Làm thế nào để sửa lỗi missing a temporary folder trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Làm thế nào để sửa lỗi missing a temporary folder trong WordPress Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ hiểu các nguyên nhân có thể gây ra lỗi thiếu một thư mục tạm và tìm hiểu cách dễ dàng để sửa lỗi này.

Giới thiệu

Lỗi thiếu thư mục tạm ở WordPress có thể gây khó chịu. Bạn sẽ chẳng thể thi hành việc cập nhật các themes hoặc plugins hay cho dù không thể cập nhật phiên bản mới cho WordPress. Nhưng không sao, trong hướng dẫn này chúng ta sẽ hiểu các lý do có thể gây ra lỗi thiếu một thư mục tạm và tìm hiểu cách dễ dàng để sửa lỗi này.

Bạn cần gì?

 • Trình truy cập FTP hoặc File Manager

 • Thông tin đăng nhập tài khoản hosting của bạn

Tại sao bạn gặp lỗi thiếu thư mục tạm trong WordPress

Trong đa số các trường hợp, lỗi này xảy ra do việc thiết lập các quyền cho các thư mục chưa chính xác trên tài khoản hosting của bạn. WordPres sử dụng thư mục tạm để lưu biết bao các files không trùng lặp trước khi di chuyển chúng đến đúng vị trí đã được định trước. Khi thiết lập quyền chưa chính xác cho những thư mục trên tài khoản thì WordPress sẽ không thể lưu trữ các files và gây ra lỗi. Đó là nguyên do tại sao bạn sẽ chẳng thể triển khai upload lên các hình ảnh, files, cập nhật hay cài theme mới và thậm chí là chẳng thể cập nhật phiên bản mới của WordPress.

Nó cũng có thể xảy ra do bạn vô tình xóa đi thư thư mục temp

Bây giờ bạn đã hiểu nguyên nhân cơ bản gây nên lỗi này, chúng ta sửa nó 1 cách nhanh chóng.

Cách sửa lỗi thiếu thư mục tạm trong WordPress

Việc sửa lỗi thiếu thư mục tạm trong WordPress thi hành rất dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả bạn phải là truy cập vào và sửa file wp-config.php .

 1. Kết nối FTP vào tài khoản của bạn hoặc sử dụng File Manager ở Control Panel

 2. Tìm file wp-config.php để mở nó và thực hành chỉnh sửa (file này thường nằm ở thư mục cài đặt gốc của WordPress, public_html)
  sua-loi-bang-cach-edit-wp-config-php-file.png

 3. Sau khi đã mở file, dán đoạn mã sau vào trên dòng “That’s all, stop editing! Happy blogging” define(‘WP_TEMP_DIR’,dirnname(_FILE_). ‘/wp-content/temp/’);

 4. Lưu file và upload wp-config.php trở lại hosting của bạn.

 5. Tiếp theo, hãy tìm kiếm thư muc wp-content và tạo thêm 1 thư mục temp nào trong thư mục này. create-new-temp-directory-wordpress-1.png

 6. Thực hiện đăng nhập lại WordPress Admin để triển khai upload các files.

 7. Bạn đã hoàn thành.

Lời kết

 

Chúng tôi kỳ vọng bài chỉ dẫn này sẽ giúp bạn sửa lỗi thiếu thư mục tạm trong WordPress. Chỉ với vài thao tác đơn giản đã hỗ trợ bạn đã định vị và khắc phục lỗi 1 cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trọ thêm hãy để lại phản hồi cho chúng tôi

 

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Làm thế nào để sửa lỗi missing a temporary folder trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang