Mình sống kiểu truyền thống nhưng mạnh mẽ –

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Mình sống kiểu truyền thống nhưng mạnh mẽ – Mình – một cô gái làm văn phòng 31 tuổi, thỉnh thoảng xách balô lên và đi. –

So với việc đến những điểm du ngoạn sang trọng thì mình thích du ngoạn dùng thử hơn và có lẽ mình sống ở miền Tây nên mình cực thích phượt đến những vùng núi Tây Bắc – nơi núi non hùng vĩ, cảm giác được hoà mình với thiên nhiên như tăng cường cho bộ miễn dịch của cuộc sống. Những lúc lang thang thế này, cứ nghĩ được nắm tay người mình yêu thương, đặt chân đến những nơi lạ lẫm sẽ ý nghĩa biết mấy.

Và khi cuộc sống cứ trôi bình yên như thế, mình thật lòng muốn tìm một nửa để yêu thương. Mình sống theo kiểu truyền thống nhưng cực mạnh mẽ. Mình rất thích xem đá banh nên nếu gặp người cũng sở thích chắc sẽ vui lắm. Mình cao 1m64 nên cũng kỳ vọng nửa kia sẽ cao hơn mình, ngoại hình ưa nhìn, biết yêu thương gia đình, sống biết quan tâm và hiểu nhau, đặc biệt không hút thuốc.

Hy vọng trong rất nhiều bài đăng và rất nhiều độc giả, mình cũng đều có thể kiếm được một nửa đã mất tích từ rất lâu. Thân chúc tất cả mọi người sức khoẻ và bình an.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (Tư Vấn Hẹn Hò Của Báo Điện Tử Vnexpress.net) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Kim Thuong
  • Tuổi: 31 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Giới tính: Nữ
Liên lạc với người sáng tác

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com, Tình yêu đẹp, hạnh phúc, làm quen qua mạng, tìm bạn đời qua mạng

Bài viết Mình sống kiểu truyền thống nhưng mạnh mẽ – được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang