Lỗi giao diện wordpress hiển thị lệch lạc

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Lỗi giao diện wordpress hiển thị lệch lạc

Có những lỗi oái ăm, khiến bạn cần đau đầu giở khóc giở cười. Dù chỉ là một lỗi giao diện nhỏ nếu không biết cách khắc phục đúng sẽ làm mất dữ liệu như chơi. Không những thế còn mất thời gian nữa chứ.

Thói quen dùng wordpress : những người mới sử dụng lần thứ nhất tiên, tỏ ra nguy hiểm khi cấu hình bừa bãi. Giả sử trong website có mục “tin tức”, đường dẫn URL tới mục đó ví dụ: example.com/tin-tuc
Thế là vào ngay Settings-> General điền mục “WordPress Address (URL)” với địa chỉ này để tự mình hiểu là khi vào trang chủ sẽ hiển thị ra mục tin tức.

Ôi thôi, truy cập vào web thì giao diện bị lệch lạc, truy cập lại vào quản trị wordpress thì cũng mất giao diện lun.

Nếu bạn hiểu cấu trúc database của wordpress, thì vấn đề này không khó gì, chỉ một thao tác đơn giản là gỡ gạc được ngay. Nếu bạn nhận ra triệu chứng khi vào trang chủ nó chuyển qua trang khác. Thì truy cập vào phpMyadmin, mở bảng wp-options.

Tại cột option_name dòng đầu tiên, có mức giá trị siteurl , dóng sang kế bên đổi lại về trang chủ của website. ie: http://example.com

Tình cờ mình có bài viết hôm nay, vì vừa bực mình và buồn cười cho ông khách hàng làm web bên mình, và chia sẻ với các bạn nếu mắc phải lỗi này thì biết phương pháp sử lý.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Lỗi giao diện wordpress hiển thị lệch lạc được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang