Microsoft công bố Xbox Elite Controller Series 2 giá hấp dẫn

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Microsoft công bố Xbox Elite Controller Series 2 giá hấp dẫn

Microsoft công bố Xbox Elite Controller Series 2 giá hấp dẫn

Đến với triển lãm E3 năm nay, Microsoft đã ban bố Xbox Elite Controller Series 2, một bản cải tiến đáng kể so với Elite Controller mà công ty công bố tại E3 cách đây 4 năm.

Theo Neowin, Xbox Elite Controller Series 2 đi cùng hơn 30 tính năng “mới và cải tiến, cùng theo với 1 hộp đựng có không gian để đặt trong 1 dock, cho phép sạc bộ điều khiển khi đang thiết bị được đặt bên trong vỏ bảo vệ.

Ảnh minh hoạ: Xbox Elite Controller Series 2 có giá bán 179,99 USD

Sản phẩm sử dụng cáp USB-C và cũng đi cùng với bộ 6 thumbstick (2 tiêu chuẩn, 2 cổ điển, 1 cao, 1 vòm rộng), bộ 4 paddles (2 vừa, 2 mini), bộ 2 D-pad (tiêu chuẩn và kim cương), và một công cụ điều tiết thumbstick. Về cơ bản, người sử dụng cũng đều có thể điều chỉnh mức độ căng của thumbstick cũng giống điều chỉnh độ nhạy kích hoạt.

Ngoài mọi thứ những điều đó, bộ điều khiển lúc này còn kèm theo với khả năng thiết lập nhiều nhất 3 cấu hình và chuyển đổi giữa chúng khi đang di chuyển. Phiên bản cập nhật của ứng dụng Xbox Accessories cũng sẽ cho phép người sử dụng sắp xếp lại các nút để thi hành các hành động như quay clip trò chơi, chụp ảnh màn hình và hơn thế nữa.

Elite Controller Series 2 cũng đi cùng với pin sạc tích hợp sẽ kéo dài tới 40 giờ trong một lần sạc. Microsoft phát biểu nhiều thứ đã được thiết kế lại để tạo ra độ bền và độ tin cậy cao hơn. Ngoài ra, phần firmware của cục điều khiển giờ đây sẽ được thể tự động hiệu chỉnh các ngón tay cái để kiểm soát vùng chết được cải thiện.

Giống như Xbox One Controller , Elite Controller Series 2 mới hiện được chuẩn bị kết nối Bluetooth, ngoài Xbox Wireless và USB Type-C.

Sản phẩm có sẵn để mua vào trong ngày 4.11 tại các thị trường Áo, Bỉ, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Mỹ. Tại Mỹ, giá bán lẻ là 179,99 USD và hiện cho phép đặt mua trước tại Microsoft Store.

(Thanh niên)

Bài viết Microsoft công bố Xbox Elite Controller Series 2 giá hấp dẫn được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang