Phụ nữ sở hữu nét quý tướng càng lấy chồng muộn càng phúc lộc

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Phụ nữ sở hữu nét quý tướng càng lấy chồng muộn càng phúc lộc

Phụ nữ lấy chồng muộn không hẳn là xui xẻo, cơm thiu. Nếu bạn sở hữu 1 trong 3 nét quý tướng sau, hôn phối càng muộn, phúc lộc càng dồi dào.

Trán cao, mũi thẳng

Phu nu so huu net quy tuong cang lay chong muon cang phuc loc

Theo nhân tướng học , phụ nữ mũi thẳng, trán cao là nét quý tướng . Tình trường của họ khá nở rộ, rực rỡ, được nhiều người theo đuổi, mến mộ. Thế nhưng, phải lấy chồng muộn mới khởi thịnh vượng lộc, thậm chí đem lại tiếng thơm cho chồng con. Hậu vận của người phụ nữ nắm giữ tướng mặt này khá an nhàn, chiều chồng, biết phương pháp dạy con, giúp gia đình thuận hòa, yên ấm. 

Miệng rộng, gò má cao

Phu nu so huu net quy tuong cang lay chong muon cang phuc loc-Hinh-2

Theo nhân tướng học, phụ nữ miệng rộng, gò má cao minh chứng số mệnh tốt, mạnh mẽ, độc lập. Trong cả công việc lẫn tình cảm, họ khá quyết đoán, mạnh mẽ, tự lập. Đặc biệt với khoảng nhìn xa trông rộng, họ cũng có thể đưa ra những quyết định chiến lược, giúp chuyển mình ngoạn mục. Thế nhưng, với người phụ nữ nắm giữ nét quý tướng này, nếu muốn hậu vận hanh thông, tốt nhất nên kết duyên muộn. Lúc ấy, tài lộc, công danh của họ đã nở rộ và vững chắc. Không chỉ giúp gia đình sống dư giả, mà còn trợ lực cho sự nghiệp của chồng. 

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Phu nu so huu net quy tuong cang lay chong muon cang phuc loc-Hinh-3

Sơn căn là vị trí nằm giữa 2 mắt của chúng ta. Theo nhân tướng học, những cô nàng có nếp nhăn dọc xuất hiện ở bên đây là điềm báo đường tình sẽ khá truân chuyên, trắc trở. Thậm chí, phải trải qua nhiều cuộc hôn nhân, lỡ dở mấy lần đò, đường tình trắc trở vô cùng, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan đau khổ.

Vì vậy, phụ nữ sơn căn có nếp nhăn dọc nên kết hôn muộn mới có thể hạnh phúc, viên mãn. Bởi thời điểm này họ đã bớt sốc nổi, động thái tùy tiện, biết suy nghĩ và vun vén hơn cho đời sống vợ chồng. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Khoevadep

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết Phụ nữ sở hữu nét quý tướng càng lấy chồng muộn càng phúc lộc được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang