Chèn quảng cáo adsence vào bài viết trong wordpress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Chèn quảng cáo adsence vào bài viết trong wordpress

Khi chúng ta nói tới adsence, và lợi nhuận của nó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải chèn quảng cáo adsence vào bài viết . Có hơi nhiều cách để bạn thi hành điều này. Chèn đoạn mã adsence trực tiếp vào code hoặc sử dụng các plugin hỗ trợ chèn quảng cáo ngẫu nhiên trong bài viết.

Hướng dẫn chèn quảng cáo adsence vào bài viết

Chèn trực diện code trong wordpress theme cũng có thể là cách mau chóng nhất nhưng bạn sẽ gặp vấn đề khi chuyển qua dùng theme mới. Lúc này bạn cần mất công di chuyển đoạn code có công hiệu hiển thị adsence đó sang theme mới.

Thêm adsence ở các vị trí ngẫu nhiên trong bài viết có vẻ hay giúp bạn tránh mắc phải lỗi không hiển thị quảng cáo nhưng nó sẽ khiến cho thẩm mỹ bài viết rất xấu.

Đối với mình và mình nghĩ các bạn cũng vậy, đi kiếm kiếm một cách dễ hơn và nhanh chóng. Trước tiên, hãy suy nghĩ các địa thế bạn muốn đặt quảng cáo để người sử dụng dễ tiếp cận và họ sẽ click. Sau một khoảng 1 đến 2 phút kiếm tìm mình đã quyết định sử dụng plugin “Quick adsence”.

Với plugin này chúng ta có thể chèn adsence ở các vị trí ngẫu nhiên hoặc ban cũng có thể sử dụng shortcode để chèn vào các vị trí mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể thiết lập để không cho hiển ở một số page mà bạn chỉ định. Một vài hình ảnh của plugin:
chèn quảng cáo vào bài viết - cài đặt quick adsense wordpress
chèn quảng cáo vào bài viết với quick adsense

Sau khi kích hoạt plugin, bạn sẽ nhìn thấy các shortcode được tạo thêm trong cửa sổ editor ở chế độ xem HTML. Sử dụng tính năng shortcode của plugin để chèn nhanh quảng cáo adsence vào mọi nơi trong bài viết.

sử dụng shortcode chèn google adsense trong bài viết

Download Quick Adsence wordpress Plugin

Xem thêm cách chèn quảng cáo trong bài viết không sử dụng plugin

Tôi tin một khi bạn sử dụng plugin Quick adsence sẽ cảm thấy nhẹ nhõm với nhiều tính năng nâng cao cho hiển thị quảng cáo, giúp tăng lợi nhuận adsence. Chúc bạn thành công.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng phương pháp đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng đều có thể theo dấu blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Chèn quảng cáo adsence vào bài viết trong wordpress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang