Bí mật về “lãnh cung” chuyên giam cầm vua, hoàng hậu Anh

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Bí mật về “lãnh cung” chuyên giam cầm vua, hoàng hậu Anh

Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng là tên thường gọi chính thức của tháp London. Công trình nổi tiếng của Hoàng gia Anh này nằm ngay bờ Bắc sông Thames, thủ đô London.Tháp London được thành lập với mục đích chính là pháo đài, hoàng cung hoàng gia .Thế nhưng, nhiều người nhớ đến tháp London với vai trò là một nhà tù với tù nhân là những người trong hoàng tộc, có địa vị cao bị giam cầm vì các hành phạm luật tội nghiêm trọng.Trong suốt hàng trăm năm lịch sử, tháp London là nơi giam cầm nhiều nhân vật lớn trong Hoàng gia Anh như: H oàng hậu Anne Boleyn, Nữ hoàng Elizabeth I, Vua Henry VI…Trong đó, Hoàng hậu Anne Boleyn được cho rằng người có số phận bi thảm nhất. Sau khi bị bắt gọn giữ vì tội ngoại tình, hỗn xược, xúc phạm đến uy tín của vua, Anne Boleyn bị giam giữ trong tháp London trước lúc bị chém đầu ở đây vào ngày 19/5/1536.Không ít nhân vật “máu mặt” trong Hoàng gia Anh thiệt mạng tại tháp London trong suốt hàng trăm năm tháo này tồn tại.Sau khi qua đời, linh hồn của họ được coi rằng không thể siêu thoát nên “ám” tháp London và gây nên nhiều chuyện kỳ bí khó lý giải.Điển hình là việc một số du khách và chuyên viên làm việc tại tháp London báo cáo đã nhìn thấy hồn ma hoàng hậu Anne Boleyn và những người khác xuất ngày nay công trình nổi tiếng này.Khi “chạm trán” các linh hồn, nhiều người cảm nhận biết rùng mình, ớn lạnh, thậm chí là sợ hãi. Đây cũng chính là nguyên do tháp London bị đồn là một trong những nơi “ma ám” nặng nhất nước Anh.Rất nhiều người đến thăm tháp London không những bởi kiến trúc tuyệt đẹp của nơi đây mà còn do sự kỳ bí của những câu truyện ma quái rùng rợn khó giải mã. Mời độc giả xem video: Vương quốc Anh mừng 65 năm nữ hoàng Elizabeth II trị vì. Nguồn: Quốc hội.

Bi mat ve 

Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng là tên thường gọi chính thức của tháp London. Công trình nổi tiếng của Hoàng gia Anh này nằm ngay bờ Bắc sông Thames, thủ đô London.

Bi mat ve 

Tháp London được xây dựng với mục đích chính là pháo đài, hoàng cung hoàng gia .

Bi mat ve 

Thế nhưng, nhiều người nhớ đến tháp London với vai trò là một nhà tù với tù nhân là những người trong hoàng tộc, có địa vị cao bị giam cầm vì các hành vi phạm tội nghiêm trọng.

Bi mat ve 

Trong suốt hàng trăm năm lịch sử, tháp London là chỗ giam giữ nhiều nhân vật lớn trong Hoàng gia Anh như: H oàng hậu Anne Boleyn, Nữ hoàng Elizabeth I, Vua Henry VI…

Bi mat ve 

Trong đó, Hoàng hậu Anne Boleyn được cho là người có số phận bi thảm nhất. Sau khi bị bắt giữ vì tội ngoại tình, hỗn xược, xúc phạm đến đáng tin cậy của vua, Anne Boleyn bị giam cầm trong tháp London trước khi bị chém đầu tại đây vào ngày 19/5/1536.

Bi mat ve 

Không ít nhân vật “máu mặt” trong Hoàng gia Anh bỏ mạng tại tháp London trong suốt hàng trăm năm tháo này tồn tại.

Bi mat ve 

Sau khi qua đời, linh hồn của họ được nghĩ là chẳng thể siêu thoát nên “ám” tháp London và gây ra nhiều chuyện kỳ bí khó lý giải.

Bi mat ve 

Điển hình là việc một số du khách và nhân viên làm việc tại tháp London báo cáo đã nhìn thấy hồn ma hoàng hậu Anne Boleyn và những người khác xuất hiện tại công trình nổi tiếng này.

Bi mat ve 

Khi “chạm trán” các linh hồn, nhiều người cảm thấy rùng mình, ớn lạnh, cho dù là sợ hãi. Đây cũng chính là lý do tháp London bị đồn là một trong số nơi “ma ám” nặng nhất nước Anh.

Bi mat ve 

Rất nhiều người đến thăm tháp London chẳng những bởi kiến trúc đẹp tuyệt của nơi đây mà còn bởi sự kỳ bí của những câu chuyện ma quái ghê rợn khó giải mã.

Mời bạn đọc xem video: Vương quốc Anh mừng 65 năm nữ hoàng Elizabeth II trị vì. Nguồn: Quốc hội.

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Bí mật về “lãnh cung” chuyên giam cầm vua, hoàng hậu Anh được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang