Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa hãy nhớ trồng những loại cây phong thủy này trong nhà giúp đón tiền lộc nhé!

Bản mệnh của người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh tương khác thì người mệnh Hỏa có sắc màu bản mệnh là đỏ và những sắc độ màu gia giảm theo tông đỏ nên rất hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím. Khi muốn trồng cây bản mệnh sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, thêm giàu sang, phú quý  công việc thêm phần thuận lợi.

Những loại cây tốt cho mệnh Hỏa

Cây hồng môn

Nếu bạn đang cần tìm một loài cây phong thủy cho người mệnh Hỏa thì hãy nhớ cây này. Bởi đây là một trong các cây hợp với mệnh Hỏa nhất, cây hồng môn có đặc tính đó là có lá màu hồng bộc lộ sự nhiệt tình, ấm áp tốt cho tình cảm của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Chon cay phong thuy cho nguoi menh Hoa

Cây phong thủy thịnh vượng dành riêng cho người mệnh Hỏa

Cây phú quý

Cây phú quý đúng như cái tên của nó đem lại sự phú quý giàu có cho người nuôi mình. Cây phú quý cũng chính là cây cực thích hợp với người mệnh Hỏa giúp gia chủ thăng quan phát tài. Đồng thời cây phú quý là loại cây dễ chăm sóc và thường sống ở những nơi ít ánh sáng, cho dù cả ở trong không gian hẹp, chúng đều có thể phát triển.

Cây vạn lộc

Đây là một loài cây mà chỉ cần nghe thây cái tên của nó người nghe đã biết là may mắn, cây vạn lộc có công dụng thanh lọc và điều hòa không khí rất tốt. Bên cạnh đó, cây có công năng tạo không gian xanh giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả. Đối với người mệnh Hỏa, cây vạn lộc như 1 câu chúc phát tài, vạn sự như ý và được dành tặng trong những cuộc tân gia, thăng chức hay lễ tết giúp công việc hanh thông dễ thăng quan phát tài.

Chon cay phong thuy cho nguoi menh Hoa-Hinh-2

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cây kim tiền

Cây kim tiền được không ít doanh nghiệp hoặc nhà riêng ưu thích để trông nơi phong khách.. Cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, vàng bạc châu báu đem lại nhiều tiền lộc của gia chủ. Cây kim tiền cũng rất dễ sống có thể sống trong nhà mà vẫn xanh tốt quanh năm. Nó cũng là loài cây rất thích hợp với người mệnh Hỏa

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang