Sửa lỗi “Loading UX Builder Load .. Denied by X-Frame-Options” của giao diện Flatsome

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Sửa lỗi “Loading UX Builder Load .. Denied by X-Frame-Options” của giao diện Flatsome

Flatsome là một framework giao diện chuyên dùng tạo website bán đồ cho nền tảng WordPress khá nổi tiếng hiện nay. Họ có phát triển một bộ buider riêng có tên là UI Builder, khá là mượt và hiệu quả.

Tuy nhiên đôi lúc chuyển qua chế độ builder để chỉnh sửa nội dung thì bị lỗi không load được buider và hiển thị thông báo “ Loading UX Builder ” với tượng trưng loading.

Có nhiều nguyên do dẫn đến lỗi này, tuy vậy trong tình huống khi bấm nút F12 để chuyển vào Console của trình duyệt thì thu được thông báo lỗi như sau:

 Load denied by X-Frame-Options...  

Để khắc việc này thì bạn cần phải có quyền quản trị máy chủ,VPS để chỉnh sửa cấu hình web server, đối với server nginx thì mở file /etc/nginx/nginx.conf và thêm nữa dòng sau:

 add_header X-Frame-Options SAMEORIGIN;  

Lưu và khởi động lại nginx sẽ khắc phục được lỗi service nginx restart

Nếu các bác dùng apache, thì chỉ cần thêm dòng này vào file .htaccess

    Header always append X-Frame-Options SAMEORIGIN     

Chúc bạn thành công.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn nút chia sẻ ở bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook

Bài viết Sửa lỗi “Loading UX Builder Load .. Denied by X-Frame-Options” của giao diện Flatsome được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang