Người mệnh Kim thì trồng cây gi giúp tăng cường tài lộc

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Người mệnh Kim thì trồng cây gi giúp tăng cường tài lộc

4 loài cây dưới đây rất hợp với các người mệnh Kim giúp cho gia chủ thăng quan phát tài.

Cây bạch mã hoàng tử

Loại cây Bạch Mã Hoàng Tử là cây mọc theo khóm, thân cây màu trắng ngà, chỉ to ngang chiếc đũa. Cây bạch mãi hoàng tử là một trong số cây đẹp hợp mệnh Kim. Đây cũng chính là loài cây này biểu tượng cho sự may mắn, thường được dùng để làm tặng quà trong số dịp đặc biệt như khai trương, lên chức,…

Ngoài ra, khi bạn nuôi cây bạch mã hoàng tử trong nhà sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống. Hơn nữa, loài cây này rất thích hợp với nam giới vì biểu trưng cho sự mạnh mẽ của người mệnh Kim.

Cây lan chi

Cây dây nhện hay còn coi là cây lan chi , là cây thân cỏ với đặc thù nổi bật là có biết bao lá mọc xòe ra tứ phía. Trong phong thủy thì cây lan chi rất hợp với người mệnh Kim đem tới sự an lành và may mắn. Nếu những người mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà, trên bàn làm việc sẽ có các thăng tiến trong công việc, các mối liên hệ trở nên đẹp đẽ nhu hòa hơn rất nhiều.

Nguoi menh Kim thi trong cay gi giup tang cuong tai loc

Cây phong thủy dành riêng cho mệnh kim

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền là loài cây tiền lộc được rất nhiều người yêu thích, bởi nó mang tới nhiều tiền lộc đúng như tên thường gọi của mình. Cây kim tiền rất hợp với người mệnh Kim Ý. Bởi những người ta cho rằng loài cây hợp với mệnh Kim này sẽ giúp người sở hữu làm ăn, kinh doanh phát đạt, hứng được lộc trời, tiền vào như nước.

Cây Ngọc Ngân

Trong các loại cây phong thủy thì cây Ngọc Ngân là loài cây đẹp thường được trồng trong số chậu cỡ nhỏ và vừa. Đây là một loài cây này còn có đặc điểm dễ nhận biết là lá cây rất to và xòe rộng. Có màu sắc của lá chủ đạo là màu trắng xanh ở giữa, xung quang viền ngoài là viền xanh đậm.

Nguoi menh Kim thi trong cay gi giup tang cuong tai loc-Hinh-2

Những loại cây phong thủy hợp mệnh kim

Cây ngọc ngân cực thích phù hợp với các người mệnh Kim cây còn mang một vẻ ngoài sang trọng, thanh ta, cây Ngọc Ngân được ví như 1 sự sống thuần khiết, luôn tràn đây sức sống và mang lại nhiều may mắn giúp hút tài phúc cho người mệnh Kim.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Người mệnh Kim thì trồng cây gi giúp tăng cường tài lộc được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang