Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress ?

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress ? Thiết kế website bán hàng thì việc sử dụng WordPress có phải sự lựa chọn tốt nhất? Thiết kế website bằng wordpress giá rẻ, chuẩn seo, bảo hành trọn đời.

Websit e cũng giống như bộ mặt của cả doanh nghiệp .Nó đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ mua bán hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó đánh dấu mức doanh số của toàn doanh nghiệp. Chính vì vậy việc chú ý tới thiết kế website là 1 điểm cực kì quan trọng. Ngày nay việc  thiết kế website có rất nhiều cách nhưng thông dụng nhất vẫn là “ thiết kế web bằng wordpress ”. Vậy nguyên nhân tại sao mà wordpress lại nhanh chóng trở thành đạt cụ thiết kế phổ biến nhất?

WordPress là gì?

WordPress là phần nào mềm nguồn mở ( Open Source Software ) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được ra mắt lần trước mắt vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có hội sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

wordpress

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng cỗ vũ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, con số người dùng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời. Và cho tới thời điểm viết bài này là 2015, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung ( CMS – Content Management System ) vượt trội để bổ trợ người sử dụng tạo nên nhiều thể loại website không trùng lặp như blog, website tin tức/tạp chí, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng – thương mại điện tử, thậm chí với những loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản…

10 Ưu điểm của WordPress

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Dễ sử dụng
  • Dễ tùy biến giao diện
  • Giao diện có sẵn miễn phí
  • Nhiều Plugin miễn phí
  • SEO rất tốt
  • Cập nhật rất dễ dàng
  • Tương tác với những người đọc
  • Hỗ trợ và tài nguyên dồi dào
  • Hỗ trợ widgets sidebar

Hiện nay dịch vụ thiết kế website wordpress biết bao và thông dụng bạn chỉ cần lên Google tìm với cụm từ “ thiết kế website bán sản phẩm bằng wordpress ” thì bạn sẽ thấy được biết bao kết quả về nội dung này. Hầu như các công ty nhỏ và lớn hiện giờ đều sử dụng mã nguồn Wordpress để thiết kế web cho khách hàng của bạn và đã được khách hàng rất thích, dễ dàng quản trị và còn chuẩn SEO giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc tối ưu trang web.

Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên thiết kế website bán hàng bằng WordPress?

Trên thế giới, có chừng 25 bài viết được đăng tải các website sử dụng WordPress mỗi giây. Số lượng website làm bằng WordPress chiếm 23% tổng con số website trên thế giới. Trong số 100% các website sử dụng mã nguồn CMS, WordPress chiếm 60%. Mã nguồn WordPress hiện đang có khoảng 785 lập trình viên cùng hợp tác phát triển. Những dẫn chứng trên cũng có thể có thể nói wordpress là một mã nguồn tuyệt hảo nhất hiện giờ phục vụ rất tốt cho chuyện phát triển, thiết kế website.

Trước khi trả lời câu này mình xin nói một vài điều như sau. Một trong những điều khiến bạn phải cân nhắc trước khi thiết kế Website bán hàng chính là biện pháp thực hành dự án sẽ là gì và cách bạn quản trị website của mình sẽ như thế nào. Bạn phải trả lời được câu hỏi liệu rằng mình sẽ đi thuê các dịch vụ bài bản bên ngoài hay tự mình làm điều này trước lúc thiết kế website? Nếu bạn tự mình làm điều ấy thì bạn nên thiết kế web bán sản phẩm bằng wordpress .

Dịch vụ thiết kế website bằng wordpress của TopVn Ltd bạn nhận được gì?

Thiết kế website bằng WordPress CMS mã nguồn tận gốc miễn phí giúp khách hàng dành dụm được kinh phí về phần lập trình. Ngoài ra bộ mã nguồn mở này đang phát triển rất mạnh. Khách hàng đến với TopVn Ltd khi thiết kế website bằng wordpress  sẽ được:

– Một website chuẩn seo bằng wordpress.

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng.

– Chi phí thiết kế website wordpress thường rẻ hơn.

– Hướng dẫn viết nội dung chuẩn seo.

Sử dụng mã nguồn Wordpress không chỉ thiết kế web bán hàng chuẩn SEO mà còn làm tốt website dịch vụ giới thiệu công ty / doanh nghiệp, website trưng bày mặt hàng và bán hàng online, website giới thiệu công ty ..v.v…

Chúng tôi chuyên  thiết kế website bằng wordpress  uy tín đáp ứng chất lượng, với kinh nghiệm đã từng  thiết kế website  cho mọi lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi có đủ tự tin cung cấp cho bạn  dịch vụ thiết kế website  uy tín nhất, đáp ứng chất lượng nhất và giá cực rẻ tại Hà Nội.

thiet ke website wordpress, thiết kế website bán hàng bằng wordpress, thiet ke web wordpress, thiết kế web bằng wordpress, dich vu wordpress, thiết kế website giá rẻ

Bài viết Có nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress ? được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang