Ẩn khoảng giá cho sản phẩm biến thể WooCommerce

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Ẩn khoảng giá cho sản phẩm biến thể WooCommerce

Bạn muốn chỉnh sửa tính năng của WooCommerce. Nếu bạn đang bán hàng có tùy chọn tính chất , thì có thể thấy xuất hiện khoảng giá cho (các) sản phẩm nhất định. Trong khi một số người có vẻ thích tính năng này, nhưng có các chủ shop muốn ẩn khoảng giá và hiển thị giá mặt hàng khi biến thể tương ứng được chọn.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ các đoạn mã giúp bạn thay đổi thông tin giá cho các mặt hàng có tùy chọn trong WooCommerce.

Ẩn khoảng giá cho mặt hàng tùy biến

Hình dưới đây minh họa cấu hình mặc định cho mặt hàng biến đổi trong WooCommerce.

Nếu bạn mong muốn hiển thị một giá trước mắt cho sản phẩm này, hãy thêm đoạn code sau vào cuối tệp functions.php của giao diện WordPress của bạn.

 add_filter( 'woocommerce_variable_sale_price_html', 'lw_variable_product_price', 10, 2 ); add_filter( 'woocommerce_variable_price_html', 'lw_variable_product_price', 10, 2 ); function lw_variable_product_price( $v_price, $v_product ) { // Regular Price $v_prices = array( $v_product-> get_variation_price( 'min', true ), $v_product-> get_variation_price( 'max', true ) ); $v_price = $v_prices[0]!==$v_prices[1] ? sprintf(__('From: %1$s', 'woocommerce'), wc_price( $v_prices[0] ) ) : wc_price( $v_prices[0] ); // Sale Price $v_prices = array( $v_product-> get_variation_regular_price( 'min', true ), $v_product-> get_variation_regular_price( 'max', true ) ); sort( $v_prices ); $v_saleprice = $v_prices[0]!==$v_prices[1] ? sprintf(__('From: %1$s','woocommerce') , wc_price( $v_prices[0] ) ) : wc_price( $v_prices[0] ); if ( $v_price !== $v_saleprice ) { $v_price = '  '.$v_saleprice.$v_product-> get_price_suffix() . '     ' . $v_price . $v_product-> get_price_suffix() . '  '; } return $v_price; }  

Lúc này ở trang sản phẩm khoảng giá được thay thế với một giá trung bình.

Xóa “From: $X”

Đoạn code trên hoạt động tốt, tuy vậy vẫn dữ một số hiển thị mặc định, bạn cũng có thể muốn xóa từ “From: $X” bên dưới tên sản phẩm.

Để làm điều đó bạn chèn đoạn code sau vào cuối file functions.php

 //Hide "From:$X" add_filter('woocommerce_get_price_html', 'lw_hide_variation_price', 10, 2); function lw_hide_variation_price( $v_price, $v_product ) { $v_product_types = array( 'variable' ); if ( in_array ( $v_product-> product_type, $v_product_types ) ) { return ''; } // return regular price return $v_price; }  

Kết quả:

Đó là cách mình sử dụng để xóa khoảng giá cho sản phẩm biến thể trong WooCommerce. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng phương pháp đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng đều có thể theo dấu blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Ẩn khoảng giá cho sản phẩm biến thể WooCommerce được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang