Đặt vật này trong nhà để rước tài lộc, tiền chảy vào như nước

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Đặt vật này trong nhà để rước tài lộc, tiền chảy vào như nước

Vật phong thủy giúp kích hoạt tài phúc trong ngôi nhà của bạn, giúp gia chủ làm ăn thuận tiện dễ dàng thành công.

Ba ông Phúc – Lộc – Thọ

Nếu bạn mong muốn hút tài phúc vào nhà thì bạn cũng có thể đặt ba ông Tam Đa mang tên thường gọi khác của của ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ. Ba vị thần này đúng như tên gọi của mình mang tới cho gia đình bạn không ít điều may mắn, tiền bạc, giàu có, sức khỏe, hạnh phúc.

Bạn nên lựa chọn vị trí đặt ba vị thần này phù hợp, như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng tiếp khách hoặc trên một chiếc kệ cao trong căn nhà của bạn.

Tranh phong thủy

Khi bạn treo tranh phong thủy đúng phong thủy sẽ giúp hú tài lộc, may mắn chảy vào trong nhà khiến gia chủ đơn giản thăng quan phát tài.

Bạn nên treo các bức họa hợp mệnh hợp phong thủy đúng địa thế sẽ giúp tăng cường năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Dat vat nay trong nha de ruoc tai loc, tien chay vao nhu nuoc

Đặt vật phong thủy này hút tài lộc vào trong nhà

Bể cá cảnh

Theo phong thủy, đặt bể cá cảnh trong phòng khách chẳng những mang đến tài vận cho cả nhà mà còn cũng có thể chống lại hung sát nếu để ở những địa thế hung xấu của phòng giúp thu hút tiền bạc, vận may vào trong nhà bạn. Ngoài ra, bể cá cảnh còn hỗ trợ cho cả nhà bạn luôn mạnh khỏe gia đình luôn sum vầy hạnh phúc.

Cây hồng môn

Trong các loại cây phong thủy thì cây hồng món là cây phong thủy trong nhà lá dày rộng, xanh tươi sắc hoa tươi tỉnh kiều diễm ngụ ý phú quý cát tường hồng vận phủ đầu không những vượng tài vượng lộc, giúp cho gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức hút tài phúc vào nhà.

Ngoài ra, cây hồng môn còn là đại diện cho uy quyền và địa thế của người phụ nữ trong gia đình. Bên cạnh đó, màu đỏ đối với người phương đông là màu cát tường mang tới niềm vui và hỷ khí biểu tượng cho sự phát triển của sự nghiệp của chủ nhà.

Dat vat nay trong nha de ruoc tai loc, tien chay vao nhu nuoc-Hinh-2

Đặt vật phong thủy hút tài phúc trong nhà

Cây kim tiền

Cây kim tiền đúng như cái tên của mình biểu trưng cho tiền vàng. Chính vì vậy, cây kim tiền hay được trồng trong phòng khách căn nhà hoặc trong công ty nơi buôn bán buôn bán.

Khi  cây kim tiền càng xanh tươi thì vận khí của chủ nhà càng giàu có phát tài, cách làm ăn thuận tiện thu hút không ít tiền bạc.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo MinMin/Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Đặt vật này trong nhà để rước tài lộc, tiền chảy vào như nước được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang