Làm thế nào để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection Refused By Server Error trong FileZilla

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Làm thế nào để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection Refused By Server Error trong FileZilla Có nhiều lý do khác nhau để gặp lỗi ECONNREFUSED – Connection refused by server trong FileZilla FTP client

Giới thiệu

Có nhiều nguyên do không trùng lặp để gặp lỗi ECONNREFUSED – Connection refused by server  trong FileZilla FTP client. Có thể tường lửa hoặc anti virus software đang chặn FileZilla hoạt động. Nếu tắt tường lửa hoặc anti virus mà không hỗ trợ được, bạn cũng đều có thể cần đổi cấu hình FileZilla Network Configuration. Bài hướng dẫn từng đoạn này chỉ cho bạn cách đi qua FileZilla Network Configuration Wizard để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection refused by server .

ECONNREFUSED Connection refused by server error FileZilla Log

Bạn cần chuẩn bị gì?

Trước khi bắt đầu bạn phải chuẩn bị: :

  • Filezilla client

Bước 1 — Truy cập vào Network Configuration Wizard trong FileZilla Client

Để truy cập vào Network Configuration Manager trong Filezilla client, nhấn nút Edit  rồi chọn Network Configuration Wizard .

Network Configuration Wizard

Tại đây bạn sẽ vào Firewall and router configuration wizard . Vì chúng ta không thực hiện bất kỳ thay đổi nào tại đây, nhấn nút Next .

Network Configuration example

Bước 2 — Cấu hình Transfer Mode

Bây giờ bạn cần cấu hình transfer, chọn Passive (recommended)  là Default transfer mode . Sau đó, nhấn chọn Allow fallback to other transfer mode on failure  và nhấn Next .

Site Manager

Bước 3 — Cấu hình Passive Mode

Chọn Use the server’s external IP address instead  và nhấn Next

Passive mode

Step 4 — Cấu hình External IP address

Khi tới bước này, bạn cần chọn Get external IP address from the following URL: . Nếu phần input trống, điền giá trị mặc định là http://ip.filezilla-project.org/ip.php

Tiếp tục nhấn Next .

External IP

Step 5 — Cấu hình Port Range

Bạn chẳng cần cấu hình port nào đặc biệt ở đây, chọn Ask operating system for a port  và nhấn Next .

Port range configuration

Step 6 — Kiểm tra cấu hình

Bạn đã cung cấp cho FileZIlla toàn bộ thông tin cần thiết. Bây giờ bạn phải đáp ứng tất cả tất cả đã đúng. Nhấn nút test và FileZilla sẽ cho kết quả khi thử kết nối tới   probe.filezilla-project.org  để thi hành một số bước test nhỏ.

Testing

Nếu bài test thành công, bạn sẽ không thấy bất kỳ lỗi nào nào, thử kết nới tới tài khoản hosting của bạn, nếu vẫn còn gặp lỗi ECONNREFUSED error, liên hệ với nhà sản xuất hosting của bạn để được bổ trợ thêmcontact your hosting customer support team for assistance.

Kết luận

Bằng cách hoàn tất bài hướng dẫn ngắn này, bạn đã cấu tạo thành đạt FileZilla Firewalll và router setting. Bạn sẽ không còn gặp lỗi ECONNREFUSED – connection refused khi thực hành kết nối tới server.

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Làm thế nào để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection Refused By Server Error trong FileZilla được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang