Tăng kích thước upload tối đa trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tăng kích thước upload tối đa trong WordPress

Bạn có muốn tăng kích cỡ tệp upload tối đa trong WordPress. Đôi khi giới hạn kích cỡ tải lên có thể ngăn bạn tải lên tệp qua trình tải Media hoặc cài đặt plugin và giao diện. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản tăng kích thước upload nhiều nhất trong WordPress để khắc phục các sự cố đó.

Bạn cũng muốn xem chỉ dẫn tăng thời gian sử lý PHP.

Lưu ý: cũng có thể có thể không hoạt động với một số share host trong trường hợp bạn sẽ phải yêu cầu nhà sản xuất dịch vụ lưu giữ Hosting của mình hỗ trợ.

Làm cách nào để kiểm tra giới hạn kích thước upload tệp tối đa của bạn trong WordPress?

WordPress sẽ tự động hiển thị giới hạn kích thước tải lên tối đa khi bạn upload hình ảnh hoặc tệp khác. Để kiểm tra, bạn chỉ cần truy cập Media » Add New và bạn sẽ thấy giới hạn kích thước tối đa của tệp.

Dưới đây là các cách bạn có thể sử dụng để tăng kích cỡ tải tệp.

1. functions.php

Có những tình huống mình thấy rằng chỉ bằng phương pháp thêm đoạn mã sau vào tập tin functions.php, bạn cũng có thể có thể tăng kích cỡ tải lên:

 @ini_set( 'upload_max_size' , '64M' ); @ini_set( 'post_max_size', '64M'); @ini_set( 'max_execution_time', '300' );  

2. Sửa php.ini

Đối với cách này, bạn sẽ cần truy cập vào thư mục gốc của hosting bằng cách sử dụng phần mềm FTP.

Trong đa số các trường hợp sử dụng máy server share hosting, bạn sẽ không thấy tệp php.ini trong thư mục của mình. Nếu bạn không thấy tệp này, hãy tạo một tệp mang tên php.ini và tải nó lên trong thư mục gốc. Trong tệp đó thêm mã sau đây:

 upload_max_filesize = 64M post_max_size = 64M max_execution_time = 300  

Cách này có thể hoạt động cho nhiều người dùng. Lưu ý: nếu 64M không hoạt động, thử 10MB (đôi khi chi phí trị này sẽ được hiệu lực).

3. Sử dụng htaccess

Một số người đã thử sử dụng phương thức .htaccess bằng phương pháp sửa đổi tệp .htaccess trong thư mục gốc, bạn cũng có thể có thể tăng kích thước tải lên nhiều nhất trong WordPress. Thêm mã sau vào tệp .htaccess trong thư mục gốc WordPress:

 php_value upload_max_filesize 64M php_value post_max_size 64M php_value max_execution_time 300 php_value max_input_time 300  

Một lần nữa, nếu bạn đang sử dụng gói share hosting thì các kỹ thuật này có thể không hoạt động. Trong tình huống đó, bạn bắt buộc phải liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ lưu giữ web để tăng giới hạn cho bạn.

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này đã hỗ trợ bạn tăng kích thước tải lên tệp tối đa trong WordPress. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy làm theo những bước trong hướng dẫn để khắc phục sự cố WordPress hoặc sử dụng dịch vụ sửa lỗi WordPress của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Để thu được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng cũng đều có thể nhận được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook

Bài viết Tăng kích thước upload tối đa trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang