Thay đổi avatar cho bình luận wordpress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thay đổi avatar cho bình luận wordpress

Thêm biểu trưng avatar cho bình luận không sử dụng gravatar.

Tại sai lại cần thay đổi avatar cho bình luận wordpress?

Tại sau lại cần thay đổi avatar mặc định cho nội dung comments trên website. Đầu tiên chúng ta cũng có thể nhận biết nó đem lại thương hiệu cho bạn.

danh sách các avatar mặc định trong wordpress

“Blank” và “Mystery Man” avatar truyền thống. “Gravatar Logo” có nhãn hiệu nổi tiếng cho wordpress nhưng vẫn không phải thương hiệu của bạn.

Cách thêm avatar cho comments

Bước đầu tiên tạo hình ảnh cho avatar, kích cỡ 96×96 px hoặc nhỏ hơn phù phù hợp với website. Đặt tên ảnh viết chữ thường và chưa được cách. Trong tỉ dụ này mình lấy tên ảnh là “new-avatar.png” nếu bạn chọn tên khác hoặc định hình ảnh như GIF, JPG thì sửa lại đường dẫn tới file đó.

Chúng ta có filter hook avatar_defaults cho phép thêm avatar mới.

  if  (  !  function_exists  (  'custom_avatar'  )  )  {   function  custom_avatar (  $avatar_defaults  )  {   $new_default_icon   =  get_bloginfo (  'template_directory'  )   .   '/custom/images/new-avatar.png'  ;   $avatar_defaults  [  $new_default_icon  ]   =   'My Custom Avatar'  ;   return   $avatar_defaults  ;   }  add_filter (  'avatar_defaults'  ,  'custom_avatar'  )  ;   }  

Bạn sẽ thấy avatar mới ở dưới cùng trong wordpress admin tại mục Settings-> Discussion.
thêm mới avatar cho comment wordpress

Chọn vào avatar mới rồi lưu lại bằng cách nhấn Save Change. Như bạn thấy hình avatar trên có kích cỡ 96×96 đây không phải kích tước thật vì wordpress admin có độ chất minh hoạt.

Đây là kết quả khi có người mới bình luận nhớ là guest và cả người sử dụng có đăng ký tài khoản trên website của họ. Tuy nhiên người sử dụng có tài khoản cũng có thể sửa lại avatar.

new avatar in comment context

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn nút chia sẻ ở bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook

Bài viết Thay đổi avatar cho bình luận wordpress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang