Đổi phong thủy của ngôi nhà để chiêu hút tài lộc

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Đổi phong thủy của ngôi nhà để chiêu hút tài lộc

Nếu như trong thời kì này bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc đời hãy thử thay đổi phong thủy của ngôi nhà giúp bạn đón tài lộc.

Rung chuông loại bỏ năng lượng tù đọng

Nếu bạn cảm nhận thấy trong thời gian này sẽ không được lưu thông, may mắn. Bạn có thể hóa giải bằng phương pháp mở tung hết mọi thứ, cả cửa ra vào, cửa sổ, các thùng, hộp, ngăn kéo, bất cứ cái gì có thể mở được.

Ngoài ra, bạn nên đi quanh nhà từ lối đi ra vào theo phía kim đồng hồ, cầm theo 1 cái chuông. Đến mỗi phòng, hãy vừa rung chuông vừa đi quanh, lần lượt từ phòng này đến phòng khác. Bạn hãy chú trọng rung chuông vào các góc phòng và tủ quần áo vì đó là nơi tập trung nhiều năng lượng xấu nhất.

Dùng muối biển thay đổi vận khí

Nếu bạn đang cảm thấy bất ổn tâm trạng bồn chồn khó yên, bạn cũng đều có thể dùng muối biển được tin là có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực và thăng bằng dòng chảy không khí trong nhà bạn. Tiếp đó, bạn hãy hãy hòa muối với nước để lau tường và sàn nhà. Hoặc bạn có thể đặt một bát muối ở những góc nhà hướng Đông Bắc và Tây Nam và nhớ 2 tháng thay 1 lần giúp kích thích tài lộc trong nhà.

Doi phong thuy cua ngoi nha de chieu hut tai loc

Cách thay đổi vận khí trong ngôi nhà bạn

Đốt nến thơm, tinh dầu hút lộc

Nếu bạn muốn thay đổi vận khí cho ngôi nhà của mình, nhằm hút tài lộc, thay đổi tâm trạng. Bạn cũng có thể có thể sử dụng những mùi thơm như bạc hà, oải hương, quế… sẽ tạo cảm giác sảng khoái cho gia chủ và thu hút năng lượng tích cực vào trong nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Dọn dẹp nhà cửa đón thần tài

Khi bạn mong muốn cải thiện vận khí trong nhà, bạn hãy dọn dẹp lại nhà cửa, giúp tăng nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ rất nhiều trong những ngôi nhà bừa bộn. Bạn cũng nên tìm cách dọn nhà vê sinh xử lý mùi hôi hoặc những mùi rất khó chịu trong căn nhà của mình, nhằm thay đổi không gian sống.

Doi phong thuy cua ngoi nha de chieu hut tai loc-Hinh-2

Bí quyết thay đổi vận khí trong nhà

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy dọn lại đồ cũ như tạp chí, giấy rác thừa hay quần áo bẩn đều chứa năng lượng tiêu cực. Hãy bỏ đi nếu bạn chẳng cần sử dụng đến chúng nữa giúp nhà cửa thoáng mát tạo không gian mới nhẹ nhõm giúp tâm trạng của bạn tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Đổi phong thủy của ngôi nhà để chiêu hút tài lộc được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang