NGUYỄN NGỌC TÀI VÀ ỨNG DỤNG HẸN HÒ QUỐC TẾ PHIÊN BẢN VIỆT

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài NGUYỄN NGỌC TÀI VÀ ỨNG DỤNG HẸN HÒ QUỐC TẾ PHIÊN BẢN VIỆT

NGUYỄN NGỌC TÀI VÀ ỨNG DỤNG HẸN HÒ QUỐC TẾ PHIÊN BẢN VIỆT

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, giới trẻ chuyển dịch sang xu hướng hò hẹn mới – hò hẹn thời công nghệ. Công nghệ đang làm thay đổi biết bao quá trình tình cảm của những người tham gia.

Nguyễn Ngọc Tài và những nhà đồng sáng lập Bemeet App đang góp phần khuấy động xu hướng chuyển dịch mới này. Hiện nay, Bemeet App là một phần mềm rất thành công nhờ tạo được sự đam mê thích thú cho người sử dụng.

Kinh nghiệm khởi nghiệp với phần mềm công nghệ số thời 4.0

BeMeet App đang trở thành một hiện tượng mới

Khác với nhiều phần mềm hò hẹn như Tinder, Facebook Dating… , BeMeet App là một ứng dụng kết bạn quốc tế thu hút hàng chục triệu người dùng khắp thế giới. BeMeet chẳng những giới hạn trong số người trẻ mà cả những người lớn bận rộn với công việc và muốn tinh giảm thời gian hẹn hò.

Với BeMeet App người sử dụng sẽ được được các dùng thử tuyệt với như:

Tự do chọn lựa người muốn kết bạn. Thông qua các tiêu chí ngôn ngữ, vóc dáng của người kia bạn có thể chọn cho mình một người phù hợp nhất sau đó chọn gặp gỡ ngoài đời thật.

Những người bận bịu với công việc sẽ chẳng cần mất thời gian để “cà cưa – thả thính”, chỉ cần một thao tác Click Booking dễ dàng là cũng có thể có thể hẹn gặp mọi lúc, mọi nơi.

Không giới hạn đối tượng người dùng về độ tuổi, giới tính hay công việc. Hiện nay trên BeMeet App có chừng hơn 10.000 hotgirl, hotboy, LGBT, KOLs và Celebs sử dụng.

Thông qua BeMeet người dùng cũng có thể có thể thả ga tặng quà và thể hiện tình cảm với thần tượng của mình. Đây cũng chính là một phần mềm đa năng, trên đó bạn cũng có thể thoả sức hẹn hò, thổ lộ tình cảm, kết bạn, xem phim, cafe, thông dịch…

BeMeet App giúp gì cho khách du lịch khi đến Việt Nam?

Đến Việt Nam khách du lịch thường lo lắng về sự khác biệt văn hóa, phong tục tập quán và bất đồng ngôn ngữ, họ phải bỏ ra nhiều tiền để thuê hướng dẫn viên du lịch. Sự sinh ra của BeMeet App giúp khách du ngoạn đơn giản có được những cuộc gặp gỡ và hò hẹn với các người bạn Việt Nam, những người đó sẽ cung cấp tin tức cần phải có về đất nước và loài người Việt Nam để khách du ngoạn hiểu rõ và có các trải nghiệm mới lạ.

Khách du lịch đã chọn và sử dụng BeMeet App thay vì nhiều phần mềm tìm bạn khác vì:

Khi trở thành các User, du khách sẽ kiếm được những người bạn mới ở Việt Nam và có những cuộc hẹn hò, đi chơi, đi cà phê thú vị ở nơi đất khách.

Các Meeter sẽ trở thành hướng dẫn viên du ngoạn nhiệt tình và miễn phí cho du khách .Hơn nữa, họ sẽ giúp khách quốc tế trải nghiệm cuộc đời của người dân Việt Nam một cách chân thực nhất. Đến một đất nước lạ còn gì thú vị hơn khi có được những người bạn sát cánh nhiệt tình và hoàn hảo.

Meeter đồng ý gặp gỡ với du khách quốc tế đều là những người có khả năng giao tiếp tốt và rất lịch sự. Sau những cuộc gặp gỡ, hẹn hò do phần mềm BeMeet tạo nên, khách nước ngoài chắc chắc sẽ được cái nhìn thân thiện về con người Việt Nam.

Nên duyên nhờ sử dụng BeMeet App

Bận rộn với công việc khiến nhiều người không có thời gian cho việc tìm kiếm một nửa của mình . Vì thế họ đã tìm đến các phần mềm hẹn hò để tinh giảm thời gian và đơn giản gặp gỡ. Với tiêu chuẩn đem đến ngay những cuộc gặp gỡ hạnh phúc nhất BeMeet App được đánh giá là “ông tơ bà nguyệt” cho nhiều cặp đôi. Vậy tại sao BeMeet App cũng có thể có thể giúp bạn nên duyên đơn giản như vậy?

Những Meeter tham gia các cuộc hẹn hò, gặp gỡ hay cùng User tham gia sự kiện… là những trai xinh gái xinh nên chắc chắn khi nói chuyện cùng họ bạn sẽ thấy thú vị.

Người nhận gặp gỡ trên BeMeet App thường rất lịch sự, có khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, tươi vui và hòa đồng. Bạn sẽ thấy thoải mái, hài lòng với cuộc gặp gỡ được thiết lập đó.

Với những người ít giao lưu, gặp gỡ bạn bè thì đây là cơ hội tốt để được tiếp xúc, gặp gỡ với người khác phái. Những xúc cảm mới mẻ giúp mau chóng phát sinh tình cảm và tiến xa hơn.

Các cuộc gặp được Booking đều là những người có lý lịch chính xác, rõ ràng nên bạn tận gốc cũng đều có thể yên tâm khi hò hẹn ngoài đời thật.

BeMeet App có thiết lập các biểu trưng cảm xúc giúp bạn cũng có thể có thể biểu đạt tâm trạng của mình rõ ràng, chân thực và tinh tế nhất.

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm hò hẹn lần lượt được ra đời, và cũng có nhiều bộ đôi kết duyên sau quá trình hò hẹn . Trên BeMeet App cũng vậy, đã có rất nhiều bộ đôi thành công và hạnh phúc với nhau. Nếu bạn đang độc thân và có nhu cầu tìm một nửa còn sót lại thì cũng đều có thể chọn BeMeet App, biết nơi nào đó trong hàng trăm ngàn người lại có một số người phù phù hợp với bạn?

Bài viết NGUYỄN NGỌC TÀI VÀ ỨNG DỤNG HẸN HÒ QUỐC TẾ PHIÊN BẢN VIỆT được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang