Eva Braun có thực sự yêu Hitler đến mức sống chết có nhau?

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Eva Braun có thực sự yêu Hitler đến mức sống chết có nhau?

Trong cuộc đời trùm phát xít Hitler , Eva Braun (1912–1945) là một người phụ nữ quan trọng. Hai người là tình nhân trong suốt 14 năm.Cuộc tình của Hitler và Braun bước sang một trang mới khi bộ đôi quyết định tổ chức kết hôn vào trong ngày 29/4/1945.Một ngày sau, vợ chồng Hitler tự tử trong hầm ngầm khi quân Đồng minh gần như đánh bại tận gốc phát xít Đức.Hành động tự tử cùng theo với Hitler của Braun khiến nhiều người tò mò liệu có phải bà quá yêu người tình nhiều năm nên nguyện cùng sống chết với trùm phát xít Đức.Trước câu hỏi này, một số chuyên gia đã thực hành nghiên cứu về cuộc đời của Braun cũng như mối quan hệ của bà với Hitler.Theo nhiều chuyên gia, rất ít bằng chứng hay tài liệu nào nói cụ thể về tình yêu mà Braun dành cho Hitler.Trong số những bằng chứng hiếm hoi được phát hiện, người bạn thân của Braun là Herta Schneider từng bật mí với báo giới năm 1949 rằng người phụ nữ này rất yêu Hitler.Vì tình yêu dành cho Hitler, Braun cho dù còn gấp đôi tìm về cái chết để thu hút sự chú ý và quan tâm của người tình. Sở dĩ Braun có hành động tìm tới cái chết là do bà bị Hitler bỏ bê, không quan tâm trong suốt thời gian dài.Sau khi được cứu sống, Hitler tặng cho Braun nhiều món quà cũng giống ở bên người tình nhiều hơn.Đây cũng sẽ được xem là lý do Braun quyết định tự sát cùng Hitler trong hầm ngầm. Bà không muốn sống nếu như không có Hitler ở bên cạnh. Mời quý bạn đọc xem video: Hitler còn sống sau Thế chiến 2? Nguồn: VTC14.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?

Trong cuộc đời trùm phát xít Hitler , Eva Braun (1912–1945) là một người phụ nữ quan trọng. Hai người là tình nhân trong suốt 14 năm.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-2

Cuộc tình của Hitler và Braun bước sang một trang mới khi bộ đôi quyết định tổ chức kết hôn vào ngày 29/4/1945.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-3

Một ngày sau, vợ chồng Hitler tự tử trong hầm ngầm khi quân Đồng minh gần như đánh bại hoàn toàn phát xít Đức.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-4

Hành động tự sát cùng với Hitler của Braun khiến nhiều người tò mò liệu có phải bà quá yêu người tình nhiều năm nên nguyện cùng sống chết với trùm phát xít Đức.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-5

Trước câu hỏi này, một số chuyên gia đã thực hành nghiên cứu về cuộc sống của Braun cũng như mối liên hệ của bà với Hitler.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-6

Theo nhiều chuyên gia, rất ít bằng chứng hay tài liệu nào nói cụ thể về tình yêu mà Braun dành riêng cho Hitler.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-7

Trong số những bằng chứng hiếm hoi được phát hiện, người bạn thân của Braun là Herta Schneider từng tiết lộ với báo giới năm 1949 rằng người phụ nữ này rất yêu Hitler.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-8

Vì tình yêu dành cho Hitler, Braun cho dù còn 2 lần tìm đến cái chết để thu hút sự chú ý và đoái hoài của người tình. Sở dĩ Braun có hành động tìm tới cái chết là do bà bị Hitler bỏ bê, không quan tâm trong suốt thời gian dài.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-9

Sau khi được cứu sống, Hitler tặng cho Braun nhiều phần quà cũng như ở bên người tình nhiều hơn.

Eva Braun co thuc su yeu Hitler den muc song chet co nhau?-Hinh-10

Đây cũng được nghĩ là lý do Braun quyết định tự sát cùng Hitler trong hầm ngầm. Bà không muốn sống nếu như không có Hitler ở bên cạnh.

Mời quý bạn đọc xem video: Hitler còn sống sau Thế chiến 2? Nguồn: VTC14.

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Eva Braun có thực sự yêu Hitler đến mức sống chết có nhau? được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang