Có gì ở “vườn ươm khởi nghiệp” của Shark Thủy

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Có gì ở “vườn ươm khởi nghiệp” của Shark Thủy

Có gì ở “vườn ươm khởi nghiệp” của Shark Thủy

Tập đoàn Egroup luôn mong muốn bổ trợ nhiều startup Việt Nam hơn nữa trong thời gian tới. Và từ mong muốn ấy, Shark Thủy đã quyết định cho ra đời “vườn ươm khởi nghiệp” của mình…

Chủ tịch Tập đoàn Egroup – Nguyễn Ngọc Thủy hay còn coi là Shark Thủy.

Được ví như cái nôi nuôi dưỡng nhiều dự án startup tiềm năng với chiến lược đúng đắn cùng nguồn vốn đầu tư lớn, Tập đoàn Egroup luôn mong muốn hỗ trợ nhiều startup Việt Nam hơn nữa trong thời gian tới. Và từ mong muốn ấy, Shark Thủy đã quyết định cho ra đời “vườn ươm khởi nghiệp” của mình.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Tập đoàn Egroup được biết tới với vai trò Shark Thủy trong chương trình Shark Tank luôn gây chú ý bởi nhiều đợt đầu tư cho những startup non nớt với Việt Nam và cũng là một trong các người tâm huyết với startup.

Chính vì lý do đó, Tập đoàn Egroup hợp tác cùng Rehoboth – hệ thống chuỗi công sở chia sẻ cung cấp chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tư nhân đầu tiên và thật lớn Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm và 60 trung tâm vườn ươm tại Hàn Quốc – mang đến Rehoboth Việt Nam.

Rehoboth Việt Nam là hệ thống công sở chia sẻ theo chuẩn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo khởi nghiệp chuyên sâu và cơ hội kết nối đầu tư dành cho startup Việt Nam.

Nắm giữ vị trí vàng tại trung tâm quận Cầu Giấy, Rehoboth Việt Nam sở hữu không gian tối tân – tiện nghi với tổng diện tích 1000m2 gồm nhiều khu vực chính: công sở khởi nghiệp, co-working, phòng hội thảo, phòng nghỉ được phối hợp tiện ích tối ưu đảm bảo nhu cầu làm việc chuyên nghiệp. Với địa thế giao thông thuận tiện nối nhiều tuyến đường trọng điểm và các tòa nhà quan trọng trong thành phố, Rehoboth Việt Nam chính là điểm gặp gỡ, kết nối của cá nhân và startup.

Các buổi lễ khởi nghiệp được Rehoboth Việt Nam tổ chức mỗi tuần với nhiều chủ đề hấp dẫn và thực tiễn được chia sẻ bởi các chuyên gia đào tạo của Hàn Quốc – Việt Nam và những startup thành công trong và ngoài nước. Cá nhân và doanh nghiệp tham gia được trực diện thảo luận và tham mưu khách mời nhằm nâng lên chất lượng sản phẩm, tối ưu bộ máy quản lý và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Đồng thời, Rehoboth Việt Nam cung cấp chương trình huấn luyện chuyên nghiệp theo bản quyền Rehoboth Hàn Quốc nhằm nâng cao giá trị nhãn hiệu và gọi vốn thành công từ những Quỹ đầu tư Hàn Quốc – Việt Nam. Đây là chương trình chuẩn nước ngoài đã giúp hơn 4,000 startup đạt được nhiều thành đạt – đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Rehoboth Việt Nam chính thức được khai trương vào 8h sáng ngày 10/1/2019 ở tầng 5 – Central Field, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham dự của Shark Thủy – Chủ tịch Tập đoàn Egroup, ông Sam Son – Giám đốc điều hành Rehoboth, Đại sứ Hàn Quốc và nhiều ban ngành liên quan.

Ngay sau buổi lễ là chương trình tọa đàm Câu chuyện khởi nghiệp: Từ thành công của Hàn Quốc đến bài học cho Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và nhận được sự đánh giá, thẩm định từ những chuyên gia về tiềm năng phát triển của các mặt hàng ứng dụng công nghệ 4.0 đã thành đạt tại Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Rehoboth Việt Nam dành tặng 100 cơ hội dùng thử 3 ngày miễn phí tại không gian làm việc chung (co-working) và Chương trình tặng tới 5 tháng làm việc đối với văn phòng khởi nghiệp dành cho các thỏa thuận đặt cọc từ bây giờ đến hết ngày 31/1/2019.

Nguồn: vneconomy.vn

Bài viết Có gì ở “vườn ươm khởi nghiệp” của Shark Thủy được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang