bất kỳ ai đều có thể mở cửa hàng online ngày nay. Tuy nhiên, không có nghĩa qui trình này đơn giản. Nếu như không dùng đúng công cụ, dự án WordPress eCommerce của bạn sẽ thiếu những tính năng cũng có thể có thể thực thụ cạnh tranh. Ví dụ, bạn có thể sẽ cấm dùng được cổng thanh toán bạn mong muốn sử dụng, hoặc không áp dụng được mã giảm giá và giám sát qui trình thanh toán.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi bạn 9 Plugin bán đồ cho WordPress tốt nhất để kiếm tiền từ đó:

1. WooCommerce

Plugin WooCommerce.

Khi nói tới site eCommerce, plugin này là 1 mặt hàng cực kì linh hoạt rất đáng sử dụng. Tính năng chính của WooCommerce là giúp bạn chuyển đổi ngay website WordPress thành một cửa hàng online, cũng có thể bán cả mặt hàng vật lý và mặt hàng số. Plugin này phát triển nhanh đến mức nhiều nhà web hosting đã tạo server tối ưu riêng cho WooCommerce.

Bằng cách dùng WooCommerce, bạn có thể xử lý các vấn đề như giao hàng, cìa thuế, tạo cổng thanh toán. Đó là những yếu tố cơ bản của 1 website bán đồ eCommerce. Plugin này còn đi xa hơn nữa khi hỗ trợ thư viện extensions riêng. Có hàng trăm extension WooCommerce với tính năng cấp cao đang chờ bạn chèn vào cửa hàng để tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Ví dụ, bạn cũng có thể sử dụng Sensei để biến site thành hệ thống quản trị học trực tuyến để bán các lớp học online. Bạn có thêm đa số các cổng thanh toán thông dụng khác vào nữa.

Tính linh hoạt này phản ánh biết bao điều về WordPress: một nền tảng đa năng. Và WooCommerce nổi lên là một lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng từ nhỏ đến lớn. Thực tế có biết bao người đã đồng ý rằng WooCommerce là plugin eCommerce tốt nhất trên WordPress.

Tính năng chính:

 • Tạo cửa hàng online bằng WordPress.
 • Bán sản phẩm số và sản phẩm vật lý.
 • Tạo trang mặt hàng có toàn quyền tùy chỉnh.
 • Xử lý đơn giao hàng, thuế, và cổng thanh toán.
 • Thêm chức năng thông qua extensions.

Giá: Bản thân WooCommerce thì miễn phí, nhưng một vài extension lại cần đóng phí.

2. Easy Digital Downloads

Plugin Easy Digital Downloads.

Easy Digital Downloads là một trong các plugin bán sản phẩm cho WordPress dạng eCommerce tốt nhất nếu bạn đang cần bán file kỹ thuật số. Bạn sẽ gặp nhiều đối thủ trong thị trường này tuy nhiên với hàng loạt tính năng hùng mạnh của plugin này, bạn cũng có thể có thể làm nổi bật những lợi thế của mặt hàng của bạn. Nhờ vậy plugin này dễ dàng chiếm vị trí đầu bảng trong bản kê các plugin bán đồ cho WordPress tốt nhất.

Với Easy Digital Downloads, bạn cũng có thể có thể upload và bán files qua WordPress. Bạn cũng cũng có thể lưu giữ nó ở nơi khác, như là lưu trong Amazon S3 hay Dropbox. Plugin này giúp bạn quản lý thanh toán, tích hợp vào mailing list, và kể cả có riêng hệ thống affiliate của nó nữa.

Nếu nhiêu đó vẫn không đủ thuyết phục, bạn có biết plugin này còn tạo được trang tài khoản riêng cho khách hàng với lịch sử thanh toán, tuyệt vời lắm phải không. Hơn nữa, có nhiều extension bạn có thể sử dụng để mở rộng tính năng của plugin.

Tính năng chính của Easy Digital Downloads:

 • Bán file số ngay trong website WordPress của bạn.
 • Lưu trữ files trên WordPress hoặc trên nền tảng bên thứ ba.
 • Xử lý phải trả bằng những bộ xử lý thanh toán khác nhau.
 • Thiết lập chương trình affiliate để bán hàng nhanh hơn.
 • Tích hợp cửa hàng điện tử vào mailing list của bạn.
 • Set up detailed user profiles.

Giá: Phiên bản cơ bản của Easy Digital Downloads miễn phí, nhưng bản trả phí thì có mức giá từ 8.25 USD 1 tháng cho một website. Ngoài ra, đa số các addon của nó đều là loại premium.

3. MemberPress

Plugin MemberPress.

Còn đối với MemberPress thì hơi khác. Plugin eCommerce WordPress này không phải đặt bán files hay sản phẩm vật lý. Nó giúp bạn kiếm tiền bằng cách bán phí thành viên.

Với MemberPress, bạn cũng có thể có thể biến website thành trang web chỉ dành riêng của thành viên và khách truy cập càng phải phải trả một gói thuê báo mới truy cập được. Bạn còn cũng có thể thiết lập nhiều loại cấp bậc để phân ra các đặc quyền riêng, tạo một diễn đàn riêng, và thiết lập giảm giá.

Ngoài ra, MemberPress còn hỗ trợ bạn thiết lập chương trình affiliate, cùng với việc cấu hình phân tích thống kê. Bạn còn có thể thêm một số add-on để tùy chỉnh dùng thử người dùng hơn nữa. Tất cả những tính năng này khiến nó trở thành plugin eCommerce tốt nhất để dựng site membership.

Tính năng chính:

 • Thiết lập website thành viên riêng.
 • Tính phí thuê bao đổi lại việc truy cập vào nội dung độc quyền.
 • Thiết lập nhiều loại cấp bậc thành viên.
 • Quản lý phải trả và xuất báo cáo chuyên sâu.
 • Thiết lập hệ thống affiliate cho website.

Giá: MemberPress licenses có mức giá từ $129 một năm cho một website, giá này đã kể cả 20 addons có sẵn.

4. Ecwid Ecommerce Shopping Cart

Plugin bán hàng Ecwid Ecommerce Shopping Cart.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm WooCommerce và thích kết cấu của nó, vậy bạn cũng sẽ thích Ecwid Ecommerce Shopping Cart thôi. Ở góc độ chức năng, cả hai plugin đều hỗ trợ những tính năng tương đồng với nhau. Bạn cũng có thể có thể sử dụng Ecwid Ecommerce Shopping Cart tính tiền, quản lý vận đơn, tạo mã giảm giá.

Tuy nhiên, plugin này có rất nhiều tính năng cao cấp. Ví dụ như, nó giúp bạn tạo cửa hàng Facebook và Instagram, cũng như phần mềm mobile nữa. Hãy lưu ý là những tính năng cộng thêm này chỉ có thể dùng được khi bạn mua gói trả phí của Ecwid Ecommerce Shopping Cart.

Tính năng chính:

 • Bán hàng vật lý và hàng kỹ thuật số.
 • Quản lý lô hàng và xử lý thanh toán.
 • Thiết lập giỏ hàng cho khách hàng của bạn.
 • Sử dụng add-on để truy cập vào tính năng mới, cho dù là cả phần mềm di động.

Giá: Có phiên bản miễn phí của Ecwid Ecommerce Shopping Cart, và premium licenses có giá chỉ từ $15 hàng tháng.

5. Photo Gallery by 10web

Plugin Photo Gallery by 10web.

Giờ, bạn đã biết được vài plugin với biện pháp tạo trang bán hàng cho WordPress. Đôi khi bạn sẽ cần nhiều công cụ hơn nữa, tỉ dụ như plugin Photo Gallery by 10web để quản lý hình ảnh và video.

Plugin này sẽ kích hoạt khả năng quản lý thư viện ảnh trên website WordPress của bạn, cho dù là cả thư viện ảnh riêng. Dĩ nhiên có nhiều plugin để làm vậy. Tuy nhiên, Photo Gallery by 10web cũng cũng có thể giúp bạn bán ảnh, điều này rất phù hợp nếu bạn là chuyên gia về hình ảnh hay nhiếp ảnh gia.

Để bảo vệ bản quyền, plugin này tạo được watermark và còn chặn bấm chuột phải. Có nghĩa là nếu ai muốn ảnh của bạn, họ thanh toán phí, và họ sẽ được thể phải trả đơn giản ;).

Tính năng chính:

 • Tạo thư viện ảnh chuyên nghiệp.
 • Bán ảnh của bạn qua website.
 • Bảo vệ ảnh tránh bị ăn cắp.

Giá: Plugin này miễn phí, nhưng nếu muốn làm việc thương mại như bán ảnh thì bạn phải mua bản premium có mức giá $30 một tháng.

6. WC Vendors Marketplace

Plugin thương mại điện tử WC Vendors Marketplace.

Thiết lập cửa hàng riêng của bạn là bước chân lớn. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để kiếm tiền từ platform eCommerce của WordPress. Bạn cũng có thể có thể tạo một trang thương mại điện tử để những nhà sản xuất có thể tạo gian hàng và bán hàng trên đó.

Đó chính xác là việc WC Vendors Marketplace cũng có thể có thể làm. Với plugin này, bạn tạo được 1 marketplace online như là Etsy và Envato. Nhà cung cấp của bạn sẽ được thể bán cả sản phẩm vật lý và phi vật lý để nhận được lợi nhuận, còn bạn sẽ thu phí quản lý. Đây là giải pháp có lợi cho cả hai vì nó giúp mọi người bán hàng online mà họ không phải tự động tạo quầy bán hàng riêng.

Nếu bạn có khả năng thu hút được nhà phân phối, vậy plugin eCommerce đây là biện pháp tốt nhất cho bạn. Chúng tôi khuyên chỉ nên dùng plugin này vào một thị trường ngách duy nhất ban đầu. Bằng cách này, bạn cũng có thể có thể thu hút nhà phân phối đơn giản hơn và thu được nhiều traffic hơn vào marketplace của bạn.

Tính năng chính:

 • Thiết lập marketplace để nhà phân phối cũng đều có thể bán mặt hàng của họ.
 • Thu phí hoa hồng từ mỗi lượt bán trên nền tảng của bạn.
 • Xử lý thanh toán.
 • Cấp quyền nhà cung ứng gia nhập.

Giá: WC Vendors Marketplace có phiên bản miễn phí. Bạn cũng cũng có thể dùng bản premium của nó,với giá chỉ với $199 1 năm và nhiều tính năng thêm nữa đó hỗ trợ nhà phân phối.

7. LearnPress

Plugin LearnPress.

Giống với plugin trước LearnPress là một công cụ hùng mạnh của ngành học trực tuyến. Nó là một hệ Quản trị lớp học (LMS) đầy đặn tính năng cũng đều có thể giúp bạn tạo, quản lý, và bán khóa học online.

Các khóa học của bạn có thể đơn giản hay phức tạp tùy bạn muốn. Bạn cũng cũng có thể có thể thêm các trò như ô chữ và game tương tác, tạo bài tập nhà cho sinh viên. Hơn nữa, LearnPress còn có hàng loạt add-on miễn phí. Với add-on, bạn có thể tạo “wish list” cho khóa học, thiết lập các khóa học ưu tiên, độc quyền và tích hợp diễn đàn nữa.

Tính năng cuối cùng rất tuyệt vời vì nó giúp bạn tạo cộng đồng xoay quanh khóa học online của bạn. Khi bạn đã có nhiều lượt đăng ký, sinh viên có thể giúp sức lẫn nhau qua forums, việc này giúp cho website của bạn có tính tương tác tốt hơn. Và vì vậy, không có gì là ngạc nhiên khi biết bao người xem này là plugin eCommerce WordPress tốt nhất để tạo hệ thống học trực tuyến.

Sinh viên sẽ cần mua mỗi lớp học biệt lập khi họ đăng ký. Plugin này cũng đều có bổ trợ dạng thuê bao với add-on premium, giúp bạn phần quyền các lớp học theo dạng từng tháng.

Tính năng chính:

 • Tạo khóa học online sử dụng các công cụ cao cấp.
 • Bán quyền truy cập vào lớp học ở bất kỳ giá nào bạn muốn.
 • Tích hợp diễn đàn vào cùng plugin.
 • Thiết lập các điều kiên bắt buộc khi theo học.

Giá: LearnPress plugin miễn phí, nhưng nhiều add-on của nó là dạng premium. Bạn cũng có thể có thể mua một gói đồng bộ bao gồm nhiều addon và themes.

8. Ultimate WordPress Auction

Plugin Ultimate WordPress Auction.

Bạn đã biết plugin bán hàng cho WordPress tốt đặc biệt là gì. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tạo một site đấu giá thì sao? Chắc bạn cũng không ngạc nhiêu đâu nếu có một plugin chuyên cho chuyện này hen, nó xem là Ultimate WordPress Auction.

Plugin này giúp bạn thiết lập đa chủng loại loại đấu gia trên website, và đăng ký user để tiến hành đấu giá. Người chiến thắng có thể phải trả qua PayPal, và cũng có thể có thể định vị mỗi phiên đấu giá sẽ kéo dài bao lâu.

Hơn nữa Ultimate WordPress Auction còn hỗ trợ đủ các tính năng cơ bạn bạn có thể cần từ một plugin WordPress eCommerce tốt nhất. Bnạ có thể tạo trang sản phẩm với hình ảnh, cấu hình thông báo qua email và hơn nữa.

Tính năng chính:

 • Thiết lập trang đấu giá trên website WordPress.
 • Chạy nhiều phiên đấu giá và cấu hình thời gian và giá trần cho mọi sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng phải trả qua PayPal.
 • Sử dụng danh sách dạng lưới để hiển thị các sản phẩm đấu giá.
 • Kích hoạt những phiên đấu giá đã hết hạn trong tình huống bạn không nhận được bất kỳ đề xuất giá nào.

Giá: Phiên bản miễn phí của plugin này kể cả mọi tính năng chúng tôi đã bàn tới. Cũng có bản premium với hàng loạt tính năng cấp cao khác chỉ có giá 59 USD một năm cho 1 website.

9. WordPress Simple PayPal Shopping Cart

Plugin bán hàng WordPress Simple PayPal Shopping Cart.

Cho đến giờ, đa số các plugin chúng tôi nói đều là các sản phẩm nền tảng với nhhiều tính năng. Dĩ nhiên, các plugin đó rất tối nhưng nếu như bạn đang cần tìm biện pháp nhanh lẹ đề cài đặt một trang bán hàng eCommerce WordPress đơn giản thì sao.

Nếu vậy hãy chú trọng tới plugin bán sản phẩm cho WordPress Simple PayPal Shopping Cart. Plugin này rất đơn giản, nó sẽ tạo ra một nút Add to Cart ở bất kỳ trang nào trên website của bạn, hay bất kỳ sản phẩm nào. một khi mặt hàng đã ở trong giỏ hàng, khách hàng có thể thanh toán nhanh qua PayPal.

Với plugin này, bạn cũng có thể giải quyết cả sản phẩm vật lý và mặt hàng số. Nó có nhiều tính năng nâng câp, như ưu đãi và tùy chỉnh trang thanh toán. Nhìn chung, WordPress Simple PayPal Shopping Cart rất tiện lợi và có khả năng cung cấp trải nghiệm liền mạnh để bạn cũng đều có thể thiết lập và vận hành site nhanh chóng. Kể cả những lúc tính linh hoạt của nó không được tốt lắm so với các plugin khác.

Tính năng chính:

 • Thêm nút Add to Cart (cho vào giỏ hàng) ở bất kỳ địa thế nào trên website.
 • Người dùng thanh toán nhanh qua PayPal.
 • Hỗ trợ bán hàng vật lý và phi vật lý.

Giá: WordPress Simple PayPal Shopping Cart là plugin bán sản phẩm cho WordPress 100% miễn phí.

Lời kết

Để chọn một plugin bán hàng WordPress tốt nhất sẽ cần bạn định vị rõ quầy bán hàng của bạn bán gì. Ví dụ, WooCommerce hoạt động tốt với cả sản phẩm vật lý và sản phẩm số. Còn Easy Digital Downloads thì mạnh ở góc cạnh mặt hàng ảo hơn. Miễn là biết chính xác tính năng bạn phải là gì, bạn có thể chọn đúng công cụ ngay nhờ vào bài so sánh này của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn không thích dùng plugin bán hàng, bạn cũng có thể có thể thử dùng các nền tảng eCommerce hùng mạnh khác ngoài WordPress.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thiết lập plugin bán hàng cho WordPress không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết 9 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang