Hơn 10 portfolio mẫu tốt nhất cho WordPress (2020)

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Hơn 10 portfolio mẫu tốt nhất cho WordPress (2020) Tìm hiểu portfolio là gì và chọn các portfolio mẫu do đội chuyên gia thiết kế web tự tay lựa ra cho bạn. Hãy tạo hồ sơ online đẹp nhất ngay.

Kỷ nguyên công nghệ đã sản sinh ra một thế hệ mua bán mới. Bất kể bạn làm việc trong 1 công ty sáng tạo hay là freelancer, lập trình viên, thiết kế web,… bạn đều cần đến một website thể hiện các mặt hàng nổi bật của bạn. Càng nhiều khách truy cập thấy sản phẩm của bạn, bạn càng có cơ hội biến họ thành khách hàng chính thức của mình. Để làm vậy, rất nhiều nguyền đã chọn lựa cách thức dễ dàng và trực quan nhất: tạo một trang portfolio. Trong bài này chúng tôi sẽ lý giải cho bạn biết Portfolio là gì, giới thiệu các portfolio mẫu miễn phí và trả phí tốt nhất, design đẹp để giúp bạn thiết kế được một portfolio bài bản nhất. Hãy bắt đầu thôi!

Portfolio là gì?

Portfolio là giấy tờ về các mặt hàng bạn đã từng tạo ra hoặc công việc bạn từng làm, qua đó bộc lộ được kinh nghiệm và chuyên môn của bạn. Portfolio website càng trở nên quan trọng hơn ngày nay, đặc biệt là đối với những công ty sáng tạo hay freelancer. Do các ngành này cần một trang web đẹp để trình bày các danh mục sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Từ đó biến họ thành khách hàng hay đối tác.

Rất nhiều người chọn WordPress để tạo một website portfolio vì nền tảng này mạnh mẽ, dễ dùng và rất linh hoạt. Bạn có thể  quản lý trang portfolio mẫu sản phẩm mà không gặp trướng ngại gì khi dùng WordPress. Để biến WordPress thành một trang portfolio không có gì khó, tất cả những gì bạn phải là một theme portfolio mẫu đẹp.

Có hàng nghìn mẫu thiết kế portfolio để bạn chọn. Để tránh việc mất thời gian “mò kim đáy bể”, chúng mình đã tổng hợp những portfolio mẫu tốt nhất ở phần sau cho bạn. Các nhân viên WordPress trong hàng ngũ thiết kế của chúng mình đã tận tay chọn ra hơn 10 mẫu portfolio đẹp nhất cho bạn, có miễn phí và cả trả phí để bạn cũng đều có thể tạo được 1 trang portfolio chỉ trong thời gian ngắn. Nếu nên biết thêm cách tạo trang portfolio, hãy theo dõi bài viết này. Còn giờ, chần chừ gì nữa mà không xem qua các mẫu portfolio tốt nhất ngay sau đây.

Các mẫu thiết kế portfolio miễn phí đẹp nhất cho WordPress

1. Ignis

portfolio mẫu theme wordpress đẹp nhất

Ignis làm rất tốt việc thể hiện cchính mình bạn cho khách truy cập.Khi khách vào website của bạn, điều trước mắt họ thấy sẽ là một ảnh toàn màn hình với đoạn miêu tả ngắn, nổi bật của website. Có vẻ như có rất ít thông tin ở đây, tuy vậy cách trình bày giúp tạo nên một ấn tượng mạnh cho khách truy cập. Họ có thể sẽ nhìn qua nhiều website khác nhưng bố cục này giúp họ nhớ là họ đã từng vào website của bạn rồi.

Mặc dù là một portfolio mẫu miễn phí, Ignis có biết bao tính năng hay. Ví dụ, bạn có thể bố trí và quản lý dự án đơn giản với Jetpack’s Portfolio custom post types. Hơn nữa, việc chọn font và sắc màu tùy thích với Google Fonts cũng được. Chúng tôi đáp ứng rằng theme Ignis sẽ rất dễ dùng cho bạn, và tất cả những ai đang dùng WordPress.

Ignis là một theme portfolio mẫu miễn phí và hùng cường với nhiều tính năng linh hoạt. Đó là nguyên nhân vì sao nó giữ vị trí đầu bảng trong danh sách của chúng tôi.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

2. Integral

theme wordpress portfolio mẫu Integral

Không giống với Ignis, Integral là một mẫu theme WordPress một trang. Dĩ nhiên, không vì vậy mà bạn không thể bố trí sao cho portfolio thật đẹp mắt. Theme 1-trang có lợi thế cho nên là giúp người truy cập xem được mọi thông tin về bạn chỉ trong 1 lần cuộn chuột.

Với Integral, bạn cũng đều có thể tùy chỉnh từ portfolio mẫu thành bất kỳ cách nào bạn thích. Bạn cũng có thể đổi màu sắc, tiêu đề, menu, vâng vâng. Nếu bạn không thích tốn thời gian cho việc tinh chỉnh cá nhân, bạn cũng có thể có thể cứ dùng chính mẫu portfolio này dưới chế độ sáng hoặc tối đều được. Việc tích hợp cửa hàng online cũng không cầu kỳ vì Integral hỗ trợ thêm cả plugin WooCommerce. Bạn cũng có thể thêm các widget tùy thích như sticky post, bình luận, bản dịch trong thanh công cụ bên phải.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

3. Photomania

theme WordPress photomania

Photomania phù hợp nhất với những ai là nhiếp ảnh gia. Bố cục chuyên nghiệp, phong cách tối tân và thiết kế responsive đã hỗ trợ Photomania thành mẫu portfolio được ưa thích nhất của photographers.

Photomania cũng chính là một mẫu portfolio cũng đều có thể dễ dàng thiết kế lại. Bạn có thể chỉnh lại để website trở nên độc nhất và bắt mắt hơn nữa, bằng cách chỉnh tông màu sao cho khớp với logo và nhận diện nhãn hiệu của bạn. Menu riêng cũng chính là tính năng hữu dụng để giúp khách truy cập điều phối dẫ dàng. Tóm lại, sử dụng Photomania làm mẫu portfolio là một chọn lựa rất ổn để không những trình bày được hiểu biết của bạn, còn có thể tăng trải nghiệm người dùng.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

4. Espied

portfolio mẫu espied

Đơn giản lúc nào cũng tốt hơn. Automattic, công ty phát triển Espied, biết rõ điều đó và đã tạo nên một theme thật ấn tượng. Espied lấy công việc của bạn làm trọng tâm chính của toàn bộ layout. Khi khách truy cập đã vào tới trang chủ, họ sẽ ấn tượng ngay bởi 1 loạt các mặt hàng của bạn hiện lên rõ rệt trước mắt.

Điều tuyệt vời không chỉ có vậy. Bạn còn có thể tùy chỉnh website với bộ màu riêng, thay đổi layout và sử dụng Google fonts.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

5. Wallpress

portfolio mẫu theme wallpress

Bất kể bạn là chuyên gia sáng tạo nội dung hay một công ty thiết kế, theme này sẽ khiến nổi bật hết mọi thứ nội dung của bạn, và nhìn cũng hết sức chuyên nghiệp.

Để thực hiện được điều, WallPress sử dụng phong cách bố cục của một tờ báo.

Người tạo ra Wallpress xem social media là một kênh marketing tốt nhất để thành công. Vì vậy, theme này sẽ giúp bạn kết nối tới social media bằng tài khoản mạng xã hội của bạn. Khi bạn xuất bản một nội dung hay cập nhật portfolio, website sẽ thông báo cho người theo dõi mạng xã hội của bạn biết.

Còn việc tùy chỉnh thì sao? Đừng lo, bạn cũng có thể có thể đơn giản đổi giao diện. Màu sắc, font chữ, logos và background đều cũng đều có thể điều chỉnh được.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

6. AccessPress Lite

portfolio mẫu accesspress-lite

Nếu những portfolio thiết kế mẫu ở trên quá đặc biệt, hoặc còn thiếu linh hoạt, vậy hãy thử AccessPress Lite. Chúng tôi khuyên dùng AccessPress Lite vì chừng độ đa dạng của các portfolio mẫu. AccessPress lite có nhiều mẫu đẹp mắt ở nhiều lĩnh vực buôn bán không giống nhau như sức khỏe, du lịch, ảnh chụp. công ty thiết kế, vâng vâng.

AccessPress Lite được viết dựa theo CSS3 và HTML5. Vì vậy, mặc định theme này đã tương thích thuộc mọi thiết bị và trình duyệt. Theme này cũng đều có slider như là một điểm thu hút chính cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp chỉnh sửa bố cục theo ý thích của bạn.

AccessPress cấp phép bạn cá nhân hóa logo, faviocon, tông màu, vâng vâng.

Bên cạnh thiết kế đẹp, AccessPress còn có các plugin tích hợp. Theme này hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7, để bạn có thể thêm trang liên hệ vào website dễ dàng và giúp khách hàng liên lạc được với bạn. AccessPress Lite cũng hỗ trợ các phiên bản dịch.

DOWNLOAD | PORTFOLIO MẪU

7. Pinbin

theme portfolio pinbin

Chúng tôi biết việc tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho người xem quan trọng làm sao với bạn. Một điều luôn phải nhớ nằm lòng: bạn phải độc đáo và nổi bật giữa đám đông. Không những website của bạn càng phải đẹp, mà còn phải ấn tượng nữa.

Nếu bạn phải một mẫu thiết kế portfolio như vậy, chúng tôi khuyên dùng Pinbin. Pinbin là một trong những theme portfolio WordPress có giao diện rất đặc biệt. Lấy cảm hứng từ giao diện của Pinterest, Pinbin dùng gỗ làm hình nền, và hồ sơ mặt hàng của bạn sẽ có “ghim” lên trên giống như ghim giấy chú thích lên bảng vậy.

Hỗ trợ đầy đặn cho các plugin tốt nhất như Yoast SEO, Jetpack, và Contact Form 7, Pinbin là một mẫu theme càng phải thử khi dùng WordPress làm portfolio.

TẢI VỀ | XEM MẪU PORTFOLIO

8. Perfect Portfolio

theme portfolio mẫu perfect portfolio

Có biết bao nghệ sĩ, kiến trúc sư. nhà thiết kế nội thất, thợ chụp ảnh có những sản phẩm nghệ thuật tuyệt hảo mà không có đủ nghiệp vụ thiết kế web để dựng một website. Perfect Portfolio có thể dễ dàng lấp khoảng trống đó để xử lý vấn đề này cho họ. Với theme Perfect Portfolio, bạn không cần có kiến thức về code cũng cũng đều có thể sử dụng mẫu portfolio này để biến nó thành một website cá nhân cực đẹp để trưng bày sản phẩm.

Perfect Portfolio được chuẩn bị với biết bao tính năng quan trọng. Ví dụ như, theme này mặc định hỗ trợ SEO. Perfect Portfolio cũng giúp bạn quản lý và thiết lập SEO framework tốt để giúp bạn tối ưu tốc độ website. Nếu cần tạo thêm 1 cửa hàng online? Không phải lo vì Perfect Porfolio cũng tương thích với WooCommerce – plugin thông dụng nhất để tạo online shop cho WordPress.

Perfect Portfolio là một trong số theme WordPress miễn phí tốt nhất có những tính năng cao cấp. Nếu bạn là người mới bắt đầu dùng WordPress và cần nhiều tính năng có thể tùy chỉnh từ một portfolio mẫu thì, hãy đưa theme này vào danh sách được chọn của bạn.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

Các theme WordPress cấp cao có các portfolio mẫu tốt nhất

1. Alpha

WordPress theme Premium Alpha

Khác biệt thuộc mọi theme WordPress portfolio mẫu khác, Alpha portfolio theme tập trung vào việc trình bày các Case Studies (những tình huống thực tế) thay vì hình ảnh và artworks.

Chúng tôi có 3 từ để diễn tả ấn tượng khi sử dụng Alpha: tối giản, sạch và chuyên nghiệp. Giao diện tối giản và “sạch” của nó rất có tầm ảnh hưởng lên nhiều người, vì đang là xu hướng chung.

Alpha được tảo bởi HTML5, CSS3, và AJAX. Vì vậy, theme này không chỉ trông hoàn hảo mà còn cũng có thể load nhanh trên mọi trình duyệt.

Giống những mẫu thiết kế Premium khác, Alpha cũng có thể có tư liệu chỉ dẫn online rất chi tiết và hữu dụng. Khi bạn mua Alpha, bạn sẽ được nhận các bài chỉ dẫn bằng video và tư liệu để giúp bạn tùy chỉnh theme này.

TẢI VỀ | XEM PORTFOLIO MẪU

2. Photo Me

portfolio theme mẫu WordPress Photo Me

Nếu bạn là nhiếp ảnh gia, Photo Me cũng có thể có thể là mẫu thiết kế Portfolio tốt nhất cho bạn để trình bày các tác phẩm vượt trội của bạn.

Hình ảnh là điểm thiết yếu của theme này, Photo Me bổ trợ hơn tới 50 mẫu giao diện portfolio khác nhau. Chúng tôi tin rằng tối thiểu một trong các layout đẹp của nó là dành riêng cho bạn.

Việc tùy chỉnh Photo Me cũng là một điều hay ho. Photo Me có sẵn trình dựng web dạng kéo thả có thể giúp ích biết bao cho bạn trong việc này. Theme này bổ trợ 4 loại headers, nên nếu cần phải biết nó thành một website bình thường cũng dễ dàng.

Không dừng lại ở đó, lập trình viên của Photo Me, ThemeGood, có sẵn các bộ màu cho bạn chọn. Về vấn đề font chữ, bạn có thể chọn từ 500 font của Google.

Photo Me cũng hỗ trợ các plugin mạnh mẽ khác như WooCommerce. Với WooCommerce, bạn có thể biến trang portfolio thành trang bán hàng ngay. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng mua được ảnh chụp hay sản phẩm từ chính website của bạn.

Photo Me có 8 mẫu portfolio đính kèm. Bạn có thể dùng chính những portfolio mẫu này để sử dụng và tùy chỉnh biến nó thành của riêng bạn.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

3. Crane

WordPress theme premium crane

Muốn tạo portfolio website nhanh? Không phải chờ nữa. Hãy chọn Crane và bạn có thể dựng một trang portfolio trong vài phút.

Crane đẹp, rõ ràng, đa chức năng. Với Crane, bạn sẽ được sẵn các yếu tố được tích hợp. Crane có 7 plugin premium tích hợp: WPBakery, Slider Revolution, LayerSlider, ConvertPlus, Ultimate Add-ons, Massive Add-on và Groovy menu.

Được thành lập vì những người không chuyên, theme này còn có hơn 150 mẫu. Nếu bạn không muốn dành thời gian để thiết kế web, bạn có thể chọn một mẫu phù hợp nhất, rồi dùng builder của Crane để tùy chỉnh. Bạn cũng đều có thể kéo thả các yếu tố để dựng web. Các thành phần và bố cục cũng có thể thay đổi. Và việc thay đổi này cũng chỉ mất vài click thôi nên đừng lo nhé.

Cần một thiết kế sắc sảo để tạo ấn tượng với khách truy cập? Crane có 25 clipart và hơn 2,000 icons. Bạn cũng có thể chỉnh ảnh nền. Nhờ vào sự ưu việt này, Crane chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê trong việc tùy chỉnh và tạo đẳng cấp cho trang portfolio của bạn.

Mặc dù có rất nhiều tính năng, Crane lại nhẹ và load rất nhất. Vô cùng ấn tượng!

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

4. Arnold

mẫu portfolio theme wordpress arnold

Những theme khác cạnh tranh cùng nhau ở giao diện. Arnold thì giữ tất cả đơn giản, gọn gàng và chuyên nghiệp. Kết hợp giữa nhân tố tối tân và tối giản, Arnold sẽ giúp bạn chiếm lấy cảm tình của biết bao người.

Nếu bạn mong muốn các tác phẩm của bạn nổi bật nhất có thể, bạn cũng đều có thể thử dùng Arnold. Arnold tận gốc responsive để hoạt động tích cực với mọi loại trình duyệt. Nếu bạn thích lập trình và muốn thử coding, bạn sẽ cực kỳ vui để thấy rằng Arnold có một cấu trúc coding nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu bạn không thích code, Arnold cũng có thể có sẵn 9 mẫu web và 7 loại headers để dùng.

Vậy Arnold trình bày portfolio của bạn như làm sao? Template này cho bạn toàn quyền chỉnh giao diện, bố cục của nó. Với trình builder cho portfolio bạn có thể biến nó thành portfolio đẹp tuyệt dễ dàng.

Arnold cũng sẽ được gói gọn với Google font và Icon fonts plugins. Sự phong phú này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo các trang web và bài viết thích hợp nhất với thương hiệu. Arnold cũng tận dụng sức mạnh của mạng xã hội vào marketing. Bạn cũng có thể có thể kết hợp các yếu tố xã hội như chèn nút share, post, vâng vâng.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

5. Brando

mẫu thiết kế portfolio mẫu của Brando

Hãy tưởng tượng. Bạn là freelancer và muốn tìm dự án mới. Mỗi lần bạn liên hệ với quản lý dự bán bạn sẽ thật cần gửi CV qua email bằng PDF.

Với WordPress, bạn có 1 chọn lựa khác thể hiện tài năng của bạn hơn. Hãy dùng website để làm một đơn xin việc hay resume thay thế. Dạng resume này được coi là career portfolio.

Để cũng đều có thể tạo một website portfolio career như vậy, chúng tôi khuyên bạn có thể chọn ngay Brando mà không phải suy nghĩ. Mẫu thiết kế của Brando tập trung làm nổi bật các nghiệp vụ sáng tạo cá nhân và giúp bạn có thể dựng website riêng dễ dàng. Hãy tạo resume, cv, trình bày công việc, hiểu biết và thành quả của bạn một cách bài bản với Brandon!

Sử dụng công nghệ của HTML5, CSS3, Bootstrap, và jQuery, Brando sẽ giúp bạn tạo một resume online cực kì tính tế từ portfolio mẫu của nó.

TẢI VỀ | PORTFOLIO MẪU

6. Divi

trang portfolio mẫu của divi

Divi hùng cường nhưng cũng nhẹ dịu và linh hoạt, cũng đều có thể được sử dụng đa mục đích. Bạn có thể dùng theme này để tạo bất kỳ loại site nào, cho dù là cả website portfolio.

Page builder của nó sẽ thay đổi cách bạn thiết kế online portfolio. Nó cho phép bạn can thiệp sâu vào cấu trúc của trang bằng page builder. Rất tuyệt vời.

Đầu tiên, nó cho phép bạn thiết kế lại portfolio mẫu theo thời gian thực. Nghĩa là bạn có thể nhìn thấy ngay bạn kết quả hiển thị ngoài internet của site như thế nào. Với Divi, bạn cũng chẳng cần mở panel cài đặt hoặc thêm nữa các rules CSS nữa. Mọi thứ cũng có thể có thể thi hành qua giao diện kéo thả.

Hơn nữa, Divi còn cho bạn 46 nhân tố để cá nhân hóa. Nếu không muốn tốn thời gian để làm việc này, Divi có hơn 20 mẫu layout đẹp mắt sẵn sàng để bạn dùng.

TẢI VỀ | MẪU PORTFOLIO

Lời kết

Với theme portfolio mẫu WordPress tốt nhất trên, bạn sẽ có thể dựng ngay một hồ sơ công việc online. Các chuyên gia của thiết kế của chúng mình đã tự tay chọn các theme đẹp nhất cho bạn trong hàng nghìn theme ngoài kia. Nên, để tránh mất thời gian, bạn hãy chọn một trong các chúng và tạo ngay portfolio của riêng mình nhé.

Nếu bạn biết được theme nào tốt hoặc có thiết portfolio mẫu nào đẹp, hãy chia sẽ với chúng tôi ngay trong phần bình luận nhé.

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Hơn 10 portfolio mẫu tốt nhất cho WordPress (2020) được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang