Bà chủ 8X khởi nghiệp bằng dịch vụ quà tặng trải nghiệm

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Bà chủ 8X khởi nghiệp bằng dịch vụ quà tặng trải nghiệm

Bà chủ 8X khởi nghiệp bằng dịch vụ quà tặng trải nghiệm

Ngọc Huyền gây nhiều bất ngờ cho bạn bè, người thân và đối tác khi khởi nghiệp bằng sự việc mang dịch vụ quà tặng dùng thử từ Pháp về Việt Nam.

Trong xã hội phát triển, khi đời sống tinh thần được nâng cao cũng là khi những phần quà tặng ngày càng được chăm chút. Thậm chí, nhiều người Việt Nam còn xem tặng quà là một nghệ thuật.

Và cái đích cuối cùng của phần quà chẳng cần là giá trị vật chất mà là cảm xúc của người nhận. Mô hình quà tặng trải nghiệm khá mới mẻ của Kuàdobox do bà chủ 8X Hà Ngọc Huyền vừa mang từ nước ngoài về Việt Nam đã khiến nhiều người thích thú.

Bà chủ Hà Ngọc Huyền, người tiền phong đưa dịch vụ quà tặng dùng thử từ nước ngoài về Việt Nam

Vừa tặng quà, vừa trải nghiệm

Bản thân từng rất nhiều đợt “đau đầu” với việc tìm kiếm những phần quà vừa độc đáo, vừa lòng nghĩa để tặng bạn bè, người thân… mà vẫn chưa chọn được món quà vừa lòng nên Hà Ngọc Huyền, cô gái 27 tuổi tốt nghiệp ĐH Quốc tế Thụy Điển và ĐH Maastricht Hà Lan quyết định đưa loại hình quà tặng dùng thử ở Pháp về Việt Nam.

Món quà trải nghiệm cho thấy chuẩn xác dịch vụ được sử dụng mà không thanh toán thêm phụ phí.

Đặt tên cho dịch vụ của mình là “Kuàdobox”, bà chủ 8X này muốn mang đến cho khách hàng những phần quà tặng gần gũi, thiết thực và chuyển tải những thông điệp giàu ý nghĩa của người tặng đến người nhận. Ngoài ra, bản thân người tặng quà cũng được dùng thử những cảm xúc đặc biệt khi được tư vấn tặng những món quà gây bất ngờ cho người mình muốn tặng.

Dịch vụ quà dùng thử Kuàdobox do Hà Ngọc Huyền khởi nguồn có đặc điểm nổi trội là người nhận được toàn quyền lựa chọn phần quà mình ưa thích nhất. Khi đó người được tặng không chỉ được chịu đựng một món quà mang ý nghĩa vật chất đơn thuần mà còn được tặng cơ hội được lựa chọn, dùng thử những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống thông qua những bữa cơm lãng mạn, đồ ăn ngon, chăm nom cơ thể, làm đẹp, giải trí, du lịch, khách sạn…

Nhưng khác với những phiếu quà tặng thường thì chỉ được sử dụng ở một cửa hàng, quà tặng trải nghiệm Kuàdobox cung cấp một list các địa chỉ nhận quà mà người dùng dịch vụ vừa lòng nhất và cấp phép họ tùy ý chọn lựa trải nghiệm theo chủ đề họ muốn. Nhờ thế, phần quà đem lại nhiều trải nghiệm trở nên “đắt giá” hơn khi nào hết.

Đặc biệt, cả người nhận và người tặng biết chuẩn xác dịch vụ họ được sử dụng mà chẳng càng phải lo lắng về bất kỳ phụ phí gì.

Đưa ý tưởng người tặng vào từng phần quà

Theo Hà Ngọc Huyền, khi nghĩ tới việc đưa dịch vụ quà tặng mang tính hiện đại này từ quốc tế về Việt Nam cô đã hào hứng. Hào hứng bởi này là một dịch vụ mới nhưng sẽ là khuynh hướng trong tương lai. Và khi bắt tay vào triển khai dịch vụ này, toàn bộ êkíp Kuàdobox đã nỗ lực tìm kiếm những đối tác, dịch vụ có chất lượng cao nhằm cung cấp gói mặt hàng quà tặng chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các mặt hàng của Kuàdobox sẽ lần lượt ra mắt với những mức giá khác nhau, thích phù hợp với nhiều độ tuổi, thu nhập và sở thích.

Hà Ngọc Huyền cho biết, dịch vụ của cô không chỉ hướng tới các cá nhân mà còn mong muốn trở thành sự lựa chọn của nhiều công ty đang kiếm tìm quà tặng thưởng cho nhân viên cũng giống tri ân khách hàng của mình.

Ngoài ra, Kuàdobox cũng đang hướng tới việc mang lại cho người chọn quà tặng trải nghiệm cơ hội được tự đưa ý tưởng, câu truyện của riêng mình lên bao bì quà bằng cách họ cũng có thể thiết kế, đưa ý tưởng cũng như đặt hàng bao bì của riêng mình, đội ngũ design sẽ giúp họ xong xuôi ý tưởng.

Nguồn: news.zing.vn

Bài viết Bà chủ 8X khởi nghiệp bằng dịch vụ quà tặng trải nghiệm được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang