Đếm người dùng đăng ký trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Đếm người dùng đăng ký trong WordPress

Bạn đã lúc nào muốn hiển thị tổng số người sử dụng đã đăng ký trên trang web WordPress của mình chưa? Bằng chứng khi hiển thị con số người dùng đã đăng ký trên trang web của bạn, sẽ khuyến khích những người khác cũng đăng ký. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách hiển thị tổng cộng người dùng đã đăng ký trong WordPress.

Cách 1: Hiển thị con số người dùng đã đăng ký với Plugin

Trước tiên bạn phải cài đặt plugin Simple Blog Stats. Sau khi kích hoạt, bạn truy cập Settings » Simple Blog Stats để thiết lập cấu hình.

Plugin này cấp phép bạn hiển thị các số liệu thống kê khác nhau từ trang web WordPress của bạn. Bạn cần nhấp vào tab shortcodes và sau đó cuộn xuống dòng ‘number of users’.

Bạn có thể thấy shortcode [sbs_users] với 2 trường văn bản. Các trường văn bản này chứa HTML, plugin sẽ thêm trước và sau số lượng người dùng. Mặc định, shortcode sẽ xuất HTML như thế này:

   856    

Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần sao chép mã shortcode [sbs_users] và nhấp vào nút lưu cài đặt.

Bây giờ bạn có thể thêm mã ngắn này vào bất kỳ bài đăng hoặc trang trong WordPress. Bạn cũng cũng đều có thể thêm nó vào một tiện ích thanh bên.

Cách 2: Hiển thị số lượng người sử dụng đăng ký bằng PHP

Cách này sẽ yêu cầu bạn thêm code vào WordPress. Để thi hành bạn chèn đoạn code sau vào cuối tệp functions.php

 // Function to return user count function wpb_user_count() { $usercount = count_users(); $result = $usercount['total_users']; return $result; } // Creating a shortcode to display user count add_shortcode('user_count', 'wpb_user_count');  

Mã trên có tạo shortcode [user_count] , bạn cũng có thể sử dụng đề chèn vào bất kỳ đâu trong bài viết, trang, sidebar widget để hiển thị số lượng người sử dụng đã đăng ký trên website của bạn.

Ví dụ:

  Join   [user_count]   other users who share your interest:  

Sử dụng tùy chỉnh CSS nó trông giống thế này.

Để thu được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng cũng có thể thu được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook

Bài viết Đếm người dùng đăng ký trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang