Chọn màu khi mua xe để hút tài lộc

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Chọn màu khi mua xe để hút tài lộc

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về hiểu biết chọn màu xe sao cho thích hợp với tuổi, với bản mệnh của bạn.

1. Lựa chon màu xe theo quan niệm của người Việt

Xe là phương tiện di chuyển chẳng thể thiếu trong đời sống con người, nó giống như người bạn sát cánh cùng ta trên mọi nẻo đường. Xe cũng là gia tài có giá trị lớn, do vậy người Việt có thói quen cân nhắc rất kỹ về chủng loại, màu sắc, thậm chí là cả ngày mua xe.

Trong thực tế, không chỉ có người Viêt mà biết bao các nước phương Đông cũng có định nghĩa chọn xe có màu hợp phong thủy . Lợi ích nó đem lại trước hết là làm cho xe bền lâu, hiếm khi hỏng hóc sau đó quan trọng hơn là đem đấy tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu, dù có mắc phải rủi ro cũng sẽ có hóa giải.

Chon mau khi mua xe de hut tai loc

Màu sắc tương sinh, cùng mệnh trong ngũ hành sẽ bổ trợ tốt cho chủ nhân ngược lại nếu màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến rủi ro thậm trí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn cho là việc lựa chọn màu xe theo phong thủy là sự mê tín thái quá thì đó là ý kiến cá nhân của mỗi người, nhưng trên thực tiễn biết bao nước tiên tiến ở khu vực Á Đông và phương Tây đã coi phong thủy ứng như 1 bộ môn khoa học tổng hợp tất cả kinh nghiệm, giám sát của người xưa về sự vận động, chuyển hóa qua lại của vạn vật trong tự nhiên. Tổng thống mỹ Donald Trump khi xây khách sạn Donald Tower đã từng tham khảo ý kiến của David Ranney- một trong số nhà phong thủy nổi tiếng ở phương Đông. Hay biết bao nhà doanh nhân, diễn viên nổi tiếng như Kenvin Hart, Nicole Kidman đều đã tìm về sự giúp sức của David Ranney.

2. Cách chọn màu xe theo mệnh

Mệnh Kim

Trong ngũ hành người mệnh chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Những người mệnh Kim nên lựa chọn xe có màu nâu, vàng đậm hay bạc, trắng. Màu trắng được gọi là màu bản mệnh của mệnh Kim còn màu vàng chính là màu tương sinh. Một con xe có màu vàng rực rỡ hay trắng bong khiết sẽ làm cho vận thế của người nắm giữ thêm tươi mới, xe cũng hiếm khi hỏng hóc.

Mệnh Mộc

Chon mau khi mua xe de hut tai loc-Hinh-2

Mộc chỉ mùa xuân, đời sống cây cỏ, biểu trưng cho sự nối kết sự sống, năng lượng của Mộc có tính sinh sôi nảy nở. Với những người mệnh Mộc nên lựa chọn xe màu xanh hoặc màu đen. Màu xanh được gọi là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Người mệnh mộc có thể sắm xe màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy vì Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thuỷ

Hành Thủy chỉ về ngày đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Những người thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn xe màu đen hoặc xanh nước biển. Màu đen và xanh nước biển được tính là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên về cơ bản, người mệnh Thủy hợp nhất với 2 màu này, nhất là màu đen.

Mệnh Hoả

Trong ngũ hành, thì hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng bộc lộ hơi ấm và hạnh phúc, hoặc cũng có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Với những người mệnh Hỏa nên lựa chọn sắm xe màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Xanh lá cây là màu tương sinh của người mệnh Hỏa nên bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng loại màu này.

Mệnh Thổ

Người hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Mệnh thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Người thuộc mệnh thổ có dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Có thể kể đến như màu đỏ, hồng đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi…cũng thích hợp không kém.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Mộc/Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Chọn màu khi mua xe để hút tài lộc được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang