Kinh hãi phát hiện “bóng ma 100 tuổi” khi đi bơi?

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Kinh hãi phát hiện “bóng ma 100 tuổi” khi đi bơi?

Người phụ nữ phát hoảng khi nhận ra trong bức hình chụp mình và các con dưới hồ nước có thêm một đứa trẻ nữa giống như bóng ma kỳ dị.

Người mẹ nói trên là cô Kim Davison đến từ Queensland, Australia. Cụ thể, người đàn bà này đã đăng tấm hình được chụp vào năm 2014 lên trang cá nhân của mình. Cô Kim thực sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra và muốn nhờ mọi người định vị xem một “ bóng lạ” xuất hiện trong ảnh là ai.

 

Kinh hai phat hien 

Chiếc bóng lạ xuất hiện trong khuôn hình.  

 

“Thời điểm tấm hình được chụp, không có bất kì ai ngoài tôi và các con. Tôi đang bế một bé gái và cam kết chiếc đầu trắng xuất hiện cạnh bên tôi không phải là người. Những ngón tay của chiếc bóng đặt lên vai tôi và lên cánh tay con gái tôi, chúng có bề dài như xương người”, Cô Davison phân trần.

Theo lời kể của Davison, có hai phụ nữ và ba đứa trẻ đang bơi trên sông Lockyer và cô này khẳng định chỉ có 3 đứa bé xuất hiện trong khung hình mà thôi.

Thế nhưng khi tấm hình được rửa ra , tất cả đều bỡ ngỡ khi trông thấy gương mặt đứa trẻ thứ 4 xuất hiện phía sau. Theo quan sát, bóng lạ này còn có màu trắng và đôi mắt màu đen với hai cái bóng phía sau đầu.

“Trong khi đang tắm, thì dường có “vật lạ” dưới nước kéo chân con gái tôi 2 lần. Cá nhân tôi thì luôn cảm thấy mình bị ai đó đi theo hướng đằng sau lưng”, Davison cho nói thêm.

Nhiều người cho rằng bóng lạ đó cũng đều có thể chính bé gái Doreen O’Sullivan bị chết vì đuối nước tại hồ này năm 1915 khi 13 tuổi.

Được biết tai nạn diễn ra vào buổi trưa và khi tử thi bé gái này được đưa lên vẫn còn mặc chiếc đầm trắng.

Câu chuyện này đang gây xôn xao. Dù vậy vẫn chưa xuất hiện những căn cứ xác thực để khẳng định bóng xuất hiện trong câu truyện do Doreen kể là có thật.

 

Theo Phương Anh/Khỏe & Đẹp

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Kinh hãi phát hiện “bóng ma 100 tuổi” khi đi bơi? được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang