Cấu hình bình luận trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Cấu hình bình luận trong WordPress

Một trong số khách hàng của chúng mình đã gửi phản hồi về lỗi người sử dụng không tạo được bình luận trên website WordPress của họ. Trong tình huống này chúng ta cần kích hoạt chức năng bình luận trong WordPress.

Xem thêm hướng dẫn cho phép bình luận ẩn danh trong WordPress.

Có 2 mức cấu hình cũng có thể xử lý vấn đề này. Cấu hình chung và thiết lập cấu hình bình luận trong bài viết.

Cấu hình tổng quát cho bình luận

Để thiết lập cấu hình bạn phải đăng nhập vào quản trị WordPress. Nhấn vào Settings > Discussion . Có một loạt các cài đặt bình luận bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh.

Trong đó, bạn phải kích hoạt “allow people to post comments on new articles.”.

Cấu hình bình luận trong bài viết

Cài đặt bình luận chung cũng có thể được ghi đè & áp dụng trên từng bài đăng. Bạn có thể cấu hình bình luận cho mỗi bài riêng lẻ. Bên dưới trình chỉnh sửa bài đăng, bạn sẽ thấy một tùy chọn trông như thế này:

Nếu bạn không thấy hộp meta này, bạn sẽ cần truy cập “Screen Options” ở bên góc phải màn hình.

Bạn sẽ thấy các tùy chọn không giống nhau cho những metabox không giống nhau sẽ có hiển thị trong dashboard (tùy thuộc vào plugin được cài). Chọn “Discussion”.

Sau khi bật Discussion, bạn sẽ thấy tùy chọn bình luận xuất hiện.

Để thu được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng cũng đều có thể nhận được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook

Bài viết Cấu hình bình luận trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang