Samsung Galaxy Fold màn hình gập sắp bán ra trở lại! Bạn đã sẵn sàng để đón nhận?

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Samsung Galaxy Fold màn hình gập sắp bán ra trở lại! Bạn đã sẵn sàng để đón nhận?

Samsung Galaxy Fold màn hình gập sắp bán ra trở lại! Bạn đã sẵn sàng để đón nhận?

Với mức đắt giá đỏ kèm đồng loạt lỗi “chết người” trong thời gian qua, liệu bạn có đủ dũng cảm để dùng thử mặt hàng mới này của Samsung thêm một lần nữa?

Tưởng chừng như Galaxy Fold sẽ sớm chìm vào quên lãng khi Samsung không mang ra thời điểm cụ thể ban hành trở lại mặt hàng này. Thì mới đây, trong một báo cáo mới nhất của đại diện Samsung, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên toàn cầu sẽ được bán ra trở lại thị trường vào tháng 7 tới. Đây có lẽ là một tin vui cho tín đồ Samsung và những ai mến mộ thiết kế màn hình gập, nhưng cũng là một lo ngại lớn bởi Galaxy Fold gặp rất nhiều lỗi nghiêm trọng trong khâu thiết kế và màn hình trong thời gian qua.

Ảnh minh hoạ: Một siêu phẩm đã từng ban hành của Samsung sắp ra mắt lại thị trường.

Galaxy Fold chính thức ra mắt cùng theo với bộ đôi Galaxy S10 và S10+ trong khuôn khổ sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 3. Sự có mặt của Galaxy Fold trở thành tâm điểm “gây bão” bởi mặt hàng này quá khác biệt so với toàn cầu di động Android , máy với màn hình uống dẻo, có khả năng gập lại và mở ra giúp người sử dụng có được các trải nghiệm mới lạ và tiện dung trong công đoạn sử dụng.

Hy vọng, Galaxy Fold sẽ không đi theo vết xe đổ của Galaxy Note 7 và khiến người sử dụng thất vọng một lần nữa.

(TopVn)

Bài viết Samsung Galaxy Fold màn hình gập sắp bán ra trở lại! Bạn đã sẵn sàng để đón nhận? được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang