Mong quen được bạn gái tốt –

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Mong quen được bạn gái tốt – Mình là Toản, 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Mê Linh – quê hương của hai nữ anh hùng dân tộc. –

Hiện tại mình làm việc ở Vĩnh Phúc, do thuộc tính công việc chiếm biết bao thời gian nên mình không có dịp để gặp gỡ nhiều người. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới này mà đã sang tuổi 30 rồi, mình mong muốn qua chuyên mục Hẹn hò, hy vọng mình sẽ là người vận may quen được một bạn gái tốt.

Mình xin giới thiệu qua về bản thân: Là tuýp người trầm tính, chân thành, ít nói nhưng thân thiện, dễ mến, là người nghĩ trước lúc nói và ngẫm trước lúc làm, biết lắng tai và chia sẻ; không hút thuốc, cờ bạc, rượu thì có dịp vui mới uống, thích chơi game đế chế và yêu đá bóng (là fan ruột của CLB FC Barcelona), nếu bạn nào cùng sở thích đá bóng với mình thì càng tốt và mình cũng rất thích xem sách báo đặc biệt là về lĩnh vực thể dục và cuộc sống.

Nhược điểm: là một người hơi nóng tính, luôn thẳng thắn, rõ ràng trong mỗi việc và chưa tìm được rất nhiều tiền.

Mình muốn tìm một người bạn cũng có thể có thể làm tri kỷ thì càng tốt. Mình cũng không vội để tìm một người yêu thương mình, vì nghĩ chuyện gì xảy ra cũng phải có được cái duyên của nó. Nhưng nếu chọn được một người bạn gái tốt qua chuyên mục Hẹn hò này thì còn gì tuyệt vời hơn. Rất vui vì được chia sẻ và chân thành muốn thích nghi với tất cả mọi người.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (Tư Vấn Hẹn Hò Của Báo Điện Tử Vnexpress.net) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Toản
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
Liên lạc với những người sáng tác

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com, Tình yêu đẹp, hạnh phúc, làm quen qua mạng, tìm bạn đời qua mạng

Bài viết Mong quen được bạn gái tốt – được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang