Honda Brio chốt ngày ra mắt, cận kề ngày VinFast Fadil giao xe

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Honda Brio chốt ngày ra mắt, cận kề ngày VinFast Fadil giao xe

Honda Brio chốt ngày ra mắt, cận kề ngày VinFast Fadil giao xe

Honda Việt Nam sẽ chính thức ra mắt mẫu xe hạng A Honda Brio vào tuần tới. Đáng chú ý là ngày ra mắt Honda Brio sát ngay ngày đối thủ VinFast Fadil được giao tới tay khách hàng.

Theo tin tức từ Honda Việt Nam , mẫu xe Honda Brio 2019 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 18/6 tới. Honda Brio thế hệ thứ hai tận gốc mới sẽ được 3 phiên bản là Honda Brio G, RS và RS Two-Tone.

Ảnh minh hoạ: Honda Brio chốt lịch ra mắt

Mẫu xe cỡ nhỏ Honda Brio là đối thủ mới của Toyoya Wigo, Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Ra mắt vào tháng 6 cũng chính là thời điểm mẫu xe giá cực rẻ của VinFast là Fadil đến tay khách hàng Việt Nam.

Trước đó, những chiếc Honda Brio được vận chuyển bằng xe chuyên dụng về đại lý. Các đại lý lại bắt đầu tung tin tức về việc nhận đặt hàng mẫu xe mới. Mức giá dự kiến mà đại lý nhận đặt cọc của Brio từ 350 triệu đồng. Mức giá của phiên bản cấp cao nhất được xem là trên 450 triệu đồng.

Cũng theo thông tin ICTnews có được, vào ngày 17/6 tới, những chiếc VinFast Fadil đầu tiên cũng được giao đến tay khách hàng trong 1 buổi lễ giao xe lớn nhất. Dự kiến, buổi lễ giao xe VinFast Fadil sẽ được tổ chức tại TP.HCM và sẽ có hàng trăm chiếc xe đến tay các khách hàng đầu tiên.

Như vậy, hai đối thủ trong phân khúc xe hạng A sẽ cùng đến tay khách hàng vào giữa tháng 6 này. Sự xuất hiện của Honda Brio và VinFast Fadil không chỉ hâm nóng phân khúc xe giá cực rẻ mà còn khiến thị trường ô tô Việt Nam tăng nhiệt khi đây đều là những cái tên được khách hàng Việt Nam quan tâm.

(Theo ITS)

Bài viết Honda Brio chốt ngày ra mắt, cận kề ngày VinFast Fadil giao xe được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang