Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

(Dinhthuanit.com) – Giờ đây người sử dụng Facebook Messenger trên toàn ngoài nước đã có thể dùng thử tính năng tịch thu (unsend) tin nhắn.

Facebook  là một phần mềm khá thông dụng trong hiện tại, với số lượng người sử dụng 'khủng', bất kỳ sự thay đổi nào cũng dễ dàng trở thành topic thu hút sự quan tâm. 

Và mới đây, những người sử dụng Facebook đã bất ngờ phát hiện ra messenger – công cụ gửi tin nhắn trên mạng xã hội này cập nhật tính năng mới: Thu hồi lời nhắn đã gửi. Tính năng trên đã có thể dùng được trên các thiết bị Android và iOS. Người dùng sẽ được tối đa 10 phút kể từ lúc gửi, để lấy lại tin nhắn muốn thu hồi trên Messenger (ngay cả các tin nhắn đã được xem). 10 phút có lẽ là quá đủ để người sử dụng “sửa sai” nếu họ lỡ tay gửi nhầm thứ gì đó “không nên gửi”.

Phát hiện này đã tạo thành một làn sóng thử nghiệm trên facebook, nhiều người đã trực tiếp kiểm tra tính năng mới và thành công. Cộng đồng mạng hàng loạt chia sẻ lên  Facebook  và cho rằng, đây là một tính năng hữu ích, phòng những trường hợp gửi tin nhắn nhầm, hoặc không thích cho đối phương thấy vì một nguyên do riêng tư nào đấy.

Để cũng có thể có thể sử dụng tính năng trên, trước hết người sử dụng cần cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger trên CH Play hoặc Appstore. Ngoài ra trong 1 số trường hợp, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại để tính năng xuất hiện.

Sau này là cách gỡ tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger:

– Tại giao diện hội thoại chat trên Messenger, bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút  Gỡ  ở thanh tùy chọn bên dưới.

– Khi đó bạn sẽ có 2 lựa chọn không giống nhau là  Gỡ lời nhắn đối với mọi người  và  Gỡ tin nhắn đối với chính bạn , nhấn vào tuỳ chọn  Gỡ tin nhắn đối thuộc mọi người .

– Lúc này sẽ được 1 thông báo hiển thị để xác nhận bạn mong muốn tịch thu lại lời nhắn hay không, nếu có chọn tiếp nút  Gỡ . Ngay tức thì lời nhắn được thu hồi trong cuộc trò chuyện, và để lại thông báo: Bạn đã gỡ một tin nhắn.

Tổng hợp

Bài viết Hướng dẫn thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang