Sửa lỗi 429 Too Many Requests

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Sửa lỗi 429 Too Many Requests

Bạn gặp lỗi 429 too many requests trên trang web WordPress ? Lỗi này cũng có thể gây khó chịu vì khó cũng có thể có thể tìm ra nguyên nhân. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản sửa lỗi WordPress 429 too many requests.

Nguyên nhân của lỗi Too Many Requests

Lý do chung gây ra lỗi này là khi một người dùng, bot hoặc mã độc thực hành nhiều truy vấn đến máy chủ. Chúng ta cần một giải pháp để chống lại tiến công DDOS vào website.

Tuy nhiên, nếu như nó chưa được cấu hình đúng, thì cũng đều có thể sẽ ngăn các công cụ tìm kiếm hoặc các API khác truy cập. Điều này sẽ gây ra hành vi thất thường trên trang web của bạn.

Đôi khi lỗi xảy ra khi tập lệnh trên trang web của bạn gửi quá nhiều requests đến trang web hoặc dịch vụ khác bằng API. Trong tình huống đó, API sẽ phản hồi lại với mã lỗi 429.

Sửa lỗi 429 Too Many Requests trong WordPress

Lỗi này có thể gây ra bởi nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách để xong xuôi được thể tìm & sửa lỗi 429 too many request 1 cách dễ dàng.

Tìm và vô hiệu hóa plugin đáng ngờ

Thủ phạm phổ biến nhất của lỗi 429 thường là một plugin xấu trên trang web của bạn. Các plugin đôi khi cũng có thể có thể thực hành các đòi hỏi kế đến đến trang web của bạn cũng có thể bị máy chủ từ chối với mã lỗi 429.

Điều đầu tiên bạn phải làm là hủy kích hoạt tất cả các plugin WordPress trên trang web của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng phương pháp truy cập trang plugin trong khu vực quản trị WordPress và chọn tất cả những plugin. Sau đó, chọn Deactivate.

Nếu bạn không thể truy cập vào quản trị WordPress, hãy xem chỉ dẫn của chúng tôi về phong thái hủy kích hoạt mọi thứ các plugin WordPress qua FTP/phpmyadmin.

Bây giờ hãy kiểm tra lại trang web của bạn đã hoạt động trở lại. Nếu vậy, thì điều ấy còn có tức là một plugin đã gây nên vấn đề này.

Bây giờ bạn có thể bật từng plugin một và kiểm tra trang web sau khi kích hoạt từng plugin. Bằng cách này, bạn sẽ cũng đều có thể tìm thấy các plugin gây ra lỗi.

Khi bạn tìm thấy plugin gây ra lỗi 429, bạn cũng có thể thay thế nó bằng một plugin khác hoặc thử liên hệ với tác giả plugin để cho họ biết về lỗi đó.

Sử dụng theme mặc định

Ngày càng có nhiều giao diện WordPress kể cả chức năng kèm theo với các plugin. Các chủ đề như vậy cũng đều có thể gây ra lỗi 429 too many requests trên trang web của bạn.

Cách đơn giản nhất để tìm hiểu là bằng cách chuyển sang một chủ đề mặc định của WordPress như Twenty Seventeen. Nếu điều đó xử lý vấn đề lỗi 429, thì bạn cũng có thể có thể tìm một chủ đề WordPress khác hoặc báo cáo sự cố cho nhà phát triển giao diện và họ có thể khắc phục nó.

Liên hệ hãng sản xuất Hosting

Rất nhiều lần, bạn thấy lỗi 429 too many requests từ những dịch vụ của bên thứ ba mà truy cập vào trang web của bạn. Đây có thể là công cụ tìm kiếm, trình thu thập tin tức và các ứng dụng web khác.

Nếu bạn thấy lỗi trong Google Search console hoặc bất kỳ dịch vụ của bên thứ ba nào, thì rất cũng có thể họ đang gửi quá nhiều yêu cầu đến trang web của bạn. Trong tình huống đó, bạn phải đòi hỏi hãng sản xuất dịch vụ lưu trữ WordPress của mình không chặn các truy vấn đó.

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục lỗi WordPress 429 too many requests trên trang web của bạn. Bạn cũng muốn xem những lỗi WordPress thường gặp & cách khắc phục.

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dấu kênh chia sẻ kiến thức WordPress của TopVn trên Twitter và Facebook

Bài viết Sửa lỗi 429 Too Many Requests được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang