'Shark' Dũng đưa thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản về Việt Nam

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài 'Shark' Dũng đưa thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản về Việt Nam

'Shark' Dũng đưa nhãn hiệu mỹ phẩm Nhật Bản về Việt Nam

Lễ ký phối hợp tác chiến lược toàn diện giữa DHC Corporation và nhà phân phối độc quyền Belie JSC vừa diễn ra tại Hà Nội. Sau 1 năm thí nghiệm thị trường thông qua phân phối của Công ty cổ phần Belie, DHC đã có 3 showroom chính thức, hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Mục ti&e

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa DHC Corporation và nhà phân phối độc quyền Belie JSC vừa xảy ra tại Hà Nội.

Sau một năm thí nghiệm thị trường thông qua phân phối của Công ty cổ phần Belie, DHC đã có 3 showroom chính thức, hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu của hãng trong 3 năm tới là mở 30 showroom và phủ trên 1.000 điểm bán hàng

Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc quỹ đầu tư CyberAgent Capital Nhật Bản tại Việt Nam là “cầu nối” đưa nhãn hiệu đáng tin cậy DHC về Việt Nam.

DHC là nhãn hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng 100% “Made in Japan” từ nghiên cứu đến sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Nhật Bản không sản xuất tại nước thứ 3. Thời gian qua hơi nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhưng chủ yếu qua kênh xách tay không qua chính ngạch. 

“Mong muốn tìm kiếm những sản phẩm và nhãn hiệu đáng tin cậy tại Nhật nhằm giúp người Việt Nam tiếp cận mặt hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn về xuất xứ chính hãng cộng với đánh giá thực lực thị trường mỹ phẩm trong nước nên tôi quyết định đầu tư để đưa thương hiệu này thâm nhập Việt Nam”, ông Dũng nói.

DHC hiện có hơn 800 loại mỹ phẩm và hơn 300 dòng mặt hàng thực phẩm bổ sung cùng 4 phòng thí nghiệm tại Nhật Bản. Hơn 15 triệu khách hàng đăng ký thành viên. Thương hiệu có hơn 84.000 điểm bán hàng trên toàn cầu.

 

Nguồn: startup.vnexpress.net

Bài viết 'Shark' Dũng đưa thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản về Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang