Nhập thêm quốc gia mới sử dụng trong woocommerce

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Nhập thêm quốc gia mới sử dụng trong woocommerce

Bạn cũng có thể thêm quốc gia (country) nếu chưa xuất hiện trong gói plugin woocommerce, hoặc sửa lại tên quốc gia nếu thích, để thực hành chúng ta sử dụng hook woocommerce_countries . Ví dụ dưới đây mình mới thêm quốc gia Dubai và sửa lại country Ireland, chèn đoạn code này vào functions.php .

 function woo_add_my_country( $country ) { $country["AE-DU"] = 'Dubai'; $country['IE'] = 'Ireland'; //Rename a country in WooCommerce return $country; } add_filter( 'woocommerce_countries', 'woo_add_my_country', 10, 1 );  

Nhập mã quốc gia (country code) và tên gọi của quốc gia vào tham số mảng $country . Ok, như vậy đã hoàn tất. Bạn truy cập vào wordpress admin, chọn WooCommerce-> settings. Tại mục Base Location gõ từ: “dubai” sẽ thấy quốc gia hiện ra và chỉ việc chọn vào là website đang sử dụng với quốc gia đó.
Thêm country woocommerce
Chúc bạn thành công.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể theo dấu blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Nhập thêm quốc gia mới sử dụng trong woocommerce được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang