Một số conditional tag hay template tag wordpress cần dùng khi thiết kế giao diện

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Một số conditional tag hay template tag wordpress cần dùng khi thiết kế giao diện

template tag wordpress  -  hoangweb.com
Khi bạn thiết kế hoặc chỉnh sửa giao diện wordpress thì không thể thiếu khi dùng các điều kiện template tag. Vậy template tag hay condition tag lag gì?
Ví dụ: để lấy tiêu đề bài viết ta sử dụng

 the_title();  

hoặc để kiểm tra page này còn có cần là trang chủ.

 if(is_home()){ ... }  

TEMPLATE TAG/CONDITIONAL TAG WORDPRESS

 //ticky post is_sticky(); is_sticky(7); is_home(); //trang chủ is_front_page(); //trang đầu tiên is_singular(); //single post or post detail is_single() //bài viết get_post_type(); //return maybe: post, page,..custom post type is_page(); //trang ngày nay có pải là page is_page('page-slug'); //có pải page này ko? is_category('12'); //kiểm tra bài viết có pải category này k is_search(); //là trang kết quả search? is_super_admin(); //có đang hiện thanh menu bar của wp-admin k is_admin_bar_showing(); //có hiện admin bar?  

Chúc các bạn trở thành master trong thiết kế web wordpress.

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của TopVn trên Twitter và Facebook

Bài viết Một số conditional tag hay template tag wordpress cần dùng khi thiết kế giao diện được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang