Cách lấy Akismet API Key miễn phí

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Cách lấy Akismet API Key miễn phí

Akismet là một trong những plugin chống spam của WordPress không những cần phải có mà còn rất cần thiết trong vấn đề bảo mật WordPress. Đây là một plugin miễn phí chính thức của công ty Automattic của WordPress.

Nhận xét spam không có gì lạ lẫm. Ngay khi blog WordPress của bạn hoạt động, bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều nhận xét spam. Akismet là một trong các giải pháp miễn phí tốt nhất để loại bỏ thư rác WordPress. Trong bài này, mình sẽ chia sẻ cách bạn cũng đều có thể lấy khóa API Akismet cho cài đặt Akismet của bạn.

Trước đây, bạn cũng có thể có thể lấy tin tức tin API Key miễn phí bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí trên WordPress.com, nhưng giờ đây có 1 trang web dành riêng của Akismet và không có nút cho “đăng ký miễn phí”.

Cách lấy miễn phí Akismet API

Akismet là một trong các ít các plugin WordPress đòi hỏi kích hoạt API cho dịch vụ ngoài. Để kích hoạt nó và bắt đầu sử dụng, bạn phải phải thêm một khóa API. Khi bạn nhấp vào “Get your key”, bạn sẽ có chuyển đến trang web của Akismet.

Bạn làm theo các bước sau:

  • Chọn “Get your key”
  • Dưới plan “Personal Contribution”, chọn ” Basic : Use Akismet for Free on a personal site” hoặc truy cập https://akismet.com/signup/

Trên trang tiếp theo, di chuyển thanh trượt sang bên trái bên dưới cột có nội dung “What is Akismet worth to you?”

Cuối cùng, để hoàn tất đăng ký bạn nhấn “Continue”

Nếu bạn bị mất khóa API Akismet của mình, bạn có thể sử dụng liên kết này để khôi phục khóa API bị mất.

Kiểm tra email của bạn để tìm khóa và thêm nó vào trang cấu hình Akismet của bạn. Khi bạn đã thêm khóa API, Akismet sẽ bắt đầu bảo vệ blog của bạn khỏi các nhận xét spam.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng đều có thể theo dấu blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Cách lấy Akismet API Key miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang