Kích hoạt vận chuyển miễn phí – Woocommerce

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Kích hoạt vận chuyển miễn phí – Woocommerce

Theo mặc định, Woocommerce cũng có thể bật ship hàng miễn phí cho mọi thứ khách hàng hoặc kiểm tra tổng số giá trị đơn hàng kia sẽ đạt mức tối thiểu, sau đó giao hàng miễn phí sẽ có hiệu lực.

Xem danh sách 20 plugins vận chuyển và tính phí cho WooCommerce

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm biết thêm các điều kiện khác để cho phép chuyển hàng miễn phí hoạt động. Woocommerce Advance Free Shipping là một plugin đơn giản giúp bạn bổ sung thêm nhiều điều kiện khi mãn nguyện một trong số đòi hỏi bạn thiết lập sẽ tự động bật ship hàng miễn phí.

Sau khi kích hoạt plugin, bạn chuyển đến tab “Shipping”. Tại đây sẽ xuất hiện thêm liên kết mới ở cuối & nhấn vào “Advanced Free Shipping” để cài đặt:

Bạn có thể bật và tắt tùy chọn này cũng như coi xét thêm nhiều điều kiện để bật miễn phí vận chuyển trên cửa hàng của bạn.

Để thêm một điều kiện, hãy bấm vào nút “Add Free Shipping method”. Bạn sẽ thấy một biểu mẫu form nơi bạn cũng có thể chọn lựa biết bao tùy chọn khi nào bạn cho phép bật tính năng miễn phí vận chuyển.

Ví dụ, chúng ta chỉ mong áp dụng vận chuyển miễn phí cho quốc gia nào đó, tất nhiên bạn có thể thiết lập thêm các điều kiện khác.

Sau khi cấu hình hoàn tất, hãy thử thêm các mặt hàng vào giỏ hàng sao cho mãn nguyện với một trong các các điều kiện , tại đây mình chọn quốc gia Pakistan và bạn sẽ thấy tùy chọn ship hàng miễn phí xuất hiện như hình dưới đây.

Với cách này bạn cũng đều có thể thêm nhiều điều kiện tùy chọn cho khách hàng của bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết Kích hoạt vận chuyển miễn phí – Woocommerce được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang