Mong anh chung quan điểm sống –

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Mong anh chung quan điểm sống – Em là một cô gái nói xinh cũng không đúng, nói không xinh cũng không đúng. –

Em là cô gái hướng nội pha chút hướng ngoại, có chút chăm chỉ nhưng đôi khi cũng lười biếng bất thình lình, có chút nghiêm túc nhưng đâu đó cũng “xàm” chút chút… còn không ít điều về em nhưng em xin giữ lại một chút làm “vốn” nhé.

Không biết anh nghĩ ra sao? Riêng em lại muốn tìm cho mình một nửa không nhất thiết phải hoàn hảo nhưng rất cần một nửa cùng chung quan điểm sống, nguyên tắc đạo đức và càng hay hơn nếu có cùng vài sở thích.

Anh là một người đều đặn xem sách chứ? Anh cũng thích khám phá những vùng đất mới đúng không? Anh có yêu thiên nhiên, cây cối và con vật nhiều chứ? À anh có yêu mến thể dục thể thao? Anh có thích cách sống thân thiện và bảo vệ môi trường?…. Nếu anh trả lời là có cho đa số những câu hỏi trên, em rất vui được chào đón anh về “team” em nhé. Anh đồng ý chứ?

Cùng nhau trải nghiệm những sở thích, với nhau chia sẻ ý kiến sống, cùng trao nhau tiếng cười, niềm vui, hỗ trợ và hướng dẫn nhau ngày càng phát triển và tiến bộ hơn; không áp đặt và ràng buộc, được tự do và đã được yêu thương, anh nghĩ sao về điều này? Em nghĩ đó là điều nên có cho một tình yêu “khoẻ mạnh”!

Em tên Minh Thuỳ, 30 tuổi, làm việc trong bộ phận nhà nước, em đến từ Tây Ninh. Rất vui được kết bạn.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (Tư Vấn Hẹn Hò Của Báo Điện Tử Vnexpress.net) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Minh Thùy
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Thị xã Tây Ninh, Tây Ninh
  • Giới tính: Nữ
Liên lạc với người sáng tác

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com, Tình yêu đẹp, hạnh phúc, làm quen qua mạng, tìm bạn đời qua mạng

Bài viết Mong anh chung quan điểm sống – được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang