Bỏ chặn đăng nhập giới hạn trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Bỏ chặn đăng nhập giới hạn trong WordPress

Thường thì các công ty lưu trữ Hosting WordPress khuyên bạn nên cài đặt một plugin có tên là Limit Login Attempts. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, Limit Login Attempt cũng cũng có thể có thể khóa bạn, nếu bạn nhập sai mật khẩu một vài lần. Trong bài viết này, mình sẽ cho bạn thấy làm làm sao để bỏ chặn các plugin gắng gượng đăng nhập giới hạn trong WordPress.

Sử dụng FTP hoặc trình quản lý tệp

Cách dễ nhất cho người mới bắt đầu là xóa plugin Limit Login Attempts sử dụng FTP & sau đó kích hoạt lại sau khi đã đăng nhập thành công.

Đăng nhập vào trình quản lý tệp FTP và sau đó chuyển đến thư mục wp-content/plugins, tìm thư mục plugin này và xóa đi. Bạn cũng cũng đều có thể thi hành điều này với cPanel.

Sử dụng MySQL

Nếu bạn là một lập trình WordPress có hay sử dụng câu lệnh SQL & phpMyAdmin, bạn có thể đơn giản xóa toàn bộ luật chặn từ CSDL với lệnh sau:

 UPDATE wp_options SET option_value = '' WHERE option_name = 'limit_login_lockouts' LIMIT 1;  

Nếu bạn mong muốn bỏ khóa cho địa điểm IP (vd: 110.220.111.122), dùng lệnh sau:

 UPDATE wp_options SET option_value = REPLACE(option_value, '110.220.111.122', '') WHERE option_name = 'limit_login_lockouts' LIMIT 1;  

Lưu ý, hãy nhớ đổi IP & thay tiền tố bảng CSDL trong WordPress.

Mình kỳ vọng bài viết này đã giúp bạn cách bỏ chặn các lần đăng nhập giới hạn trong WordPress. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng đều có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Bỏ chặn đăng nhập giới hạn trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang