Sửa lỗi “Missing a Temporary Folder” trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Sửa lỗi “Missing a Temporary Folder” trong WordPress

Bạn có gặp lỗi ‘Missing a temporary folder’ trên trang web WordPress của bạn không? Lỗi này gây lỗi tải hình ảnh, cập nhật giao diện và plugin hoặc cập nhật WordPress. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng khắc phục Lỗi ‘Missing a temporary folder’ trong WordPress.

Nguyên nhân của lỗi “Missing a Temporary Folder” là gì?

Lỗi này là vì cài đặt PHP không chính xác trên hosting WordPress của bạn. Trong cài đặt PHP có cấu hình thư mục tạm thời được sử dụng bởi các ứng dụng như WordPress để lưu trữ dữ liệu tạm thời trước khi lưu nó vào vị trí mong muốn.

WordPress cần truy cập vào thư mục tạm thời này khi bạn tải lên một hình ảnh, cài đặt hoặc cập nhật một chủ đề ,plugin hoặc cập nhật hệ thống WordPress.

Nếu thư mục này không hiện diện trong cấu hình máy chủ PHP của bạn, thì WordPress sẽ không thể thực hiện tác vụ tải lên dữ điều và sẽ hiển thị cho bạn một thông báo lỗi ‘Missing a temporary folder’.

Hướng dẫn sửa lỗi “Missing Temporary Folder”

Bạn mở file wp-config.php sử dụng trình FTP hoặc trình quản lý tệp trong cPanel. File này nằm ở phía trong thư mục gốc của WordPress.

Tiếp theo, bạn dán mã sau vào file trước dòng That’s all, stop editing! Happy blogging .

 define('WP_TEMP_DIR', dirname(__FILE__) . '/main/temp/');  

Lưu lại file. Bước kế tiếp, chúng ta sẽ tạo thư mục temp trong wp-content/. Lưu ý: thiết lập quyền 777 cho thư mục này để cho phép ghi tệp.

Bây giờ bạn có thể thử upload ảnh hay cập nhật WordPress xem có xuất hiện lỗi ‘Missing a Temporary Folder’ nữa không nhé.

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng phương pháp đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Sửa lỗi “Missing a Temporary Folder” trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang