Nguyễn Viết Chiển khởi nghiệp từ nghề thiết kế nội thất

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Nguyễn Viết Chiển khởi nghiệp từ nghề thiết kế nội thất

Nguyễn Viết Chiển khởi nghiệp từ nghề thiết kế nội thất

Năm 2017, khi tròn 30 tuổi, Nguyễn Viết Chiển, phường Nguyễn Trãi (thành phố Hà Giang) xin nghỉ việc Nhà nước, thực hiện đam mê thiết kế nội thất và làm biển quảng cáo. Với nỗ lực không mệt mỏi, hiện nay, anh đã là chủ xưởng quảng cáo tại tổ 9, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, mang lại thu nhập ổn định, tạo cách làm cho hàng chục nhân công.

Ghé thăm xưởng quảng cáo và nội thất của anh Chiển vào dịp cuối năm, mọi người luôn bon chen làm việc trả mặt hàng cho khách. “Mặc dù chỉ mới mở được 5 tháng, nhưng khách hàng đã tin tưởng, đặt mua khá nhiều, công nhân làm cả ngày cũng không hết việc” – anh Chiển chia sẻ. Xưởng quảng cáo do anh và người bạn thân cùng lên ý tưởng, góp vốn thi hành gồm 2 mảng chính quảng cáo, nội thất nhà ở và nhận thi công, lắp đặt hệ thống quảng cáo, thiết kế nội thất các tòa nhà, công ty, cửa hàng…

Anh Chiển kiểm tra mặt hàng trước lúc giao cho khách hàng.

Xuất phát từ cán bộ Quản lý đô thị, anh nhận ra ở Hà Giang, các tòa nhà làm việc trang hoàng còn đơn sơ, nhu cầu của thị trường quảng cáo khá lớn; đặc biệt, hiện nay vẫn không có nhiều cơ sở chuyên nghiệp về mảng quảng cáo theo khuynh hướng hiện đại, phối hợp cùng với nội thất nhà ở… chính vì vậy, anh kiên tâm thực hiện ý tưởng khởi nghiệp. Những ngày đầu khởi nghiệp, anh phải đi mượn máy móc, thiết bị do chưa đủ tiền mua. Sau đó, anh đầu tư gần 500 triệu vnd thuê xưởng, mua máy móc, thiết bị và đã phát triển ổn định; hàng tháng có chừng 20 hợp đồng được thi hành ở cả 2 mảng, doanh thu từ 150 – 350 triệu/tháng, tạo việc khiến cho 8 công nhân với tầm lương 5 – 7 triệu đồng/người/tháng. Anh Chiển chia sẻ, thời gian tới, anh sẽ mở thêm xưởng sản xuất và cửa hàng giới thiệu sản phẩm, đồng thời đào tạo một số thợ có tay nghề để quản lý, phát triển xưởng, đảm bảo uy tín, chất lượng hơn.

Chị Hà Thị Trưng, Bí thư Đoàn phường Nguyễn Trãi nhận xét, Chiển rất năng động, ham học hỏi. Mặc dù chỉ mới thành lập, nhưng xưởng của Chiển đã gặt hái được các thành công, có mức thu nhập ổn định. Thời gian tới, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị để giúp đỡ, bổ trợ Chiển mở rộng quy mô sản xuất…

Nguồn: baohagiang.vn

Bài viết Nguyễn Viết Chiển khởi nghiệp từ nghề thiết kế nội thất được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang