Fix lỗi đếm danh mục trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Fix lỗi đếm danh mục trong WordPress

Đôi khi trong trang web WordPress hoặc WooCommerce, bạn thấy một số loại bài đăng tùy chỉnh hoặc nội dung khác đã biết thành xóa, nhưng các danh mục có nội dung “cũ” và do đó các số liệu đếm bị sai. Trong tình huống này bạn nên làm gì?

Trong trường hợp này, có 1 vài bước bạn cũng có thể có thể thực hiện ở cơ sở dữ liệu MySQL để dọn dẹp mọi thứ. Nhưng giả sử bạn đã thực hành một số cải tiến, nhưng bạn vẫn nghĩ rằng số danh mục của mình là “sai” hoặc thẻ của bạn hiển thị nội dung mà bạn đã xóa.

WP-CLI là gì? chúng ta sẽ cần nó để đếm lại danh mục bài viết cho WordPress.

Lệnh sau trong WP CLI sẽ nhận lại danh mục và thẻ của bạn: wp term recount category post_tag

https://d3gqyjopw66mip.cloudfront.net/wp-content/uploads/2017/12/wp-cli-wp-term-count.png

Bạn cũng cũng có thể có thể đếm lại các danh mục tùy chỉnh, ví dụ: để tính lại các danh mục mặt hàng WooCommerce, bạn cũng có thể có thể sử dụng:

wp term recount product_cat

Bạn sẽ cực kỳ luôn phải cài đặt WP CLI trong máy server web của bạn (hoặc sử dụng một WordPress hosting bổ trợ tính năng này) và được đăng nhập qua thiết bị đầu cuối SSH để chạy lệnh trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thái thi hành việc này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể có thể theo dấu blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Fix lỗi đếm danh mục trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang