Làm sao sửa bài viết WordPress trên frontend

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Làm sao sửa bài viết WordPress trên frontend

Nếu bạn muốn edit post trực diện trong khi duyệt web (ở frontend) không phải wordpress admin panel. Raptor Editor là một công cụ giúp bạn hiện thực hoá điều này, không cầu kỳ chỉ việc cài plugin Raptor Editor. Sau khi kích hoạt plugin nhấn xem một bài viết, tiếp đó dê chuột vào vùng nội dung bài viết sẽ thấy hiển thị nút Click to begin editing nhấn vào đây để sửa trực tiếp ngay tại đó.

raptor editor wordpress post edit frontend

Bạn cũng có thể truy cập và sửa hình ảnh uploaded tại media library của wordpress tại chính bài viết mà không càng phải quay trở lại dashboard wordpress admin để upload ảnh.

media-library[1]

Như bạn đã thấy Raptor Editor cũng đều có thể thay đổi nội dung của bài viết 1 cách nhanh chóng, không mất thời gian để quay về wordpress admin và tìm kiếm bài viết cần sửa trong hàng trăm bài viết. Plugin Raptor Editor đích thực làm công việc chỉnh sửa cập nhật bài viết một cách hiểu quả và thân thiện.

Mời Các bạn download plugin Raptor Editor
Chú ý:

  • Để plugin wp-raptor hoạt động thì chưa được quên đặt wp_footer() ở template footer.php

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Làm sao sửa bài viết WordPress trên frontend được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang