“Khởi nghiệp vì Môi trường” nhằm xử lý ô nhiễm rác thải nhựa, than và hóa học

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài “Khởi nghiệp vì Môi trường” nhằm xử lý ô nhiễm rác thải nhựa, than và hóa học

“Khởi nghiệp vì Môi trường” nhằm giải quyết ô nhiễm rác thải nhựa, than và hóa học

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội kết hợp với Hatch! và Chương trình bổ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP) đã phát động hội thi “Khởi nghiệp vì Môi trường” nhằm mang lại những biện pháp thiết thực để giải quyết rác thải nông nghiệp, công nghiệp và sinh hoạt, và giải quyết nạn ô nhiễm do rác thải nhựa, than và hóa học.

Đại sứ quán Hoa Kỳ phát động cuộc thi “Khởi nghiệp vì Môi trường” từ tháng 8 đến tháng 11/2018

Các vấn đề môi trường gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc đời và sức khỏe của con người. Mặc dù ý thức về vấn đề này ngày càng tăng, bao gồm các hoạt động làm sạch môi trường, hiện vẫn chưa hiện diện đủ các giải pháp khả thi, bền vững và có khả năng nhân rộng để giải quyết những thách thức này.

Cuộc thi đây là phần nào trong chiến dịch do Đại sứ quán Hoa Kỳ thi hành nhằm góp phần chấm dứt ô nhiễm rác thải nhựa và làm cho đất nước Việt Nam sạch đẹp (#EndPlasticPollution and #KeepVietnamClean). Bằng cách kết nối những nhà khoa học với nhà khởi nghiệp, chiến dịch mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác giữa các trường đại học, cộng đồng khởi nghiệp và khu vực tư nhân nhằm tạo ra các biện pháp bền vững và lâu dài.

*”Khởi nghiệp vì Môi trường” hằm đem lại những biện pháp thiết thực để giải quyết rác thải nông nghiệp, công nghiệp và sinh hoạt, và xử lý nạn ô nhiễm do rác thải nhựa, than và hóa học*

“Thông qua hội thi này, Đại sứ quán Hoa Kỳ cam kết trợ giúp phát triển các giả pháp khả thi, bền vững và có khả năng nhân rộng để xử lý những thách thức này”, Viên chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đảm nhiệm Trung tâm Hoa Kỳ tại Việt Nam, Lào và Camphuchia, Fenghua Wang phát biểu.

Cuộc thi sẽ xảy ra từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2018.

Nguồn: suckhoedoisong.vn

Bài viết “Khởi nghiệp vì Môi trường” nhằm xử lý ô nhiễm rác thải nhựa, than và hóa học được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang